Học viên “Khuấy đảo mùa hè cùng PBG” tại Netspace

26/06/2019

Đông đảo học viên Pha chế đã tham gia buổi workshop mang chủ đề “Khuấy đảo mùa hè cùng PBG” đầy thú vị trong sáng hôm nay (25/06/2019) do Phương Bình Group và Netspace tổ chức.

Khi mà mô hình kinh doanh đồ uống đang lên ngôi trong mùa hè này thì có rất nhiều người trẻ theo đuổi. Họ mong muốn sở hữu những nguồn nguyên liệu chất lượng, an toàn, những công thức pha chế các món nước thời thượng với giá cost cực thấp... Đó cũng chính là mục đích của buổi giao lưu hôm nay. 
Tham dự Workshop, các bạn trẻ đã được Chuyên viên phát triển sản phẩm Phương Bình Group giới thiệu và hướng dẫn cách chọn nguyên liệu chuẩn, phương pháp ủ trà mới đặc biệt là cách pha chế những dòng trà trái cây “hot trend” trong mùa hè.
Bên cạnh đó, các bạn còn được hướng dẫn cách xây dựng menu với giá cost thấp thu hút khách hàng, công thức pha chế những cốc đồ uống một cách sáng tạo…
Suốt buổi giao lưu, các bạn trẻ đã hăng hái pha chế những ly đồ uống mát lạnh và thưởng thức thành quả do mình làm ra đặc biệt là tham gia các trò chơi tương tác, thử thách pha chế vui nhộn cùng các Chuyên viên.

Diễn ra trong thời gian ngắn, song buổi workshop đã mang đến những trải nghiệm vô cùng thú vị cho các bạn yêu nghề Pha chế. Đồng thời, các bạn còn học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm hữu ích để xây dựng một mô hình kinh doanh đồ uống thành công.

Hãy xem qua những HÌNH ẢNH dưới đây nhé!

Chuyên viên phát triển sản phẩm Phương Bình Group đã giới thiệu và hướng dẫn các bạn trẻ cách chọn nguyên liệu chuẩn, an toàn...

... và hướng dẫn cách ủ trà mới, công thức pha chế linh hoạt các dòng trà trái cây.

Các bạn trẻ đã rất thích thú khi tự tay thực hành pha chế những cốc đồ uống mát lạnh...

...và thưởng thức thành phẩm do mình làm ra. 

Các món trà trái cây "hot trend" trong mùa hè này được pha chế trong buổi giao lưu này.

  • (Có 1 bình chọn)