THAM QUAN HỆ THỐNG ẨM THỰC THẦY Y 03/2021

05/04/2021

Sáng ngày 27/3/2021 Dạy nghề ẩm thực Netspace đã tổ chức tour tham quan, học tập và trải nghiệm hệ thống ẩm thực Thầy Y dành cho tất cả các bạn Học viên đang theo học tại Netspace. Đây là chương trình tham quan đặc biệt, giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích và thực tế để vận dụng cho ngành nghề các bạn đang theo học.

Chuyến tham quan khởi hành từ Netspace đến điểm dừng chân đầu tiên tại cửa hàng Bánh mì Thầy Y. Tại đây, các bạn vừa được thưởng thức món bánh mì do chính Thầy Y sản xuất từ vỏ bánh mì đến nhân bánh mì, tìm hiểu các máy móc, thiết bị cũng như quy trình sản xuất bánh mì ngay tại nơi sản xuất .

THAM QUAN HỆ THỐNG ẨM THỰC THẦY Y 03/2021

Nhà hàng quán ngon Thầy Y là điểm dừng chân thứ 2 của các bạn học viên trong chuyến tham quan này. Đến đây các bạn học viên được thưởng thức 1 số món ăn nhẹ, được tham quan phim trường, bếp trung tâm, quầy bán hàng cũng như cách sắp xếp, bày trí của nhà hàng.

Thầy Y đã giới thiệu cho các bạn Học viên về quy trình tổ chức, sản xuất tại bếp trung tâm, bếp công nghiệp Quán ngon Thầy Y, cũng như quy trình bảo quản nguyên liệu, bán thành phẩm, giúp cho việc chế biến giảm rất nhiều nhân công, chi phí nguyên liệu, nhiên liệu.

THAM QUAN HỆ THỐNG ẨM THỰC THẦY Y 03/2021

Tạm biệt nhà hàng quán ngon Thầy Y và đến với trạm dừng chân cuối cùng của chuyến tham quan là Quán trà Thầy Y tại Thủ Đức. Các bạn Học viên đã được Thầy Y giới thiệu về cách tổ chức, cách vận hành Quán với nhiều món ăn, thức uống, nhưng tiết giảm rất nhiều nhân công, chất lượng sản phẩm luôn luôn tốt, đồng đều.

THAM QUAN HỆ THỐNG ẨM THỰC THẦY Y 03/2021

Các bạn Học viên không khỏi ngạc nhiên với không gian nơi đây và đặc biệt là các bạn thú cưng vô cùng đáng yêu của quán.

Khép lại chuyến hành trình, nhìn những nụ cười rạng rỡ trên gương mặt của các bạn, Netspace tin rằng, những gì chúng tôi mang đến cho các bạn học viên là những điều thật sự bổ ích và cần thiết cho các bạn, cho hành trang nghề nghiệp của các trong tương lai.

THAM QUAN HỆ THỐNG ẨM THỰC THẦY Y 03/2021
  • (Có 1 bình chọn)
Kênh youtube netspace
Kênh youtube thuvienthayy
Kênh youtube amthucthayy
Kênh youtube food decoration
Kênh youtube ki nang cat tia
Kênh youtube kỹ năng vào bếp

Tin bài cùng chuyên mục

CHUYÊN GIA BÁNH - KHÓA HỌC NGHỀ HẤP DẪN
“Chuyên gia bánh” là khóa học chuyên sâu nghề bánh do Dạy nghề ẩm thực Netspace thiết kế đặc biệt, được cập nhật các loại bánh thịnh hành và yêu thích nhất hiện nay, nhằm đào tạo Học viên có nghề bánh vững chắc.
CƠ HỘI HỌC VÀ KINH DOANH BÚN CHẢ CÁ ĐÀ NẴNG
Bún chả cá Đà Nẵng- 1 món ăn nổi tiếng của vùng đất miền trung- với hương vị đậm đà, chả cá tươi, giòn dai.
CƠ HỘI KINH DOANH MÔ HÌNH CÁC MÓN XÀO VIỆT NAM
Các mô hình kinh doanh các món xào của Người Hoa rất thịnh hành tại Sài Gòn, đặc biệt tập trung nhiều quán mì xào, hủ tiếu, miến xào tại những nơi có nhiều Người Hoa sinh sống như tại Chợ Lớn, Dakao, Dĩ An…
DẤU HIỆU NHẬN BIẾT BẠN SINH RA LÀ DÀNH CHO NGHỀ BẾP
Đã có rất nhiều người thành công khi theo đuổi nghề Bếp, mở ra cơ hội có mức thu nhập hấp dẫn như: làm việc tại các nhà hàng lớn trong và ngoài nước, tự tin kinh doanh làm chủ quán ăn,... Trước thị trường đa dạng ngành nghề như hiện nay, làm sao để biết bạn có tố chất nào phù hợp với nghề Bếp hay không?
NETSPACE MỪNG SINH NHẬT - ƯU ĐÃI 20% HỌC PHÍ
Kỷ niệm 11 năm thành lập, nhằm tri ân quý Học viên đã đồng hành trong suốt thời gian qua, Netspace đã đưa ra Chương trình Ưu đãi đặc biệt trong đợt tuyển sinh tháng 04.2021.
HỌC BÍ QUYẾT LÀM CHẢ CÁ CHIÊN VÀ XÍU MẠI ONLINE
Những món ăn sử dụng chả chiên được rất nhiều người ưa thích như: bánh cuốn nóng, bún mọc, …Để làm ra chả chiên ngon, phải có bí quyết và đòi hỏi cao về nguyên liệu, phụ gia.Chị Vi- từ Mỹ đã được Thầy Y truyền dạy nghề làm chả chiên qua mạng.