Netspace 14/09/2017

Niềm vui của các thầy cô Netspace mỗi ngày chính là được nhìn thấy các em Học viên có công việc ổn định sau khi ra trường. Ngày hôm nay, niềm vui này  thêm nhiều cảm xúc khi thầy cô được gặp lại bạn Lê Hoàng Giang – cựu Học viên lớp Quốc tế khóa 29. Hiện tại Giang đang làm việc tại Nhà hàng Pavilion The Garden Cafe tại địa chỉ 122 Quang Trung (TP. Đà Nẵng).

Lê Hoàng Giang - Học viên Bếp Quốc Tế làm việc tại Nhà hàng Pavilion The Garden Cafe

Nhà hàng nơi Giang làm việc có không gian khá sang trọng , mang đậm chất châu Âu với nhiều nét cổ điển. Đặc biệt thực đơn đa dạng với những món ăn được tạo nên bằng đam mê của những người đầu bếp chính là nét thu hút thực khách đến với nhà hàng.
Giang tâm sự sau khi thực tập xong, em đã chọn nơi đây làm nơi bắt đầu sự nghiệp của mình. Môi trường làm việc thân thiện, được học hỏi nhiều điều hay giúp bạn phát triển đam mê nghề Bếp.

Em muốn gửi lời cảm ơn đến các Thầy cô đã hỗ trợ em tận tình và những kỷ niệm khi được học dưới mái Netspace sẽ là một phần ký ức đẹp trong lòng em”, Giang chia sẻ.

Nhà trường chúc em mãi giữ vững ngọn lửa yêu nghề và tiến xa hơn nữa trên con đường sự nghiệp mà em đã chọn nhé!

Bạn Lê Hoàng Giang- Học viên Bếp Quốc Tế làm việc tại Nhà hàng Pavilion The Garden Cafe