KINH DOANH BÁNH MÌ KEBAB TẠI SÀI GÒN

Netspace 23/11/2020

Bánh mì Kebab hay còn gọi là bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ, hiện nay rất nổi tiếng trên thế giới và được nhiều người yêu thích. Bí quyết làm bánh ngon nằm ở cách lạng thịt, ướp và xuyên qua cây nướng sao cho chín đều, thơm và hương vị vừa ăn.

Du nhập vào Việt Nam cách đây hơn 10 năm, bánh mì Kebab đã chiếm được cảm tình của hầu hết thực khách sành ăn. Từ đó, nhiều mô hình kinh doanh trên thị trường bắt đầu xuất hiện và phát triển theo dạng chuỗi như: Sunrise Kebab, Kebab Torki rất thành công, được nhiều người ủng hộ.

Tại Netspace, Thầy Y đã nghiên cứu thành công công nghệ sản xuất bánh mì Kebab. Từ bí quyết chọn bột, đánh bột, tạo hình để tạo vỏ bánh mì Kebab thơm ngon, vàng rụm đều được Thầy thực hiện tỉ mỉ và giảng dạy kỹ lưỡng.

Để bánh mì Kebab được ngon, những cây thịt sản xuất ra phải vừa chín tới, đậm hương vị Âu, có thể bảo quản thời gian lâu. Ngoài ra, mayonaire cũng  phải làm theo công thức riêng sao cho vừa béo, vừa thơm.

Đặc biệt, khi giảng dạy, Thầy Y đã hướng dẫn Học Viên cách bố trí, chuẩn bị để bán và kinh doanh mô hình xe bánh mì, tiệm bánh mì hoặc chuỗi bánh mì Kebab ít tốn tiền thuê mặt bằng, ít nhân công, dễ dàng kinh doanh qua mạng.

Đây sẽ là cơ hội để những ai có ước mơ kinh doanh bánh mì Kebab dễ dàng triển khai sau dịch Covid-19.