THAM QUAN HỆ THỐNG ẨM THỰC THẦY Y 03/2021

Netspace 03/04/2021

Sáng ngày 27/3/2021 Dạy nghề Netspace đã tổ chức tour tham quan, học tập và trải nghiệm hệ thống ẩm thực Thầy Y dành cho tất cả các bạn Học viên đang theo học tại Netspace. Đây là chương trình tham quan đặc biệt, giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích và thực tế để vận dụng cho ngành nghề các bạn đang theo học.

Chuyến tham quan khởi hành từ Netspace đến điểm dừng chân đầu tiên tại cửa hàng Bánh mì Thầy Y. Tại đây, các bạn vừa được thưởng thức món bánh mì do chính Thầy Y sản xuất từ vỏ bánh mì đến nhân bánh mì, tìm hiểu các máy móc, thiết bị cũng như quy trình sản xuất bánh mì ngay tại nơi sản xuất .

THAM QUAN HỆ THỐNG ẨM THỰC THẦY Y 03/2021

Nhà hàng quán ngon Thầy Y là điểm dừng chân thứ 2 của các bạn học viên trong chuyến tham quan này. Đến đây các bạn học viên được thưởng thức 1 số món ăn nhẹ, được tham quan phim trường, bếp trung tâm, quầy bán hàng cũng như cách sắp xếp, bày trí của nhà hàng.

Thầy Y đã giới thiệu cho các bạn Học viên về quy trình tổ chức, sản xuất tại bếp trung tâm, bếp công nghiệp Quán ngon Thầy Y, cũng như quy trình bảo quản nguyên liệu, bán thành phẩm, giúp cho việc chế biến giảm rất nhiều nhân công, chi phí nguyên liệu, nhiên liệu.

THAM QUAN HỆ THỐNG ẨM THỰC THẦY Y 03/2021

Tạm biệt nhà hàng quán ngon Thầy Y và đến với trạm dừng chân cuối cùng của chuyến tham quan là Quán trà Thầy Y tại Thủ Đức. Các bạn Học viên đã được Thầy Y giới thiệu về cách tổ chức, cách vận hành Quán với nhiều món ăn, thức uống, nhưng tiết giảm rất nhiều nhân công, chất lượng sản phẩm luôn luôn tốt, đồng đều.

THAM QUAN HỆ THỐNG ẨM THỰC THẦY Y 03/2021

Các bạn Học viên không khỏi ngạc nhiên với không gian nơi đây và đặc biệt là các bạn thú cưng vô cùng đáng yêu của quán.

Khép lại chuyến hành trình, nhìn những nụ cười rạng rỡ trên gương mặt của các bạn, Netspace tin rằng, những gì chúng tôi mang đến cho các bạn học viên là những điều thật sự bổ ích và cần thiết cho các bạn, cho hành trang nghề nghiệp của các trong tương lai.

THAM QUAN HỆ THỐNG ẨM THỰC THẦY Y 03/2021

Tin bài cùng chuyên mục

NETSPACE ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT NHÂN NGÀY QUỐC KHÁNH 02/09 - GIẢM NGAY 5% HỌC PHÍ
NETSPACE ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT NHÂN NGÀY QUỐC KHÁNH 02/09 - GIẢM NGAY 5% HỌC PHÍ- ÁP DỤNG TỪ 16/09/2022 ĐẾN 30/09/2022-
Học bí quyết online - Hủ tiếu Nam Vang kinh doanh tại Biên Hòa
Hủ tiếu Nam Vang - Món ăn đẳng cấp của Sài Gòn được những Đầu Bếp gốc Hoa tại Sài Gòn nghiên cứu, cải biên từ món ăn gốc Campuchia. Cách nấu công nghiệp của Thầy Y đã hướng dẫn online cho Vợ chồng Anh Nghĩa- đang kinh doanh tại Biên Hòa- học được cách làm nhanh, tiết kiệm nhân công, nguyên liệu và tạo được đẳng cấp của món ăn.
Chị Thủy Học bí quyết nấu Phở Bò Online để kinh doanh tại Canada
Chị Thủy tìm hiểu và quyết định học online bí quyết nấu Phở bò với kế hoạch mở rộng Nhà hàng tại Canada. Chị là Học viên cũ của Netspace, đã từng học món Gà ủ muối-xông khói với Thầy Y.
Chị Kim Anh học bí quyết online sốt xào để kinh doanh tại Pháp
Chị Kim Anh, hiện đang sinh sống và kinh doanh nhà hàng tại Pháp. Chị mong muốn mở rộng quy mô kinh doanh và đăng ký học bí quyết các loại sốt xào với Thầy Y theo hình thức học online.
Anh Bình học bí quyết nấu Lẩu Tứ Xuyên - Lẩu Trường Thọ
Anh Bình đang kinh doanh Nhà hàng tại Hà Nam đã tìm đến Thầy Y học bí quyết chế biến các món Lẩu Trung Hoa theo phương pháp học từ xa. Anh đã được Thầy Y truyền dạy các bí quyết chế biến các món lẩu ngon: Lẩu Tứ Xuyên và Lẩu Trường Thọ.
Chị Thủy học Bí quyết làm Gà Ủ Muối - Gà Xông Khói - Kinh doanh tại Canada
Gà ủ muối, gà xông khói là món ăn ngon, rất tiện dụng, được rất nhiều người ưa thích với màu da gà vàng bắt mắt, thơm, thịt đỏ săn chắc, giữ vị ngọt thịt tự nhiên… Vợ chồng Chị Thủy-đang sinh sống và kinh doanh Nhà hàng tại Canada- đã tham gia khóa học bí quyết từ xa: món gà ủ muối, gà xông khói tại Netspace.