Netspace 28/05/2016

Huỳnh Chánh Thành – Cựu học viên lớp Bếp Quốc Tế khóa 4 – hiện đang đảm nhiệm vị trí Foodstylist tại công ty SCJ Homeshopping.

Trước đây, Anh Thành đã học và làm việc nhiều ngành nghề như: điện xí nghiệp, sửa xe máy … nhưng lại không cảm thấy yêu nghề. Cái duyên đến với nghề bếp của anh cũng rất tình cờ, bắt đầu từ nghiệp kinh doanh quán ăn của gia đình, Anh Thành dần bồi dưỡng tình yêu với nghề bếp. Từ đây, Anh bắt đầu tìm kiếm một môi trường học tập phù hợp để anh phát triển khả năng, tiếp thêm sức mạnh trên con đường theo đuổi đam mê của mình.

Tháng 12/2013, Anh Thành trở thành học viên của Netspace. Trong suốt thời gian theo học, anh nhiệt tình tham gia vào các phong trào của trường và từng giữ chức vụ ở Ban chấp hành Hội thanh niên trường Netspace.

Tháng 09/2014 anh tốt nghiệp và khởi nghiệp nghề Bếp ở vị trí phụ bếp tại nhà hàng Rạng Biển (25 Kỳ Đồng, P.9, Q.3, TP HCM). Sau 2 năm vào nghề, anh đã nắm giữ nhiều vị trí quan trọng tại các nhà hàng:

• Bếp chính cơm văn phòng quán Coffee Đông Du (404 Quang Trung, phường 10, Gò Vấp).
  • Foodstylist  cho gameshow Thiên Đường Ẩm Thực và hoạt động tại team Nhân’s Food Solution.
  • Teamleader đội Spamling Bắc – Nam tại công ty Bột Thực phẩm Takyfood.
  • Foodstylist tại công ty SCJ Homeshoping.

Anh Thành chia sẻ: "Để có được những thành công ngày hôm nay, người tôi phải cám ơn nhiều nhất là Thầy Hiệu Trưởng Nguyễn Quốc Y. Tại buổi học đầu tiên ở trường, tôi đã được Thầy chân thành chia sẻ và định hướng nghề nghiệp, giúp tôi cảm nhận rõ hơn về nghề Bếp, về con đường mình đã chọn. Tại Netspace, tôi luôn được hỗ trợ nhiệt tình từ nhân viên tư vấn đến các thầy cô, những người luôn quan tâm, sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của mình. Điều quan trọng nhất là việc học được kết hợp cùng thực hành một cách nhuần nhuyễn, giúp học viên nắm bắt nhanh và dễ dàng nâng cao kỹ năng của mình, luôn tạo điều kiện để học viên phát huy sự sáng tạo của bản thân."

Cám ơn anh về những chia sẻ chân thành này. Chúc anh luôn thành công trong công việc và cuộc sống.

Anh Thành tham gia hoạt động của Netspace

Huỳnh Chánh Thành – Foodstylist Trẻ

Anh Thành đạt giải "Món gỏi ngon nhất" trong cuộc thi các món gỏi đẳng cấp.