HỌC VIÊN LỚP PHA CHẾ THAM GIA GIAO LƯU HỌC LÀM BÁNH TIRAMISU

30/03/2021

Ngày 24/3 vừa qua, Dạy nghề ẩm thực Netspace đã tổ chức buổi giao lưu học làm bánh tiramisu cho các bạn học viên đang theo học lớp pha chế tổng hợp.

Đây là 1 chương trình đặc biệt của Netspace dành tặng cho các bạn Học viên khi tham gia học tại Netspace, nhằm giúp cho các bạn có thêm những kỹ năng và kiến thức bổ ích phục vụ cho ngành nghề các bạn đang theo học.

Buổi giao lưu đã diễn ra vô cùng sôi nổi, với sự hướng dẫn tận tình của Giảng viên, kết hợp với sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn học viên.  Từ cách làm quen với tên gọi các nguyên vật liệu đến cách sử dụng các thiết bị, máy móc phục vụ cho việc hoàn thành chiếc bánh đều được Thầy hướng dẫn tỉ mĩ.

Buổi giao lưu càng trở nên thú vị hơn khi các bạn được tự tay thực hành làm bánh. Từ khâu chuẩn bị nguyên liệu như: tách trứng, cân đo nguyên liệu, trộn bột, bắt bánh, nướng bánh đến khi hoàn thành trang trí bánh, các bạn đều rất nghiêm túc thực hiện.

Khép lại buổi giao lưu với nụ cười rạng rỡ và thích thú khi cầm trên tay chiếc bánh Tiramisu tự tay mình làm ra, các bạn hv đã có 1 buổi trải nghiệm vô cùng hữu ích và thú vị. Hy vọng với những kiến thức mà buổi học mang lại, các bạn có thể vận dụng để tự tay làm ra những chiếc bánh thơm ngon dành tặng người thân và gia đình mình.


  • (Có 1 bình chọn)
Kênh youtube netspace
Kênh youtube thuvienthayy
Kênh youtube amthucthayy
Kênh youtube food decoration
Kênh youtube ki nang cat tia
Kênh youtube kỹ năng vào bếp

Tin bài cùng chuyên mục

CHUYÊN GIA BÁNH - KHÓA HỌC NGHỀ HẤP DẪN
“Chuyên gia bánh” là khóa học chuyên sâu nghề bánh do Dạy nghề ẩm thực Netspace thiết kế đặc biệt, được cập nhật các loại bánh thịnh hành và yêu thích nhất hiện nay, nhằm đào tạo Học viên có nghề bánh vững chắc.
CƠ HỘI HỌC VÀ KINH DOANH BÚN CHẢ CÁ ĐÀ NẴNG
Bún chả cá Đà Nẵng- 1 món ăn nổi tiếng của vùng đất miền trung- với hương vị đậm đà, chả cá tươi, giòn dai.
CƠ HỘI KINH DOANH MÔ HÌNH CÁC MÓN XÀO VIỆT NAM
Các mô hình kinh doanh các món xào của Người Hoa rất thịnh hành tại Sài Gòn, đặc biệt tập trung nhiều quán mì xào, hủ tiếu, miến xào tại những nơi có nhiều Người Hoa sinh sống như tại Chợ Lớn, Dakao, Dĩ An…
DẤU HIỆU NHẬN BIẾT BẠN SINH RA LÀ DÀNH CHO NGHỀ BẾP
Đã có rất nhiều người thành công khi theo đuổi nghề Bếp, mở ra cơ hội có mức thu nhập hấp dẫn như: làm việc tại các nhà hàng lớn trong và ngoài nước, tự tin kinh doanh làm chủ quán ăn,... Trước thị trường đa dạng ngành nghề như hiện nay, làm sao để biết bạn có tố chất nào phù hợp với nghề Bếp hay không?
THAM QUAN HỆ THỐNG ẨM THỰC THẦY Y 03/2021
Sáng ngày 27/3/2021 Dạy nghề ẩm thực Netspace đã tổ chức tour tham quan, học tập và trải nghiệm hệ thống ẩm thực Thầy Y dành cho tất cả các bạn Học viên đang theo học tại Netspace. Đây là chương trình tham quan đặc biệt, giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích và thực tế để vận dụng cho ngành nghề các bạn đang theo học.
NETSPACE MỪNG SINH NHẬT - ƯU ĐÃI 20% HỌC PHÍ
Kỷ niệm 11 năm thành lập, nhằm tri ân quý Học viên đã đồng hành trong suốt thời gian qua, Netspace đã đưa ra Chương trình Ưu đãi đặc biệt trong đợt tuyển sinh tháng 04.2021.