KINH DOANH BÁNH MÌ KEBAB TẠI SÀI GÒN

27/11/2020

Bánh mì Kebab hay còn gọi là bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ, hiện nay rất nổi tiếng trên thế giới và được nhiều người yêu thích. Bí quyết làm bánh ngon nằm ở cách lạng thịt, ướp và xuyên qua cây nướng sao cho chín đều, thơm và hương vị vừa ăn.

Du nhập vào Việt Nam cách đây hơn 10 năm, bánh mì Kebab đã chiếm được cảm tình của hầu hết thực khách sành ăn. Từ đó, nhiều mô hình kinh doanh trên thị trường bắt đầu xuất hiện và phát triển theo dạng chuỗi như: Sunrise Kebab, Kebab Torki rất thành công, được nhiều người ủng hộ.

Tại Netspace, Thầy Y đã nghiên cứu thành công công nghệ sản xuất bánh mì Kebab. Từ bí quyết chọn bột, đánh bột, tạo hình để tạo vỏ bánh mì Kebab thơm ngon, vàng rụm đều được Thầy thực hiện tỉ mỉ và giảng dạy kỹ lưỡng.

Để bánh mì Kebab được ngon, những cây thịt sản xuất ra phải vừa chín tới, đậm hương vị Âu, có thể bảo quản thời gian lâu. Ngoài ra, mayonaire cũng  phải làm theo công thức riêng sao cho vừa béo, vừa thơm.

Đặc biệt, khi giảng dạy, Thầy Y đã hướng dẫn Học Viên cách bố trí, chuẩn bị để bán và kinh doanh mô hình xe bánh mì, tiệm bánh mì hoặc chuỗi bánh mì Kebab ít tốn tiền thuê mặt bằng, ít nhân công, dễ dàng kinh doanh qua mạng.

Đây sẽ là cơ hội để những ai có ước mơ kinh doanh bánh mì Kebab dễ dàng triển khai sau dịch Covid-19.

  • (Có 1 bình chọn)

Tin bài cùng chuyên mục

HỌC BÍ QUYẾT LÀM SỐT XÀO ĐỂ KINH DOANH TẠI HIROSHIMA - NHẬT BẢN
Anh Thảo đến từ Thành phố Hiroshima - Nhật Bản, anh hiện đang kinh doanh quán ăn tại Nhật với lượng khách ổn định. Anh đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết làm các món xào từ sốt, nhằm làm phong phú thêm thực đơn cho quán và mở rộng kinh doanh.
CƠ HỘI KINH DOANH TIỆM VỊT QUAY - HEO QUAY
Kinh doanh vịt quay là mô hình kinh doanh hay, ít tốn tiền thuê mặt bằng, ít nhân công, dễ dàng kinh doanh qua mạng . Đây sẽ là cơ hội cho nhiều người trong giai đoạn khó khăn sau thời kỳ dịch bệnh Covid-19.
KINH DOANH BÁNH CANH CÁ LÓC TẠI BẾN CÁT - BÌNH DƯƠNG
Chị Thu - hiện sinh sống tại Bến Cát - Bình Dương mong muốn kinh doanh Bánh canh cá lóc tại quê nhà. Đây là món ăn dân giã, dễ ăn, luôn thu hút nhiều khách hàng. Chị đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết nấu và kinh doanh Bánh canh cá lóc.
HỌC BÍ QUYẾT NẤU PHỞ BẮC ĐỂ KINH DOANH TẠI BẮC NINH
Việt Nam rất nổi tiếng về ẩm thực đa dạng và phong phú, với những món ăn rất nổi tiếng trên thế giới, đặc biệt là món phở. Phở ở Việt Nam được chia thành 2 hương vị khác nhau: phở Bắc và phở Nam. Với cách nấu và gia vị ăn kèm có sự khác nhau rất lớn, tạo hương vị khác biệt.
HỌC BÍ QUYẾT NÂÚ PHỞ BÒ ĐỂ KINH DOANH TẠI BÌNH PHƯỚC
Anh Hoàng là Chủ 1 quán cà phê lớn tại Bù Đăng - Bình Phước. Anh mong muốn mở rộng mô hình kinh doanh để tăng doanh thu cho gia đình. Sau hơn nửa năm tìm hiểu và xem các video học nghề tại Netspace, anh đã đủ niềm tin để chọn học nghề phở từ Thầy Y - Một chuyên gia ẩm thực nổi tiếng tại Việt Nam.
HỌC BÍ QUYẾT NẤU BÚN BÒ HUẾ ĐỂ KINH DOANH TẠI THANH HÓA
Kinh doanh món Bún Bò Huế đã trở thành cơ hội kinh doanh lớn cho nhiều người. Tuy nhiên, để kinh doanh hiệu quả món ăn này, đòi hỏi người kinh doanh phải đạt được chất lượng món ăn ngon, vượt trội và giá thành thấp.