HỌC VIÊN LỚP PHA CHẾ THAM GIA GIAO LƯU HỌC LÀM BÁNH TIRAMISU

30/03/2021

Ngày 24/3 vừa qua, Dạy nghề Netspace đã tổ chức buổi giao lưu học làm bánh tiramisu cho các bạn học viên đang theo học lớp pha chế tổng hợp.

Đây là 1 chương trình đặc biệt của Netspace dành tặng cho các bạn Học viên khi tham gia học tại Netspace, nhằm giúp cho các bạn có thêm những kỹ năng và kiến thức bổ ích phục vụ cho ngành nghề các bạn đang theo học.

Buổi giao lưu đã diễn ra vô cùng sôi nổi, với sự hướng dẫn tận tình của Giảng viên, kết hợp với sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn học viên.  Từ cách làm quen với tên gọi các nguyên vật liệu đến cách sử dụng các thiết bị, máy móc phục vụ cho việc hoàn thành chiếc bánh đều được Thầy hướng dẫn tỉ mĩ.

Buổi giao lưu càng trở nên thú vị hơn khi các bạn được tự tay thực hành làm bánh. Từ khâu chuẩn bị nguyên liệu như: tách trứng, cân đo nguyên liệu, trộn bột, bắt bánh, nướng bánh đến khi hoàn thành trang trí bánh, các bạn đều rất nghiêm túc thực hiện.

Khép lại buổi giao lưu với nụ cười rạng rỡ và thích thú khi cầm trên tay chiếc bánh Tiramisu tự tay mình làm ra, các bạn hv đã có 1 buổi trải nghiệm vô cùng hữu ích và thú vị. Hy vọng với những kiến thức mà buổi học mang lại, các bạn có thể vận dụng để tự tay làm ra những chiếc bánh thơm ngon dành tặng người thân và gia đình mình.


  • (Có 1 bình chọn)
Kênh youtube Netspace - Dạy Học Nấu Ăn
Kênh youtube Ẩm Thực Thầy Y
Kênh youtube Food Decoration
Kênh youtube kỹ năng vào bếp

Tin bài cùng chuyên mục

Cuộc thi Pha chế chuyên nghiệp Dalatmilk 2021– Nơi đam mê và sáng tạo thăng hoa
Từ ngày 20/11 đến 17/12/2021, cuộc thi Pha chế chuyên nghiệp Dalatmilk 2021 (Dalatmilk Barista Championship 2021) được tổ chức trực tuyến, dành cho những cá nhân đam mê pha chế trên cả nước.
PHA CHẾ TỔNG HỢP - KHÓA HỌC NGHỀ PHA CHẾ TỐT NHẤT TẠI NETSPACE
“Pha chế tổng hợp” là khóa học pha chế đặc biệt được các Chuyên gia pha chế của Netspace thiết kế đặc biệt, nhằm đào tạo Học viên có nghề pha chế chuyên sâu và đẳng cấp.
HỌC NGHỀ NEM NƯỚNG NHA TRANG ĐỂ KINH DOANH TẠI MỸ
Chị Lệ - đang sinh sống và kinh doanh nhà hàng tại Chicago - Mỹ, mong muốn đa dạng món ăn Việt trên đất Mỹ và đã chọn món Nem nướng Nha Trang để phát triển.
CHUYÊN GIA BẾP NHẬT – KHÓA HỌC NGHỀ BẾP ĐẲNG CẤP TẠI NETSPACE
Có thể nói khóa học Chuyên gia bếp Nhật là khóa đào tạo nghề bếp đẳng cấp nhất tại Netspace. Đã có rất nhiều bạn trẻ đã tham gia khóa học này.
HỌC NGHỀ NGẮN HẠN – GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH TRONG MÙA DỊCH
Những định hướng học nghề ngắn hạn là giải pháp hữu hiệu giúp cho các bạn trẻ đi trên con đường nghề nghiệp vững chắc và an toàn.
HỌC NGHỀ BÒ VIÊN ĐỂ KINH DOANH QUÁN HỦ TIẾU TẠI LONG AN
Cô Trang đang sinh sống tại Long An đang kinh doanh Quán Hủ tiếu bò viên, muốn tự sản xuất Bò viên ngon, giá thành thấp nên đã tham gia khóa học bí quyết sản xuất bò viên trực tiếp với Thầy Y.