Vợ chồng anh Cường học làm bánh Trung thu để kinh doanh

Netspace 23/07/2016

Vợ chồng anh Trần Mạnh Cường và chị Nguyễn Thị Hải (Hà Tĩnh) vừa hoàn thành khóa học mở quán bánh Trung thu. Anh chị đã đăng ký học làm bánh trung thu tại Dạy nghề Netspace Hà Nội.

Anh Cường cho biết, xã hội ngày càng phát triển, các cơ sở bánh trung thu cũng “mọc” lên nhiều, song không gìn giữ được hương vị cổ truyền. Đặc biệt, chất lượng bánh Trung thu không đạt tiêu chuẩn vệ sinh và dinh dưỡng.

Anh Cường mong muốn tự tay làm bánh Trung thu để kinh doanh và dành tặng người thân trong dịp Tết Trung thu sắp tới. Vợ chồng anh hi vọng với những chiếc bánh tự tay làm ra sẽ khiến thực khách và người thân hài lòng về hương vị vừa ngon vừa lạ miệng.

Học làm bánh Trung thu, vợ chồng anh Cường được tự tay làm bánh Trung thu chuyên nghiệp từ khâu chọn nguyên liệu, làm vỏ bánh, nhân bánh, làm các loại bánh và nướng bánh. Suốt thời gian học, anh chị làm ra 6 loại bánh Trung thu truyền thống cùng 1 loại bánh Trung thu Nhật Bản ngàn lớp.

Tìm nơi dạy bánh Trung thu công phu rất khó. Song vợ chồng tôi tin tưởng và quyết định đăng ký học tại Netspace Hà Nội. Giảng viên ở đây dạy rất tận tình, hướng dẫn tỉ mỉ, chu đáo. Chúng tôi rất hài lòng về khóa học làm bánh Trung thu này, tôi tin rằng với việc thực hành làm bánh Trung thu chuyên nghiệp như vậy, sẽ giúp ích rất nhiều cho hoạt động kinh doanh sắp tới”, anh Cường chia sẻ.

Vợ chồng anh Cường học làm bánh Trung thu để kinh doanh

Vợ chồng anh Cường học làm bánh Trung thu để kinh doanh

Vợ chồng anh Cường học làm bánh Trung thu để kinh doanh.

Vợ chồng anh Cường học làm bánh Trung thu để kinh doanh

Nguyên liệu làm bánh Trung thu.

Vợ chồng anh Cường học làm bánh Trung thu để kinh doanh

Vợ chồng anh Cường học làm bánh Trung thu để kinh doanh
Vợ chồng anh Cường học làm bánh Trung thu để kinh doanh

Vợ chồng anh Cường học làm bánh Trung thu để kinh doanh

Học làm bánh Trung thu tại Dạy nghề Netspace đạt tiêu chuẩn vệ sinh và dinh dưỡng. Bánh có hương vị vừa thơm ngon, vừa lạ miệng...