QUÁN ĂN CHUYÊN VỀ GÀ Ở VŨNG TÀU CỦA ANH MẪN

02/11/2020
Nhiều người ấp ủ kế hoạch mở quán ăn vì đam mê, vì muốn có thêm thu nhập... Nhưng trên thực tế, nếu không có kinh nghiệm, kiến thức vững chắc thì sẽ dễ gặp phải nhiều rủi ro. Đặc biệt là trong lĩnh vực thực phẩm, để có sự cạnh tranh tốt, người làm kinh doanh không chỉ chú trọng vào độ ngon của món ăn và còn phải tính đến giá thành sao cho phù hợp nhất.

Đã từng kinh doanh quán ăn, Anh Lê Minh Mẫn đã gặp rất nhiều khó khăn. Thời điểm khủng hoảng nhất chính là lúc dịch Covid bùng phát, lượng khách bị giảm sút đáng kể do sự cạnh tranh gay gắt của nhiều hàng quán và chất lượng sản phẩm.

Không chấp nhận thất bại, Anh Mẫn quyết tâm gầy dựng lại quán ăn của mình. Dành nhiều thời gian tham khảo và tìm hiểu, Anh quyết định tìm đến Netspace để “tầm sư học đạo”, trau dồi thêm nhiều bí quyết nấu ăn ngon.

Dưới sự hướng dẫn tận tình của Thầy Lâm – Chuyên gia chế biến các món gà – Anh Mẫn đã được học bí quyết chế biến 5 món chuẩn vị: miến xào gà, gà nướng muối ớt, gà rang muối, lẩu gà nấu nấm, gà hấp mắm nhỉ. Mỗi món ăn đều mang hương vị rất riêng và được chế biến một cách đơn giản, nhanh gọn.

Chúc anh Mẫn thành công, đem những món ngon được chế biến từ gà phục vụ cho người dân Vũng Tàu và khách du lịch.  
  • (Có 1 bình chọn)

Tin bài cùng chuyên mục

HỌC BÍ QUYẾT NẤU PHỞ BẮC ĐỂ KINH DOANH TẠI VŨNG TÀU
Để kinh doanh phở Bắc, bạn phải am hiểu và biết thưởng thức, đánh giá hương vị của phở. Điều đó sẽ khó khăn cho người miền Nam. Anh Phúc, đang sinh sống tại Vũng Tàu đã tìm đến Thầy Y để được học bí quyết nấu phở Bắc để kinh doanh tại quê nhà.
KINH DOANH MÔ HÌNH CƠM NIÊU TẠI BẢO LỘC
Cơm niêu là món ăn truyền thống của Việt Nam, đã được lưu giữ hàng nghìn năm và được đưa lên tầm cao về ẩm thực với các Quán cơm niêu, Nhà hàng hàng cơm niêu với giá bán và phân khúc cao.
KINH DOANH MÓN BÚN BÒ HUẾ TẠI ĐỨC TRỌNG
Kinh doanh món Bún Bò Huế là cơ hội kinh doanh lớn cho nhiều người. Tuy nhiên, để kinh doanh hiệu quả món ăn này, đòi hỏi Người kinh doanh phải đạt được chất lượng món ăn ngon và giá thành thấp.
NGHỀ SẢN XUẤT-KINH DOANH CHẢ LỤA - CHẢ CHIÊN - GIÒ SỐNG
Nghề sản xuất - kinh doanh chả lụa - chả chiên - giò sống là nghề truyền thống lâu đời của Người Việt, nghề mang tính gia truyền với cách làm giò chả thủ công, cha truyền - con nối, bí quyết nghề không thể phổ biến ra bên ngoài.
BÚN THÁI- MÓN ĂN HẤP DẪN - RẤT THÍCH HỢP VÀO MÙA LẠNH
Bún Thái- món ăn được du nhập vào Việt Nam những năm gần đây- đã thu hút rất nhiều thực khách ưa thích. Món ăn đậm chất-hương vị Thái đã thực sự chinh phục những khách hàng khó tính.
HỌC BÍ QUYẾT KINH DOANH BÚN BÒ HUẾ - SƯỜN CỌNG
Thời gian gần đây, một phiên bản khác của bún bò Huế là món Bún bò sườn cọng đã xuất hiện, tạo thêm sự phong phú, đa dạng cho thực khách.