Netspace 15/12/2022

Khuấy đảo bàn tiệc chỉ với 5 sản phẩm gia vị mới của Cholimex Food

Cholimex Food vừa cho ra mắt thị trường 5 sản phẩm xốt – gia vị nổi bật: Sa tế nướng ngũ vị, Xốt ướp thịt kiểu Hàn Quốc (vị truyền thống), Tương ớt siêu cay, Xốt lẩu nấm và Xốt tiêu đen. Bữa ăn gia đình tụ họp quây quần bên nhau ghi dấu những khoảnh khắc đầm ấm, hạnh phúc nay lại thêm phần “đắt giá” bởi sự góp mặt của “các thành viên mới” nhà Cholimex Food.

Vừa mới xuất hiện trên thị trường thế nhưng 5 sản phẩm mới của Cholimex Food lại được người tiêu dùng đón nhận nồng nhiệt. Điểm quan trọng giúp sản phẩm Cholimex nhận được “cơn mưa lời khen” từ phía khách hàng là ở chất lượng ổn định, được làm từ nguyên liệu tự nhiên, an toàn thực phẩm, và đặc biệt là tính đa dạng, mở rộng thêm khẩu vị của người tiêu dùng.

Khuấy đảo bàn tiệc chỉ với 5 sản phẩm gia vị mới của Cholimex Food

Thường vào những bữa tiệc cuối tuần các gia đình tổ chức đều nấu xoay quanh 2 món chính là lẩu và nướng. Giờ đây với 5 sản phẩm mới này của Cholimex Food người tiêu dùng sẽ có ngay một buổi tiệc thật đa dạng món ăn, thơm ngon hấp dẫn như ở nhà hàng.

Sa tế nướng ngũ vị

Sa tế nướng ngũ vị Cholimex được tạo nên từ những thành phần đặc trưng và nêm nếm sao cho phù hợp với khẩu vị người Việt. Điểm nhấn của loại sa tế này nằm ở phần mùi hương gây ấn tượng của ngũ vị hòa lẫn với một chút vị cay ngọt nhẹ nhàng vốn có rất kích thích vị giác. Không chỉ tô điểm cho món ăn có thêm màu sắc hấp dẫn mà còn khiến đầu mũi chúng ta “dậy sóng” khi phết lên thịt ba chỉ, thịt sườn hay hải sản nướng.

Ngoài ra sa tế ngũ vị còn được sử dụng như một thức chấm thực thụ cho nhiều món ăn khác như thịt nướng, chân gà nướng, lẩu thái, dimsum, và đặc biệt là bánh tráng trộn rất được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Xốt ướp thịt kiểu Hàn Quốc (vị truyền thống)

Thịt nướng Hàn Quốc không quá khó để chế biến nhưng lại cực kì công phu trong công cuộc chuẩn bị xốt để ướp. Xốt ướp thịt kiểu Hàn Quốc Cholimex ra đời giúp cho bữa ăn tại gia thêm phần phong phú hấp dẫn như được du ngoạn đến những khu phố ẩm thực Hàn Quốc.

Xốt ướp thịt kiểu Hàn Quốc Cholimex đã được bộ phận kỹ thuật nghiên cứu một cách kỹ lưỡng từ phong cách đến hương vị ưa thích của người Hàn mới có thể sở hữu công thức riêng tạo cảm giác thơm ngon lạ miệng, dậy vị đậm đà.

Điểm nhấn đặc sắc của món xốt ướp này chính là thành phần có thêm nước táo, nước dứa nên khi nướng lên thịt thấm vị đều hơn, thơm hơn. Thêm vào đó, các hương vị trong nước xốt được pha trộn hài hòa, cân bằng từ ẩm thực Hàn Quốc khiến cho miếng thịt nướng lên được hòa quyện đậm đà, tạo nên sức hấp dẫn khó mà cưỡng.

Tương ớt siêu cay Cholimex

Tương ớt siêu cay Cholimex được tạo nên bằng sự pha trộn những thành phần tự nhiên và nêm nếm vừa vặn với khẩu vị ưa thích của người Việt. Chính vì thế người dùng có thể thưởng thức được hương vị nguyên bản của ớt và đảm bảo tốt cho sức khỏe.

Thức chấm này thường được dùng chấm kèm với khô mực nướng, hải sản luộc, hải sản tẩm bột chiên, chả giò, gà rán, khoai tây chiên, khoai tây phô mai,... hoặc ăn cùng với mì, hamburger, phở,... Đặc biệt tiện lợi hơn khi ăn thay ớt trái hoặc pha với nước chấm, dùng kèm với các món chay và mặn cực ngon.­

Xốt lẩu nấm

Khuấy đảo bàn tiệc chỉ với 5 sản phẩm gia vị mới của Cholimex Food

Để nấu được một nồi lẩu ngon đúng điệu thì không phải dễ! Bởi vì cách phối hợp và chọn lựa nguyên liệu phải thật chính xác mới ra được mùi vị đặc trưng của nước dùng. Xốt Lẩu Nấm Cholimex sẽ giúp bạn làm điều đó thật đơn giản, nhanh chóng nhưng không kém phần thơm ngon hấp dẫn. Bạn chỉ cần hòa xốt cùng với nước đã đun sôi, thêm nấm tươi, hải sản, thịt bò… là đã có ngay nồi lẩu tuyệt ngon với mùi thơm vị thanh đạm từ nấm.

Đặc biệt, Xốt lẩu nấm Cholimex với thành phần từ nấm đông cô nên khách hàng dễ dàng cảm nhận được vị ngọt thanh của nước lẩu từ các nguyên liệu tự nhiên. Ngoài việc chế biến các món: lẩu nấm rau củ, lẩu nấm hải sản, lẩu gà nấu nấm, sản phẩm còn dùng chế biến các món ăn hàng ngày: canh, xào, món chay: canh đậu hủ nấm, súp rau củ, rau củ thập cẩm xào chay.

Xốt tiêu đen

Cholimex Food đã cho ra thị trường sản phẩm xốt tiêu đen được làm từ những hạt tiêu đen chọn lọc, xốt có mùi thơm nồng , vị cay và chút ấm nóng dễ chịu giúp kích thích vị giác. Nước xốt hơi sánh đặc, ẩn sâu trong đó là chút mặn ngọt đậm đà xen lẫn vị béo nhẹ nhàng. Nhờ tính ấm, nóng của mình, xốt tiêu đen có thể lấn át vị tanh lạnh trong hải sản và khơi dậy vị ngọt thơm trong từng thớ hải sản, giúp người ăn cảm thấy khoan khoái dễ chịu vì chút ấm nóng còn đọng lại nơi hậu vị.

Sản phẩm được sử dụng đa dạng trong chế biến món ăn: ngoài loại xốt đặc trưng cho món beef – steak, hải sản: tôm, cua…, gà/ vịt quay tiêu, ốc bưu xốt tiêu đen, nấm đùi gà xốt tiêu đen… sản phẩm còn là gia vị cho các món xào: bò xào, hải sản, tẩm ướp khô bò, ướp nướng…

Bằng sự sáng tạo, kết hợp giữa ẩm thực Việt và nhiều nước trên thế giới, bộ 5 sản phẩm “mới ra lò” của Cholimex đã giúp cho các món ăn và những buổi tiệc gia đình cuối tuần như nâng lên tầm cao mới.

Dalatmilk – “Bạn đồng hành” cùng chặng đường phát triển của các Barista Netspace
Với bề dày lịch sử lâu đời và giờ đây được mệnh danh là Di sản từ cao nguyên, được quản lý chặt chẽ từ khâu chăn nuôi đến sản xuất và phân phối, Dalatmilk đã cho ra đời các sản phẩm với chất lượng hảo hạng, được người tiêu dùng, đặc biệt là các Barista vô cùng yêu thích.
NÊN CHỌN HỌC NGHỀ GÌ KHI ĐIỂM THI TUYỂN SINH LỚP 10 KHÔNG NHƯ NGUYỆN VỌNG?