LỰA CHỌN MÔ HÌNH KINH DOANH MÓN ĂN SÁNG HIỆU QUẢ

13/03/2021

Nhiều người đã chọn giải pháp tìm những quán ăn sáng có chất lượng cao, giá cả phù hợp, sạch sẽ tạo nên cơ hội rất lớn cho các Nhà đầu tư kinh doanh các mô hình quán ăn sáng. Đặc biệt tại những thành phố lớn như: HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha trang, Đà Lạt, Vũng Tàu,… và cả các nước trên Thế Giới. 

Người việt thường ăn sáng với những món ăn nhẹ - nóng. Trước đây, các gia đình thường tự nấu bữa sáng bằng những món rất đơn giản như: Bún, bánh canh, phở, cháo,…Tuy nhiên hiện nay, mức sống người dân được nâng lên rất nhiều, buổi ăn sáng đòi hỏi chất lượng phải ngon và đầy đủ dinh dưỡng. Điều đó vượt ngoài khả năng nấu nướng của gia đình. Nhiều người đã chọn giải pháp tìm những quán ăn sáng có chất lượng cao, giá cả phù hợp, sạch sẽ.

Điều này tạo nên cơ hội rất lớn cho các Nhà đầu tư kinh doanh các mô hình quán ăn sáng. Đặc biệt tại những thành phố lớn như: HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha trang, Đà Lạt, Vũng Tàu,… và cả các nước trên Thế Giới. Để kinh doanh món ăn sáng, người Chủ phải am hiểu và biết cách thưởng thức các món ăn sáng. Ngoài ra, họ còn phải am hiểu thị trường, nơi dự định kinh doanh.

Về tài chính, tùy vào quy mô, khả năng tài chính và địa điểm kinh doanh. Tại các Thành phố lớn, một quán ăn sáng có quy mô trung bình thì chi phí đầu tư khoảng từ 300 tr – 500tr đồng. Vấn đề quan trọng nhất trong kinh doanh món ăn sáng là phải chọn ra mô hình quán ăn sáng tốt nhất tại nơi mình mong muốn kinh doanh. Điều đó đòi hỏi các bạn phải đi khảo sát, tìm hiểu các quán ăn sáng nơi dự kiến kinh doanh để lựa chọn mô hình tốt nhất. Phở Bò, Bún Bò Huế là các món ăn sáng được ưa chuộng nhất tại Việt nam và trên toàn Thế giới. Sài Gòn còn thịnh hành món Cơm Tấm, tại Hà Nội còn có Bún Chả Hà Nội,... là các lựa chọn tốt nhất cho mô hình kinh doanh món ăn sáng hiện nay.

Để kinh doanh thành công, món ăn phải có chất lượng vượt trội so các đối thủ trên thị trường. Điều đó thường vượt ngoài khả năng nấu nướng của nhiều người. Do đó, đòi hỏi người làm chủ phải có bí quyết riêng, tay nghề vững chắc để tạo ra những món ăn vượt trội. Bí quyết đó thường được giữ kín, bảo mật, rất khó tiếp cận.

Tại Dạy nghề ẩm thực Netspace, Thầy Y là Chuyên gia nghiên cứu - Phù thủy các món nước. Thầy đã nhiều năm nghiên cứu, kinh doanh và giảng dạy thành công các món ăn sáng như: Phở, Bún Bò, Bún chả Hà Nội, Cơm Tấm. Thầy không những đưa ra các phương pháp chế biến món ăn vượt trội, mà còn nghiên cứu để đưa ra mô hình kinh doanh món ăn sáng chuyên nghiệp theo hướng công nghiệp. Những mô hình này sẽ giúp cho Chủ đầu tư giảm giá thành, giảm nhân công và triển khai kinh doanh rất nhanh, hiệu quả.

Hiện nay, Thầy Y đang kinh doanh, giảng dạy trực tiếp tại Bếp Trung tâm của Nhà hàng Quán Ngon Thầy Y. Đây là nơi Học viên có thể học, thực tập trực tiếp và có thể triển khai, nắm bắt mô hình kinh doanh món ăn sáng của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Đây là cơ hội lớn cho những Học viên yêu thích, đam mê kinh doanh ngành ẩm thực, góp phần nâng cao nhu cầu ăn uống của Người Việt và quảng bá ẩm thực Việt Nam trên toàn Thế giới, đem lại hiệu quả kinh doanh tốt cho Nhà đầu tư.

  • (Có 1 bình chọn)
Kênh youtube netspace
Kênh youtube thuvienthayy
Kênh youtube amthucthayy
Kênh youtube food decoration
Kênh youtube ki nang cat tia
Kênh youtube kỹ năng vào bếp

Tin bài cùng chuyên mục

HỌC BÍ QUYẾT CHẾ BIẾN CÁC MÓN KHO ĐỂ KINH DOANH TẠI THÁI NGUYÊN
Anh Minh Đức đến từ Thái Nguyên, đã kinh doanh thành công và có hệ thống phân phối trong ngành thực phẩm. Anh có kế hoạch mở rộng kinh doanh và đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết làm các loại sốt kho.
HỌC BÍ QUYẾT CHẾ BIẾN CÁC MÓN ỐC ĐỂ KINH DOANH TẠI HUẾ
Các Quán Ốc luôn thu hút rất đông khách hàng với các món tươi ngon, đa dạng, đạt các tiêu chí về các món ăn “Ngon - Bổ - Rẻ”. Đây là mô hình kinh doanh hấp dẫn với chi phí đầu tư thấp, hiệu quả cao.
MÔ HÌNH KINH DOANH BÁNH MÌ THỊT NƯỚNG XIÊN VỐN ÍT - HIỆU QUẢ CAO
Mô hình kinh doanh xe bánh mì thịt nướng tại các khu dân cư và khu công nghiệp dành cho Người lao động thu nhập thấp rất khả thi, vốn đầu tư ít, dễ dàng chế biến và bán hàng, mang lại hiệu quả nhanh.
KHỞI NGHIỆP KINH DOANH TỪ 18 TUỔI - MÔ HÌNH QUÁN TRÀ - CÀ PHÊ CAO CẤP
Xuân Bách, năm nay 18 tuổi, đang là sinh viên năm thứ 1 - Đại học RMIT chuyên ngành quản trị kinh doanh. Để thực hiện mơ ước của mình, Xuân Bách đã tham gia Khóa học kinh doanh và quản lý nhà hàng, cà phê và các khóa học bí quyết pha chế thức uống do Thầy Y trực tiếp giảng dạy.
HỌC BÍ QUYẾT LÀM SỐT XÀO ĐỂ KINH DOANH TẠI HIROSHIMA - NHẬT BẢN
Anh Thảo đến từ Thành phố Hiroshima - Nhật Bản, anh hiện đang kinh doanh quán ăn tại Nhật với lượng khách ổn định. Anh đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết làm các món xào từ sốt, nhằm làm phong phú thêm thực đơn cho quán và mở rộng kinh doanh.
CƠ HỘI KINH DOANH TIỆM VỊT QUAY - HEO QUAY
Kinh doanh vịt quay là mô hình kinh doanh hay, ít tốn tiền thuê mặt bằng, ít nhân công, dễ dàng kinh doanh qua mạng . Đây sẽ là cơ hội cho nhiều người trong giai đoạn khó khăn sau thời kỳ dịch bệnh Covid-19.