PHA CHẾ TỔNG HỢP - KHÓA HỌC NGHỀ PHA CHẾ TỐT NHẤT TẠI NETSPACE

Netspace 07/07/2021

“Pha chế tổng hợp” là khóa học pha chế đặc biệt được các Chuyên gia pha chế của Netspace thiết kế đặc biệt, nhằm đào tạo Học viên có nghề  pha chế chuyên sâu và đẳng cấp.

Chương trình đã triển khai đào tạo hơn 11 năm qua và đã có hàng ngàn Học viên tham gia khóa học này. Các Học viên tham gia khóa học: “Pha chế tổng hợp” được đào tạo trong môi trường học tập chuyên nghiệp, hiện đại.

Chương trình được sắp xếp theo trình tự khoa học từ kiến thức đến kỹ năng rồi đến thực hành pha chế các loại thức uống.

Những kiến thức căn bản về nghề pha chế, phương pháp chọn lựa các loại nguyên liệu pha chế, chọn lựa các dụng cụ, máy móc cần thiết cho nghề pha chế, phương pháp bảo quản nguyên liệu, cách sắp xếp, bố trí quầy pha chế được trang bị cho Học viên ngay từ những ngày đầu của khóa học.

Những kỹ năng cơ bản của nghề pha chế được giảng dạy theo phương pháp thực hành và đảm bảo trang bị cho Học viên có tay nghề về cắt thái, kỹ năng shack, tạo bọt, kỹ thuật trang trí, trình bày thức uống.

PHA CHẾ TỔNG HỢP - KHÓA HỌC NGHỀ PHA CHẾ TỐT NHẤT TẠI NETSPACE

Cà phê truyền thống

Thực hành pha chế các loại thức uống được áp dụng theo phương pháp khoa học, giúp Học viên học thực hành chế biến từ 4 đến 6 thức uống đặc trưng nhất trong một buổi học, Học viên có thể vận dụng pha chế hàng chục loại thức uống khác nhau theo phương pháp pha chế tương tự.

Với phương pháp đào tạo như vậy, Học viên rất dễ tiếp thu, có thể pha chế, sáng tạo hầu hết các loại thức uống không cồn ngay sau khi tốt nghiệp.

Các thức uống được đưa vào Chương trình giảng dạy là các thức uống được nhiều khách hàng ưa thích, với 14 dòng thức uống ngon và hơn 50 loại thức uống hiện đại khác nhau. Các loại thức uống này đều có trong menu của các mô hình, chuỗi cà phê, trà có quy mô lớn và tên tuổi như: Phúc Long, The Coffee House, Starbuck, Highland Coffee, Passion, ...

PHA CHẾ TỔNG HỢP - KHÓA HỌC NGHỀ PHA CHẾ TỐT NHẤT TẠI NETSPACE

Trà sữa

Chương trình đào tạo bao gồm:

  • Các loại thức uống truyền thống ngon như: cà phê phin, cà phê trứng, cà phê cốt dừa, cacao sữa, cacao trứng, mathcha trứng, bạc xỉu….
  • Các loại trà thảo mộc truyền thống: trà gừng mật ong, trà thảo mộc, trà Lipton, trà hoa cúc, trà Thái xanh, trà Thái đỏ, trà dưỡng nhan,...
  • Các loại trà sữa, trà trái cây rất thịnh hành và đẳng cấp: trà sữa ô long, trà sữa trà xanh, trà sữa trà đen, trà đào, trà vải, trà chanh, trà xoài, trà cam vàng,...
  • Các loại nước ép, sinh tố, sữa chua ngon, bổ dưỡng, nhiều màu sắc: nước ép trái cây đơn tầng, đa tầng: táo, dâu, dưa hấu, cà rốt, thơm (khóm), chanh tuyết, cam ép, rau củ ép, các sinh tố: mãng cầu, sapoche, bơ, xoài; sinh tố tổng hợp, sinh tố dinh dưỡng, Ya ua đá xay (smoothies), sữa chua trái cây: xoài, dâu, mãng cầu, chanh dây, mứt trái cây: việt quất, đào, dâu, kiwi, phúc bồn tử…
  • Các dòng sô đa Ý đặc sắc: mojito, sô đa đào, sô đa việt quốc, sô đa chanh dây, sô đa dâu, Sô đa kem bạc hà, Sô đa kem vỏ cam vàng.
  • Các loại thức uống đá xay ngon, được giới trẻ rất yêu thích: cà phê đá xay, bánh oreo đá xay, trà xanh đá xay, caramel đá xay, chocolate đá xay, Ya ua đá xay…
  • Những dòng cà phê máy cao cấp, Học viên được học trên các loại máy cà phê hiện đại của Ý: Espresso, Cappuccino, Latte, Americano, Mocha, Latte Art căn bản,...

PHA CHẾ TỔNG HỢP - KHÓA HỌC NGHỀ PHA CHẾ TỐT NHẤT TẠI NETSPACE

Đá xay

Ngoài ra, Học viên tham gia khóa học còn được làm quen với các máy móc, thiết bị rang xay cà phê hiện đại ngay tại lớp học.

Những dịch vụ hỗ trợ miễn phí cho các Học viên theo học các khóa học pha chế là những ưu điểm vượt trội tại Netspace, như: tham quan mô hình kinh doanh thực tế của hệ thống Trà Thầy Y, hỗ trợ xây dựng menu, cung cấp địa chỉ, điện thoại những nơi bán nguyên vật liệu, dụng cụ, trang thiết bị pha chế với giá tốt nhất và dịch phu giới thiệu việc làm miễn phí.

Hệ thống đào tạo của NetSpace rộng khắp trên cả nước với 7 trung tâm đào tạo nghề, thuận lợi cho Học viên tham gia các khóa học tại: Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Đà Lạt, Nha Trang, Tp.Biên Hòa.

Đây là cơ hội học nghề pha chế để kinh doanh hoặc để tìm kiếm một việc làm tốt, ổn định và hãy đến tham quan và trải nghiệm các khóa học pha chế tại Netspace.

Tin bài cùng chuyên mục

NETSPACE TUYỂN SINH THÁNG 06/2022 - SÁNG TRI THỨC - VỮNG TAY NGHỀ
Học nghề BẾP - LÀM BÁNH - PHA CHẾ chỉ từ 1,5 tháng - Chú trọng thực hành – Chắc tay nghề (ƯU ĐÃI 15% HỌC PHÍ - Áp dụng từ 16/06/2022 đến hết 30/06/2022)
Học bí quyết online - Hủ tiếu Nam Vang kinh doanh tại Biên Hòa
Hủ tiếu Nam Vang - Món ăn đẳng cấp của Sài Gòn được những Đầu Bếp gốc Hoa tại Sài Gòn nghiên cứu, cải biên từ món ăn gốc Campuchia. Cách nấu công nghiệp của Thầy Y đã hướng dẫn online cho Vợ chồng Anh Nghĩa- đang kinh doanh tại Biên Hòa- học được cách làm nhanh, tiết kiệm nhân công, nguyên liệu và tạo được đẳng cấp của món ăn.
Chị Thủy Học bí quyết nấu Phở Bò Online để kinh doanh tại Canada
Chị Thủy tìm hiểu và quyết định học online bí quyết nấu Phở bò với kế hoạch mở rộng Nhà hàng tại Canada. Chị là Học viên cũ của Netspace, đã từng học món Gà ủ muối-xông khói với Thầy Y.
Chị Kim Anh học bí quyết online sốt xào để kinh doanh tại Pháp
Chị Kim Anh, hiện đang sinh sống và kinh doanh nhà hàng tại Pháp. Chị mong muốn mở rộng quy mô kinh doanh và đăng ký học bí quyết các loại sốt xào với Thầy Y theo hình thức học online.
Anh Bình học bí quyết nấu Lẩu Tứ Xuyên - Lẩu Trường Thọ
Anh Bình đang kinh doanh Nhà hàng tại Hà Nam đã tìm đến Thầy Y học bí quyết chế biến các món Lẩu Trung Hoa theo phương pháp học từ xa. Anh đã được Thầy Y truyền dạy các bí quyết chế biến các món lẩu ngon: Lẩu Tứ Xuyên và Lẩu Trường Thọ.
Chị Thủy học Bí quyết làm Gà Ủ Muối - Gà Xông Khói - Kinh doanh tại Canada
Gà ủ muối, gà xông khói là món ăn ngon, rất tiện dụng, được rất nhiều người ưa thích với màu da gà vàng bắt mắt, thơm, thịt đỏ săn chắc, giữ vị ngọt thịt tự nhiên… Vợ chồng Chị Thủy-đang sinh sống và kinh doanh Nhà hàng tại Canada- đã tham gia khóa học bí quyết từ xa: món gà ủ muối, gà xông khói tại Netspace.