Nguyễn Xuân Tiên giữ vị trí Demi Chef tại Parze Ocean Hotel & Spa

Netspace 26/02/2019

Tiếp nối cuộc hành trình đến thăm các bạn cựu Học viên Netspace, hôm nay chúng ta hãy cùng nhau gặp gỡ bạn 𝑵𝒈𝒖𝒚𝒆̂̃𝒏𝑿𝒖𝒂̂𝒏𝑻𝒊𝒆̂𝒏 - Bếp Việt K43 hiện giữ vai trò là 𝗗𝗲𝗺𝗶𝗰𝗵𝗲𝗳 tại Parze Ocean Hotel & Spa (đường Dương Đình Nghệ, Sơn Trà, Đà Nẵng).

Đây cũng là cựu học viên đạt giải nhì món Cua rang me trong Cuộc thi ảnh Food stylist "Ẩm thực là nghệ thuật" do Netspace tổ chức 2018 vừa rồi.

Với mong muốn được làm việc làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, khi vừa mới ra trường Xuân Tiên đã đặt mục tiêu vào làm việc ở các khách sạn, resort tại Đà Nẵng. Để đạt được mục tiêu đó bạn đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện làm việc chăm chỉ. Thời gian sau, từ vị trí phụ bếp bạn đã trở thành Demi chef của khách sạn nhận được sự tín nhiệm và tin tưởng của cấp trên. 

Chia sẻ với thầy cô, Xuân Tiên cảm thấy hài lòng về công việc của mình."Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, các anh chị đồng nghiệp thân thiện đã khiến cho công việc trở thành niềm vui trong cuộc sống của em", Xuân Tiên bày tỏ.

Ra trường khá lâu nhưng Xuân Tiên vẫn nhớ như in từng thầy cô giảng dạy và làm việc tại Netspace, điều này thật sự khiến các thầy cô Netspace cảm thấy ấm áp.

NETSPACE rất tự hào về em. Chúc em mãi giữ vững ngọn lửa đam mê nghề bếp và ngày càng thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình nhé! 

Xuân Tiên hiện giữ vai trò là 𝗗𝗲𝗺𝗶 𝗰𝗵𝗲𝗳 tại Parze Ocean Hotel & Spa.