THAM QUAN HỆ THỐNG ẨM THỰC THẦY Y 03/2021

05/04/2021

Sáng ngày 27/3/2021 Dạy nghề Netspace đã tổ chức tour tham quan, học tập và trải nghiệm hệ thống ẩm thực Thầy Y dành cho tất cả các bạn Học viên đang theo học tại Netspace. Đây là chương trình tham quan đặc biệt, giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích và thực tế để vận dụng cho ngành nghề các bạn đang theo học.

Chuyến tham quan khởi hành từ Netspace đến điểm dừng chân đầu tiên tại cửa hàng Bánh mì Thầy Y. Tại đây, các bạn vừa được thưởng thức món bánh mì do chính Thầy Y sản xuất từ vỏ bánh mì đến nhân bánh mì, tìm hiểu các máy móc, thiết bị cũng như quy trình sản xuất bánh mì ngay tại nơi sản xuất .

THAM QUAN HỆ THỐNG ẨM THỰC THẦY Y 03/2021

Nhà hàng quán ngon Thầy Y là điểm dừng chân thứ 2 của các bạn học viên trong chuyến tham quan này. Đến đây các bạn học viên được thưởng thức 1 số món ăn nhẹ, được tham quan phim trường, bếp trung tâm, quầy bán hàng cũng như cách sắp xếp, bày trí của nhà hàng.

Thầy Y đã giới thiệu cho các bạn Học viên về quy trình tổ chức, sản xuất tại bếp trung tâm, bếp công nghiệp Quán ngon Thầy Y, cũng như quy trình bảo quản nguyên liệu, bán thành phẩm, giúp cho việc chế biến giảm rất nhiều nhân công, chi phí nguyên liệu, nhiên liệu.

THAM QUAN HỆ THỐNG ẨM THỰC THẦY Y 03/2021

Tạm biệt nhà hàng quán ngon Thầy Y và đến với trạm dừng chân cuối cùng của chuyến tham quan là Quán trà Thầy Y tại Thủ Đức. Các bạn Học viên đã được Thầy Y giới thiệu về cách tổ chức, cách vận hành Quán với nhiều món ăn, thức uống, nhưng tiết giảm rất nhiều nhân công, chất lượng sản phẩm luôn luôn tốt, đồng đều.

THAM QUAN HỆ THỐNG ẨM THỰC THẦY Y 03/2021

Các bạn Học viên không khỏi ngạc nhiên với không gian nơi đây và đặc biệt là các bạn thú cưng vô cùng đáng yêu của quán.

Khép lại chuyến hành trình, nhìn những nụ cười rạng rỡ trên gương mặt của các bạn, Netspace tin rằng, những gì chúng tôi mang đến cho các bạn học viên là những điều thật sự bổ ích và cần thiết cho các bạn, cho hành trang nghề nghiệp của các trong tương lai.

THAM QUAN HỆ THỐNG ẨM THỰC THẦY Y 03/2021
  • (Có 1 bình chọn)
Kênh youtube Netspace - Dạy Học Nấu Ăn
Kênh youtube Ẩm Thực Thầy Y
Kênh youtube Food Decoration
Kênh youtube kỹ năng vào bếp

Tin bài cùng chuyên mục

Cuộc thi Pha chế chuyên nghiệp Dalatmilk 2021– Nơi đam mê và sáng tạo thăng hoa
Từ ngày 20/11 đến 17/12/2021, cuộc thi Pha chế chuyên nghiệp Dalatmilk 2021 (Dalatmilk Barista Championship 2021) được tổ chức trực tuyến, dành cho những cá nhân đam mê pha chế trên cả nước.
PHA CHẾ TỔNG HỢP - KHÓA HỌC NGHỀ PHA CHẾ TỐT NHẤT TẠI NETSPACE
“Pha chế tổng hợp” là khóa học pha chế đặc biệt được các Chuyên gia pha chế của Netspace thiết kế đặc biệt, nhằm đào tạo Học viên có nghề pha chế chuyên sâu và đẳng cấp.
HỌC NGHỀ NEM NƯỚNG NHA TRANG ĐỂ KINH DOANH TẠI MỸ
Chị Lệ - đang sinh sống và kinh doanh nhà hàng tại Chicago - Mỹ, mong muốn đa dạng món ăn Việt trên đất Mỹ và đã chọn món Nem nướng Nha Trang để phát triển.
CHUYÊN GIA BẾP NHẬT – KHÓA HỌC NGHỀ BẾP ĐẲNG CẤP TẠI NETSPACE
Có thể nói khóa học Chuyên gia bếp Nhật là khóa đào tạo nghề bếp đẳng cấp nhất tại Netspace. Đã có rất nhiều bạn trẻ đã tham gia khóa học này.
HỌC NGHỀ NGẮN HẠN – GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH TRONG MÙA DỊCH
Những định hướng học nghề ngắn hạn là giải pháp hữu hiệu giúp cho các bạn trẻ đi trên con đường nghề nghiệp vững chắc và an toàn.
HỌC NGHỀ BÒ VIÊN ĐỂ KINH DOANH QUÁN HỦ TIẾU TẠI LONG AN
Cô Trang đang sinh sống tại Long An đang kinh doanh Quán Hủ tiếu bò viên, muốn tự sản xuất Bò viên ngon, giá thành thấp nên đã tham gia khóa học bí quyết sản xuất bò viên trực tiếp với Thầy Y.