Học viên trải nghiệm môi trường làm việc tại Khách sạn 5 sao Park HyAtt Saigon

Netspace 19/11/2019

Sáng 15/11/2019, Học viên NETSPACE đã có chuyến tham quan và trải nghiệm môi trường làm việc đầy thú vị và ý nghĩa tại Park Hyatt Saigon Hotel (Số 2 Công Trường Lam Sơn, Q.1).

Đây là một trong những khách sạn hoạt động vào tháng 10/2005 đạt chuẩn quốc tế 5 sao lọt top 50 khách sạn tốt nhất thế giới được điều hành bởi Tập đoàn quốc tế Mỹ Hyatta.

Mở đầu buổi tham quan, chị Nguyễn Tường Vy - Quản lý Đào tạo Khách sạn đã giới thiệu cho các bạn Học viên thông tin lịch sử hình thành, văn hóa và kiến trúc cổ thời thuộc Pháp... của 𝐏𝐚𝐫𝐤 𝐇𝐲𝐚𝐭𝐭. Những thông tin này giúp các bạn hiểu hơn về môi trường khách sạn 5 sao.

Đặc biệt, các bạn trẻ đã được tham quan khu Nhà hàng & Bar cao cấp tại đây như: Opera, Square One, Park Lounge.

𝑷𝒂𝒓𝒌 𝑯𝒚𝒂𝒕𝒕 𝑺𝒂𝒊𝒈𝒐𝒏 nổi tiếng với một nhà hàng có 5 gian bếp. Các bạn trẻ đã được tiếp xúc với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại từng khu vực Bếp, tìm hiểu về tác phong làm việc trong môi trường Bếp.

Bộ phận Nhân sự Khách sạn cũng hướng dẫn cho các bạn hiểu thêm về quy trình làm việc, cách bố trí - phân chia khu vực bảo quản nguyên liệu… đối với từng khu vực bếp.

Ngoài ra, các bạn còn tham quan phòng khách, phòng hội họp, căn hộ, bể bơi, Spa hiện đại, các khu giải khát và trung tâm thương mại tại Khách sạn.

Kết thúc buổi giao lưu, chị Vy cũng có những chia sẻ định hướng nghề nghiệp cho các bạn Học viên. Rất nhiều câu hỏi thắc mắc từ các bạn Học viên xoay quanh vấn đề việc làm, điều kiện thực tập, những vị trí - yêu cầu cụ thể của Khách sạn và các chính sách đãi ngộ…được giải đáp rõ ràng.

Học viên trải nghiệm môi trường làm việc tại Khách sạn 5 sao Park Hyatt Saigon.

Toàn cảnh Khách sạn Park Hyatt Saigon.