Dạy nghề Netspace long trọng khai trương chi nhánh Nha trang

Netspace 16/01/2018

Sáng 16/01/2018, Dạy nghề Netspace long trọng tổ chức lễ khai trương chi nhánh Nha Trang tại địa chỉ số 63 Bạch Đằng, phường Tân Lập, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Netspace long trọng khai trương chi nhánh Nha Trang

Tại buổi lễ, Thầy Nguyễn Quốc Y, Thầy Y- Chủ tịch HĐQT Netspace chia sẻ tầm nhìn và sứ mệnh của Netspace nói chung và Netspace chi nhánh Nha Trang nói riêng. Netspace thành lập và hoạt động đến nay đã được 8 năm với sứ mệnh là phát triển nguồn nhân lực trong lĩnh vực ẩm thực. Theo Thầy Y, ẩm thực hiện nay phát triển song song cùng ngành du lịch, đó là lí do vì sao Netspace thành lập chi nhánh tại thành phố du lịch Nha Trang.

Vấn đề đang cần phải quan tâm hiện nay đó là nhiều trường đào tạo chưa đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng trong ngành. Vì vậy, Netspace luôn hướng tiêu chí đào tạo chất lượng theo tiêu chuẩn của Úc, chú trọng phương pháp và kỹ năng, đào tạo ra nguồn nhân lực tay nghề cao,..  để làm được điều đó, thì không chỉ cần đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm mà còn phải tâm huyết trong sự nghiệp đào tạo…”

Tại buổi lễ, anh Hòa, đến từ Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Khánh Hòa cũng cho biết, theo thông kế hiện nay, ngành ẩm thực mỗi năm cần hơn 5000 nhân lực để đáp ứng nhu cầu nhân sự trong ngành. Tỉnh Khánh Hòa nói riêng, đang cần rất nhiều nhân lực chất lượng để phát triển thế mạnh của địa phương. Hi vọng Netspace chi nhánh Nha Trang sẽ đào tạo ra những thế hệ trẻ đem ẩm thực Việt nam phát triển mạnh hơn nữa từ địa phương, đến cả nước và vươn xa hơn ra quốc tế...

Kết thúc buổi lễ khai trương, là bữa tiệc buffet ấm áp của toàn thể Ban lãnh đạo, nhân viên Netspace cùng các quan khách.

Một vài hình ảnh của buổi lễ khai trương Netspace chi nhánh Nha Trang:

Netspace long trọng khai trương chi nhánh Nha Trang

Thầy Nguyễn Quốc Y phát biểu trong buổi khai trương.Netspace long trọng khai trương chi nhánh Nha TrangAnh Hòa, đại diện Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Khánh Hòa chia sẻ tại buổi lễ.Netspace long trọng khai trương chi nhánh Nha TrangBan lãnh đạo Netspace cùng các quan khách nâng ly chúc mừng khai trương.

Netspace long trọng khai trương chi nhánh Nha Trang

Thầy Nguyễn Quốc Y cùng anh Quang – Phó giám đốc điều hành Resort Champa Island.