KHỞI NGHIỆP KINH DOANH TỪ 18 TUỔI - MÔ HÌNH QUÁN TRÀ - CÀ PHÊ CAO CẤP

Netspace 14/04/2021

Nhiều bạn trẻ hiện nay đã sớm đinh hướng cho mình con đường khởi nghiệp kinh doanh ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường đại học. Đây là điều đáng quý, nhưng cũng là một thách thức lớn, đòi hỏi các bạn phải có sự chuần bị kỹ lưỡng, được trang bị kiến thức chuyên sâu về các nguyên tắc kinh doanh và kỹ năng nghề nghiệp cho từng mô hình kinh doanh.

Xuân Bách, năm nay 18 tuổi, đang là sinh viên năm thứ 1 - Đại học RMIT chuyên ngành quản trị kinh doanh. Bạn là một trong những bạn trẻ có niềm đam mê kinh doanh rất lớn và đang có kế hoạch triển khai kinh doanh mô hình Quán trà - Cà phê cao cấp cho riêng mình. Để thực hiện mơ ước của mình, Xuân Bách đã tham gia Khóa học kinh doanh và quản lý nhà hàng, cà phê và các khóa học bí quyết pha chế thức uống do Thầy Y trực tiếp giảng dạy. 

Với hơn 20 năm kinh nghiệm quản lý các Tập đoàn lớn và kinh doanh nhiều mô hình quán ăn-nhà hàng-cà phê, Thầy Y đã đúc kết ra những quy luật-nguyên tắc vàng khi kinh doanh, quản lý các mô hình ẩm thực.

KHỞI NGHIỆP KINH DOANH TỪ 18 TUỔI - MÔ HÌNH QUÁN TRÀ - CÀ PHÊ CAO CẤP

Thầy Y là Chuyên gia nổi tiếng về  quản lý, nấu ăn và pha chế các loại trà sữa, trà trái cây. Thầy đang có hệ thống kinh doanh ẩm thực tại Tp.HCM, đặc biệt là Quán trà Thầy Y.

Xuân Bách đã được Thầy Y truyền dạy bí quyết pha chế các thức uống ngon đã được Thầy nghiên cứu nhiều năm như: các loại trà sữa, trà đào, trà vải, trà chanh, chè khúc bạch,... Thầy Y đã truyền dạy tỉ mỉ  về cách chọn trà, định lượng, ủ trà ở để cho chất lượng trà tốt nhất, cách bảo quản trà được lâu mà chất lượng vẫn đảm bảo.

KHỞI NGHIỆP KINH DOANH TỪ 18 TUỔI - MÔ HÌNH QUÁN TRÀ - CÀ PHÊ CAO CẤP

Công thức pha chế của Thầy Y đơn giản, dễ nhớ, theo hướng công nghiệp, giúp Học viên dễ dàng ứng dụng và sản xuất với số lượng nhiều, tiết kiệm thời gian, công sức rất nhiều.

Đặc biệt, khi học tại Dạy nghề Netspace, Học viên được trực tiếp thực hành, tham quan các mô hình quán của Thầy Y,  giúp Học viên dễ dàng ứng dụng vào mô hình quán của mình.

Với tinh thần không ngừng học hỏi, đam mê trong công việc, chúng tôi tin rằng Xuân Bách sẽ thành công khi triển khai kinh doanh Mô hình Quán trà, cà phê của mình ngay tại Sài Gòn!