Học viên giao lưu Bếp Nhật tại Dạy nghề Netspace - khám phá nghệ thuật làm Sushi

06/01/2021

Sushi - món ăn đẳng cấp của Nhật Bản nổi tiếng khắp thế giới, giàu chất dinh dưỡng và hương vị thơm ngon tự nhiên cuốn hút bao thực khách.

Nhật Bản - đất nước nổi tiếng với nền văn hóa ẩm thực độc đáo, cầu kỳ trong cả cách chế biến lẫn bày trí món ăn. Hầu như khi nấu nướng, người Nhật hầu như không sử dụng gia vị mà tận dụng hương vị tự nhiên trong cá, rong biển, rau, gạo… Một trong những món ăn đặc sắc tại xứ sở mặt trời mọc đó là sushi - với nguyên liệu chính là cơm trộn giấm và ăn kèm với cá sống, tôm, trứng cá...

Ngày 29/12 vừa qua, Dạy nghề Netspace đã tổ chức buổi Giao lưu bếp Nhật - khám phá nghệ thuật làm sushi đẳng cấp. Các bạn Học viên tại Netspace được Giảng viên bếp Nhật - là người có nhiều năm kinh nghiệp giảng dạy - chia sẻ nhiều kiến thức về văn hóa ẩm thực đặc sắc của xứ mặt trời mọc.

Trong suốt buổi giao lưu, Thầy đã tận tình hướng dẫn cách làm sushi tôm, sushi cá hồi, sushi thanh cua và sushi trứng cá chuồn. Sau đó, các bạn chia làm 2 nhóm và tự tay thực hành. Chỉ trong thời gian ngắn, mỗi nhóm đã có thể trình bày đẹp mắt dĩa sushi. Đặc biệt, trong buổi giao lưu này, trường có dành tặng một suất học bổng đặc biệt cho bạn Học viên và nhiều phần quà hấp dẫn khác.  

Buổi giao lưu bếp Nhật đã diễn ra thành công với một chân trời kiến thức mới được được mở ra. Chúc các bạn thành công trên con đường mình chọn và cảm ơn các bạn vì đã đồng hành cùng Netspace suốt chặn đường vừa qua!

  • (Có 1 bình chọn)
Kênh youtube Netspace - Dạy Học Nấu Ăn
Kênh youtube Ẩm Thực Thầy Y
Kênh youtube Food Decoration
Kênh youtube kỹ năng vào bếp

Tin bài cùng chuyên mục

PHA CHẾ TỔNG HỢP - KHÓA HỌC NGHỀ PHA CHẾ TỐT NHẤT TẠI NETSPACE
“Pha chế tổng hợp” là khóa học pha chế đặc biệt được các Chuyên gia pha chế của Netspace thiết kế đặc biệt, nhằm đào tạo Học viên có nghề pha chế chuyên sâu và đẳng cấp.
HỌC NGHỀ NEM NƯỚNG NHA TRANG ĐỂ KINH DOANH TẠI MỸ
Chị Lệ - đang sinh sống và kinh doanh nhà hàng tại Chicago - Mỹ, mong muốn đa dạng món ăn Việt trên đất Mỹ và đã chọn món Nem nướng Nha Trang để phát triển.
CHUYÊN GIA BẾP NHẬT – KHÓA HỌC NGHỀ BẾP ĐẲNG CẤP TẠI NETSPACE
Có thể nói khóa học Chuyên gia bếp Nhật là khóa đào tạo nghề bếp đẳng cấp nhất tại Netspace. Đã có rất nhiều bạn trẻ đã tham gia khóa học này.
TUYỂN SINH HỌC NGHỀ - NẮM BẮT CƠ HỘI VIỆC LÀM - PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP
Netspace luôn trang bị cho học viên kiến thức và kỹ năng toàn diện về ngành, giúp các bạn dễ dàng tiếp cận các cơ hội nghề nghiệp tốt để tự xây dựng cuộc sống ổn định cũng như tiếp sức chặng đường khởi nghiệp trong tương lai.
HỌC NGHỀ NGẮN HẠN – GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH TRONG MÙA DỊCH
Những định hướng học nghề ngắn hạn là giải pháp hữu hiệu giúp cho các bạn trẻ đi trên con đường nghề nghiệp vững chắc và an toàn.
HỌC NGHỀ BÒ VIÊN ĐỂ KINH DOANH QUÁN HỦ TIẾU TẠI LONG AN
Cô Trang đang sinh sống tại Long An đang kinh doanh Quán Hủ tiếu bò viên, muốn tự sản xuất Bò viên ngon, giá thành thấp nên đã tham gia khóa học bí quyết sản xuất bò viên trực tiếp với Thầy Y.