KINH DOANH QUÁN ỐC - CƠ HỘI VÀ THỬ THÁCH

Netspace 28/04/2021

Các quán ốc rất được ưa chuộng tại nhiều nơi ở Việt Nam với nhiều loại nghêu- sò - ốc - ghẹ - bạch tuộc được chế biến thành nhiều món ăn ngon, hấp dẫn với giá bình dân. Đây cũng là mô hình kinh doanh hấp dẫn, vốn đầu tư ít, mang lại hiệu quả cao.

Tuy nhiên, để kinh doanh thành công mô hình Quán ốc, nhiều nhà đầu tư đều gặp thử thách rất lớn khi kinh doanh đó là nhân sự bếp. Làm việc trong ngành bếp đòi hỏi nhân sự phải được qua các khóa đào tạo bếp chính quy, các bạn phải đam mê, trách nhiệm và luôn chăm chút những món ăn. Điều này gần như rất khó để tìm được nhân sự đáp ứng.

Thầy Y là Chuyên gia quản lý và kinh doanh các mô hình ẩm thực, Thầy có rất nhiều kinh nghiệm trong ngành và có những giải pháp tránh rủi ro từ nhân sự bếp khi kinh doanh.

Những yếu tố đòi hỏi khi Các bạn muốn kinh doanh quán ăn, nhà hàng, đó là:

  • Thứ nhất là Nhà đầu tư phải am hiểu về ẩm thực, cảm nhận và đánh giá đúng về chất lượng, hương vị những món ăn mình sẽ hoặc đang kinh doanh.
  • Thứ 2 là phải tham gia khóa đào tạo về kinh doanh và quản lý quán ăn, nhà hàng để nắm rõ những đặc thù, những nguyên tắc kinh doanh và quản lý khi kinh doanh ngành ẩm thực.
  • Thứ 3, nhà đầu tư phải nắm bí quyết để chế biến, làm ra những món ăn ngon, vượt trội, không lệ thuộc vào nhân sự bếp.

Thầy Y đã truyền dạy rất nhiều Chủ quán ăn, nhà hàng tại Việt Nam và trên thế giới, hầu hết đều thành công khi Nhà đầu tư trang bị kỹ những kiến thức, kỹ năng, bí quyết khi triển khai.

KINH DOANH QUÁN ỐC - CƠ HỘI VÀ THỬ THÁCH

 Anh Thừa đến từ Long Thành - Đồng Nai. Anh đã từng kinh doanh mô hình Nhà hàng hải sản tại Long Thành và gặp sự cố lớn về nhân sự bếp.

Khi tìm hiểu trên mạng, anh đã rất vui mừng khi tìm ra nơi đào tạo những bí quyết kinh doanh và quản lý, đặc biệt là những bí quyết chế biến món ăn theo hướng công nghiệp.

Anh đã được Thầy Y, Thầy Thái là những Chuyên gia hàng đầu VN truyền dạy về kinh doanh và bí quyết làm ra những loại sốt ngon để chế biến các món nghêu - sò - ốc - bạch tuộc - càng ghẹ.

KINH DOANH QUÁN ỐC - CƠ HỘI VÀ THỬ THÁCH

Khi học nghề, Thầy Y sẽ hướng dẫn tỉ mỉ cho Học viên từ khâu đi chợ để chọn lựa các loại nghêu, sò, ốc tươi ngon, cách sơ chế và bảo quản ốc để đảm bảo chất lượng, sử dụng cho nhiều ngày.

Các Thầy đã truyền dạy bí quyết làm các sốt nướng như: nướng mỡ hành, nướng phô mai, nướng bơ tỏi, nướng muối ớt, nướng sa tế… đây là những loại sốt nướng ngon, đẳng cấp.

KINH DOANH QUÁN ỐC - CƠ HỘI VÀ THỬ THÁCH

Các loại sốt xào ốc như: xào me, xào bơ tỏi, xào phô mai, xào hoàng kim, xào sa tế, xào tắc cô đặc, xào chanh dây, xào cốt dừa… là những loại sốt xào ngon, được giảng dạy theo phương pháp cân đong chính xác nguyên liệu và gia vị, tạo ra những sốt xào ngon vượt bậc.

Các loại sốt hấp được nhiều khách hàng ưa thích như : hấp Thái, hấp sả… được Thầy Y truyền dạy.

Các loại sốt rang ngon: rang muối ớt ướt, rang muối ớt khô, rang muối tiêu Hồng Kong rất hấp dẫn khi chế biến các món ốc.

Các loại nước chấm rất quan trọng: muối ớt xanh, nước chấm sả tắc, muối tiêu thơm ngon, rất hợp với các món ốc, tạo ra các hương vị ngon, khác biệt cho từng món ăn . 

Từ các loại ốc tươi ngon như: ốc hương, ốc bươu, ốc lát, ốc giác, ốc len, ốc móng tay, ốc mỡ, ốc bông, ốc gạo…với các loại sò dương, sò huyết, sò lông, sò mai,… với cả nghêu, càng ghẹ, … khi kết hợp với các loại sốt ngon sẽ tạo ra hàng trăm món ăn ngon, đẳng cấp.

KINH DOANH QUÁN ỐC - CƠ HỘI VÀ THỬ THÁCH

Các giải pháp chế biến theo hướng công nghiệp được Thầy Y truyền dạy sẽ giúp cho những Người Chủ có thể tự sản xuất các lọai sốt tại Bếp Trung Tâm với số lượng lớn, đảm bảo được chất lượng ổn định, không lệ thuộc vào nhân sự bếp. Các lọai sốt được sản xuất hàng tuần, tiết kiệm nhiều thời gian vào bếp, giảm giá thành chế biến đáng kể. 

Việc kinh doanh, bán hàng sẽ rất nhanh và đơn giản, chỉ mất 2-3 phút là có thể hoàn tất 1 món ốc nướng, xào, rang, hấp… với chất lượng ngon, đồng đều, bất cứ nhân sự nào cũng có thể thực hiện được.

KINH DOANH QUÁN ỐC - CƠ HỘI VÀ THỬ THÁCH

Với những giải pháp tối ưu để sản xuất, chế biến các món ốc theo hướng công nghiệp, sẽ giúp cho việc triển khai các mô hình kinh doanh Quán ốc đạt được kết quả tốt, tạo đẳng cấp khi kinh doanh, tránh được nhiều rủi ro.

KINH DOANH QUÁN ỐC - CƠ HỘI VÀ THỬ THÁCH

Đây là một mô hình kinh doanh nhiều tiềm năng và những giải pháp chế biến công nghiệp sẽ giúp cho các Nhà đầu tư tránh rủi ro, có thể kinh doanh hiệu quả ngay sau khi triển khai, có thể phát triển mô hình chuỗi.