Tối 7/12/2016, tại Gem Center (TP.HCM), các đầu bếp Khu Du lịch Bình Quới 1 do Thầy
Lê Võ Anh Duy - Giảng viên Bếp Việt Trường Dạy nghề Ẩm thực
Netspace- được xướng tên ở bục cao nhất của cuộc thi Chiếc Thìa Vàng mùa thứ tư, trở thành Chủ nhân của Cúp Đầu bếp danh giá và giải thưởng 1 tỷ đồng.
Từ những nguyên liệu nhận được ở “hộp đen bí mật” gồm: tôm sú, nấm mỡ Nhật, cá hồi, ức vịt, lá chùm ngây và nha đam, bằng lối ứng biến linh hoạt, xây dựng thực đơn đậm đà hương vị Việt Nam, trình bày tinh tế và sang trọng, các đầu bếp Lê Võ Anh Duy (đội trưởng), Lê Thị Ví và Nguyễn Minh Trí của Khu Du lịch Bình Quới 1 đã xuất sắc vượt qua 14 đội thi khác, dành số điểm cao nhất tại vòng chung kết Chiếc Thìa Vàng 2016.
Thực đơn 4 món, gồm: Cá hồi cuộn rau rừng xốt tương mè rang đậu phộng - chả tôm tiêu rừng chấm nước mắm thơm nướng dầm; vịt nướng xốt lá chùm ngây kèm salad cà pháo - bánh khoai lang tím lá mắc mật - chả bắp vịt lá sọ chó; bún nấm hải sản Vàm Nao lá chúc; bánh nếp nương trái cây thạch mứt nha đam phúc bồn tử.