Tuyển dụng Bộ Phận Bếp, Bộ Phận Pha Chế làm việc tại Sân golf Long An

23/03/2018

Tuyển dụng:

Tuyển dụng Bộ Phận Bếp, Bộ Phận Pha Chế làm việc tại  Sân golf Long An

Bộ Phận Bếp, Bộ Phận Phục Vụ Nhà Hàng, Bộ Phận Caddie làm việc tại  Sân golf Long An là một sân golf 36 lỗ đạt tiêu chuẩn quốc tế nằm ở Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa Tỉnh Long An , tiếp giáp huyển củ chi và cách thành phố hồ chí minh 50km , để chuẩn bị cho kế hoạch khai trương giai đoạn 1 sân golf 18 lỗ vào tháng 6 , cần tuyển gấp các bộ phận như sau.

BỘ PHẬN PHA CHÊ:

1. Nhân viên pha chế sl 3 người

BỘ PHẬN BẾP:

1. Bếp chính Âu. sl 2 người

2. Bếp chính bếp asia , việt , bếp hàn sl 5 người .

3. Bếp chính bếp salad sl 3 người

4.Bếp phụ slad sl 3 người

5. Bếp phụ sl 6 người

6.Bếp nấu cơm căn tin sl 2 người

7. Bếp phụ bếp căn tin sl 2 người

8. Nhân viên rửa chén sl 6 người Lương thỏa thuận theo tay nghề và kinh nghiệm ( ưu tiên những ứng viên có kinh nghiêm làm bên sân golf hoặc nhà hàng , khách sạn cao cấp là một lợi thế). chế độ phúc lợi theo quy định của công ty, chúng tôi luôn luôn đón chào những ứng viên có tâm huyết muốn tham gia là thành viên của đại gia đình sân golf long an của chúng tôi.(ưu tiên ứng viên là người long an là một lợi thế).

Liên hệ: Ms: Thảo Nguyên Sđt: 01223531887 Email: [email protected] Mức lương tối thiểu đối với phụ bếp là 5tr còn hơn là tùy năng lực. Bếp chính tối thiểu là 7 tùy vào năng lực có mức lương tương ứng. Vị trí thớt tối thiểu 6. Có kinh nghiệm thì mức lương thỏa thuận Môi trường làm việc là sân golf quốc tế. Thời gian làm việc 8h/ ngày. Tháng nghỉ 4 ngày. Thời gian thử việc tùy vị trí không quá 3 tháng thử viẹc. Chế độ Bhxh đầy đủ Andy Thảo Nguyên Xanh đã xem lúc Thứ Tư 10:39sáng Được đào tạo nâng cao tay nghề thường xuyên Các chế độ phúc lợi khác thì theo quy định của tập đoàn đưa ra

  • Đánh giá:
  • (Có 39 bình chọn)