Tập đoàn UHM GROUP tuyển dụng Barista và Bếp

Netspace 04/11/2017

UHM GROUP là tập đoàn chuyên tư vấn, setup, quản lý điều hành về khách sạn, resorts, condotel, nhà hàng, cafe, karaoke bar, spa, massage...tư vấn đầu tư, xây dựng thương hiệu, cung ứng nguồn lao động, tái cấu trúc doanh nghiệp.

Với đội ngũ chuyên gia đến từ các nước hàng đầu trên thế giới như: Hà Lan, Anh, Australia, Mỹ, Pháp, Italia, Tây Ban Nha, Brazil, Singapore, Thái Lan....

Với phương châm không ngừng nỗ lực để mang lại thành công cho đối tác khách hàng theo các tiêu chuẩn quốc tế được thống nhất và công nhận trên toàn thế giới.

Do nhu cầu mở rộng, cần tuyển các vị trí như sau:

1. Bếp chính (Cook)

Phúc lợi
Bảo hiểm theo quy địnhDu LịchThưởngTăng lương
Mô tả Công việc
  • Nấu và duy trì chất lượng đồ ăn một cách đồng nhất, duy trì vệ sinh bếp
  • Là người trực tiếp nấu, tẩm ướp đúng phương pháp và đảm bảo chất lượng đồ ăn theo quy định của tổng bếp trưởng.
  • Hỗ trợ chia đồ với nhân viên phụ bếp.
  • Đảm bảo vệ sinh khu vực làm việc khi kết thúc các công đoạn như nấu, mạ đồ hay chia đồ
  • Đóng góp ý kiến của mình về chất lượng món ăn, thực đơn và phục vụ.
Yêu Cầu Công Việc
  • Tốt nghiệp các cơ sở về đào tạo ẩm thực Á, Âu.
  • Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm ở cùng vị trí tại các khách sạn 3 -5 sao hoăc nhà hàng.
  • Kỹ năng chế biến món ăn chuyên nghiệp.
  • Kỹ năng làm việc độc lập/làm việc nhóm.
  • Kỹ năng phân bổ thời gian và biết sắp xếp công việc.
  • Nhiệt tình chu đáo, cẩn thận và tỉ mỉ.
  • Trung thực tâm huyết với nghề.
Thông tin khác
  • Bằng cấp: Khác
  • Độ tuổi: 25 - 35
  • Hình thức: Nhân viên chính thức
  • Cơ hội huấn luyện:

    Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện.
    Được đào tạo chuyên môn và phát triển sự nghiệp.

  • Phúc lợi: Được hưởng mọi chế độ phúc lợi theo quy định của pháp luật.

Tập đoàn UHM GROUP tuyển dụng Barista và Bếp

2. Bếp Phó (Sous Chef)
Phúc lợi
Bảo hiểm theo quy địnhThưởngĐào tạoTăng lương
Mô tả Công việc

1. Chịu trách nhiệm hoàn toàn về việc lên thực đơn và chế biến món ăn phục vụ tất cả các loại hình tiệc.

2. Quản lý hàng hóa, thực phẩm, nguyên vật liệu phục vụ việc chế biến món ăn.

3. Quản lý tài sản công dụng cụ trong khu vực bếp và phục vụ hoạt động của bếp.

4. Quản lý nhân sự bếp.

5. Điều hành hoạt động bếp.

6. Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Giám đốc điều hành

7. Chịu trách nhiệm hoàn toàn về việc lên thực đơn và chế biến món ăn phục vụ tất cả các loại hình tiệc.

- Lên thực đơn phù hợp phân khúc thị trường và định vị thương hiệu, cho tất cả các loại hình tiệc.

- Đảm bảo thực phẩm được chuẩn bị phù hợp với sức khỏe và quy định vệ sinh an toàn thực phẩm.

- Xây dựng tiêu chuẩn nguyên vật liệu, hàng hoá đầu vào.

- Hướng dẫn và kiểm soát đầu bếp, phụ bếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, quy chuẩn cả về chất lượng món ăn và hình thức trang trí.

- Đảm bảo đúng theo công thức chế biến món ăn, định mức tiêu hao thực phẩm cho phép.

- Kiểm tra lại món ăn đã làm trước khi phục vụ khách hàng.

8. Quản lý hàng hóa, thực phẩm, nguyên vật liệu phục vụ việc chế biến món ăn.

- Nhận phiếu yêu cầu mua hàng rau, thực phẩm tươi sống từ bếp kiểm tra phiếu và duyệt phiếu để mua hàng.

- Trực tiếp kiểm tra nguyên vật liệu mua vào về chất lượng và số lượng.

- Nhận phiếu yêu cầu xuất hàng của nhân viên từ kho, kiểm tra số lượng hàng tồn và ký xác nhận vào phiếu.

- Tổ chức các khu vực sắp xếp nguyên vật liệu, thực phẩm và hướng dẫn cho nhân viên.

- Kiểm tra hàng ngày việc bảo quản tại khu vực để nguyên vật liệu, gia vị.

- Đảm bảo đúng các nguyên tắc về quy trình mua hàng, thanh toán, xuất hàng, quy trình về hủy món và hủy nguyên vật liệu.

- Thực hiện quản lý chi phí nguyên vật liệu và định lượng với các loại nguyên vật liệu của bếp theo chỉ tiêu đã được duyệt.

9. Quản lý tài sản, công dụng cụ trong khu vực bếp và phục vụ hoạt động của bếp.

- Kiểm tra và báo cáo số lượng tài sản, công dụng cụ hàng tháng.

- Xử lý các trường hợp hư hỏng, mất mát tài sản, công cụ và báo cáo quản lý nhà hàng.

- Đề xuất cung cấp tài sản, công dụng cụ bổ sung.

- Kiểm tra việc sử dụng tài sản, công dụng cụ của nhân viên.

- Kết hợp với Trưởng bộ phận kỹ thuật, bảo vệ để đảm bảo vệ sinh, an toàn lao động và an toàn cháy nổ.

10. Quản lý nhân sự bếp.

- Đề xuất tuyển dụng nhân viên bộ phận bếp.

- Đánh giá nhân viên thử việc.

- Đào tạo, kèm cặp nhân viên theo các quy trình nghiệp vụ bếp.

- Đánh giá hiệu quả và năng lực của nhân viên.

- Tổ chức thực hiện theo các quy định về quản lý nhân sự của công ty.

11. Điều hành hoạt động bếp.

- Sắp xếp lịch và bố trí công việc cho nhân viên.

- Tổ chức các buổi họp đầu ca để hướng dẫn, truyền đạt thông tin cho nhân viên.

- Phối hợp với các bộ phận khác thực hiện công việc.

12. Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Giám đốc điều hành

Yêu Cầu Công Việc

- Có thể làm việc tại Hải Phòng.

- Kỹ năng lập kế hoạch, quản lý và triển khai công việc.

- Kỹ năng quản lý VSATTP

- Kỹ năng đào tạo và phát triển nhân viên.

- Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm ở tại vị trí tương đương cho khách sạn từ 3-5*

- Kỹ năng sắp xếp phân bổ thời gian công việc

- Kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống

- Kỹ năng đào tạo và phát triển nhân viên

- Kỹ năng làm việc nhóm

- Tiếng Anh giao tiếp cơ bản

Thông tin khác
  • Bằng cấp: Trung cấp
  • Độ tuổi: 35 - 45
  • Hình thức: Nhân viên chính thức
3. Nhân Viên Pha Chế Cà Phê
Phúc lợi
Bảo hiểm theo quy địnhDu LịchThưởngTăng lương
Mô tả Công việc
  • Có kinh nghiệm pha chế các loại thức uống theo công thức của quán
  • Am hiểu cà phê, thông thạo cà phê máy,...
  • Kiểm soát vật tư, hàng hóa trong bar hàng ngày
  • Đảm bảo trong bar vệ sinh sạch sẽ.
  • Pha chế chính, kiểm soát, bảo quản hàng hóa
Yêu Cầu Công Việc
  • Kinh nghiệm 2 năm trở lên ở vị trí Barista/ Bartender.
  • Tốt nghiệp các cơ sở đào tạo về thức uống, nghiệp vụ pha chế, chế biến đồ uống.
  • Có kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống với khách hàng.
  • Kỹ năng sử dụng các loại dụng cụ pha chế.
  • Gọn gàng sạch sẽ, tác phong chuyên nghiệp.
  • Chịu được áp lực công việc.
Thông tin khác
  • Bằng cấp: Khác
  • Độ tuổi: 22 - 30
  • Hình thức: Nhân viên chính thức
  • Cơ hội huấn luyện:

    Được làm việc trong môi trường thân thiện và chuyên nghiệp.
    Được đào tạo nghiệp vụ và phát triển sự nghiệp.

  • Phúc lợi: Được hưởng mọi phúc lợi của công ty theo quy định của nhà nước khi đã ký hợp đồng chính thức

Tập đoàn UHM GROUP tuyển dụng Barista và Bếp

Tin bài cùng chuyên mục

[GOLDEN GATE] TUYỂN DỤNG BẾP CHÍNH NHẬT/PHỤ BẾP TẠI HỒ CHÍ MINH
[GOLDEN GATE] TUYỂN DỤNG BẾP CHÍNH NHẬT/PHỤ BẾP TẠI HỒ CHÍ MINH
TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN BẾP HOA
Tuyển phụ bếp, bếp chính Bếp Hoa, Bếp Việt. Với sự đa dạng về phong cách ẩm thực, Golden Gate Group (GGG) tìm kiếm ứng viên Bếp chính Bếp có tay nghề cho Bếp Việt, Bếp Hoa, Bếp Nhật, Bếp Hàn, Bếp Âu...
Nhà Hàng Ẩm Thực Mạ Non Tuyển dụng
Nhà Hàng Ẩm Thực Mạ Non 712 - Địa chỉ: 712 Song Hành Xa Lộ Hà Nội, phường Hiệp Phú, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.
Delicuisine - quán ăn Gà ta Ngon số 1 tuyển dụng
Delicuisine được thành lập từ năm 2015, với thương hiệu Ngon Số 1. Hiện nay Delicuisine đã sở hữu chuỗi cửa hàng bao gồm 3 cửa hàng Gà Ta Ngon Số 1 và 2 cửa hàng Bún Mắm Ngon Số 1 trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh và đang tiếp tục không ngừng mở rộng, phát triển.
Tuyển Đầu bếp tại Grand Palace
Grand Palace sau hơn 9 năm hoạt động, đến nay đã sở hữu 6 sảnh lớn phối hợp hoàn hảo cùng kiến trúc Châu Âu sang trọng. Grand Palace được đánh giá là một trong những Trung tâm Hội nghị - Tiệc cưới uy tín hàng đầu trong khu vực TP.HCM.
REDSUN - ITI tuyển dụng vị trí Giám sát Bếp
Công ty cổ phần Đầu tư Thương mại Quốc tế Mặt Trời Đỏ (Redsun) được thành lập ngày 19/2/2008. Sau hơn 12 năm trưởng thành và phát triển, Redsun được biết đến là một trong những thương hiệu ẩm thực hàng đầu Việt Nam với hơn 60 nhà hàng trên toàn quốc.