Học viên giao lưu Bếp Nhật tại Dạy nghề Netspace - khám phá nghệ thuật làm Sushi

Netspace 06/01/2021

Sushi - món ăn đẳng cấp của Nhật Bản nổi tiếng khắp thế giới, giàu chất dinh dưỡng và hương vị thơm ngon tự nhiên cuốn hút bao thực khách.

Nhật Bản - đất nước nổi tiếng với nền văn hóa ẩm thực độc đáo, cầu kỳ trong cả cách chế biến lẫn bày trí món ăn. Hầu như khi nấu nướng, người Nhật hầu như không sử dụng gia vị mà tận dụng hương vị tự nhiên trong cá, rong biển, rau, gạo… Một trong những món ăn đặc sắc tại xứ sở mặt trời mọc đó là sushi - với nguyên liệu chính là cơm trộn giấm và ăn kèm với cá sống, tôm, trứng cá...

Học viên giao lưu Bếp Nhật tại dạy nghề ẩm thực Netspace - khám phá nghệ thuật làm Sushi

Ngày 29/12 vừa qua, Dạy nghề Netspace đã tổ chức buổi Giao lưu bếp Nhật - khám phá nghệ thuật làm sushi đẳng cấp. Các bạn Học viên tại Netspace được Giảng viên bếp Nhật - là người có nhiều năm kinh nghiệp giảng dạy - chia sẻ nhiều kiến thức về văn hóa ẩm thực đặc sắc của xứ mặt trời mọc.

Học viên giao lưu Bếp Nhật tại dạy nghề ẩm thực Netspace - khám phá nghệ thuật làm Sushi

Trong suốt buổi giao lưu, Thầy đã tận tình hướng dẫn cách làm sushi tôm, sushi cá hồi, sushi thanh cua và sushi trứng cá chuồn. Sau đó, các bạn chia làm 2 nhóm và tự tay thực hành. Chỉ trong thời gian ngắn, mỗi nhóm đã có thể trình bày đẹp mắt dĩa sushi. Đặc biệt, trong buổi giao lưu này, trường có dành tặng một suất học bổng đặc biệt cho bạn Học viên và nhiều phần quà hấp dẫn khác.  

Học viên giao lưu Bếp Nhật tại dạy nghề ẩm thực Netspace - khám phá nghệ thuật làm Sushi

Học viên giao lưu Bếp Nhật tại dạy nghề ẩm thực Netspace - khám phá nghệ thuật làm Sushi

Học viên giao lưu Bếp Nhật tại dạy nghề ẩm thực Netspace - khám phá nghệ thuật làm Sushi

Buổi giao lưu bếp Nhật đã diễn ra thành công với một chân trời kiến thức mới được được mở ra. Chúc các bạn thành công trên con đường mình chọn và cảm ơn các bạn vì đã đồng hành cùng Netspace suốt chặn đường vừa qua!

Học viên giao lưu Bếp Nhật tại dạy nghề ẩm thực Netspace - khám phá nghệ thuật làm Sushi
Học viên giao lưu Bếp Nhật tại dạy nghề ẩm thực Netspace - khám phá nghệ thuật làm Sushi
Học viên giao lưu Bếp Nhật tại dạy nghề ẩm thực Netspace - khám phá nghệ thuật làm Sushi

Tin bài cùng chuyên mục

NETSPACE ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT NHÂN NGÀY QUỐC KHÁNH 02/09 - GIẢM NGAY 5% HỌC PHÍ
NETSPACE ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT NHÂN NGÀY QUỐC KHÁNH 02/09 - GIẢM NGAY 5% HỌC PHÍ- ÁP DỤNG TỪ 16/09/2022 ĐẾN 30/09/2022-
Học bí quyết online - Hủ tiếu Nam Vang kinh doanh tại Biên Hòa
Hủ tiếu Nam Vang - Món ăn đẳng cấp của Sài Gòn được những Đầu Bếp gốc Hoa tại Sài Gòn nghiên cứu, cải biên từ món ăn gốc Campuchia. Cách nấu công nghiệp của Thầy Y đã hướng dẫn online cho Vợ chồng Anh Nghĩa- đang kinh doanh tại Biên Hòa- học được cách làm nhanh, tiết kiệm nhân công, nguyên liệu và tạo được đẳng cấp của món ăn.
Chị Thủy Học bí quyết nấu Phở Bò Online để kinh doanh tại Canada
Chị Thủy tìm hiểu và quyết định học online bí quyết nấu Phở bò với kế hoạch mở rộng Nhà hàng tại Canada. Chị là Học viên cũ của Netspace, đã từng học món Gà ủ muối-xông khói với Thầy Y.
Chị Kim Anh học bí quyết online sốt xào để kinh doanh tại Pháp
Chị Kim Anh, hiện đang sinh sống và kinh doanh nhà hàng tại Pháp. Chị mong muốn mở rộng quy mô kinh doanh và đăng ký học bí quyết các loại sốt xào với Thầy Y theo hình thức học online.
Anh Bình học bí quyết nấu Lẩu Tứ Xuyên - Lẩu Trường Thọ
Anh Bình đang kinh doanh Nhà hàng tại Hà Nam đã tìm đến Thầy Y học bí quyết chế biến các món Lẩu Trung Hoa theo phương pháp học từ xa. Anh đã được Thầy Y truyền dạy các bí quyết chế biến các món lẩu ngon: Lẩu Tứ Xuyên và Lẩu Trường Thọ.
Chị Thủy học Bí quyết làm Gà Ủ Muối - Gà Xông Khói - Kinh doanh tại Canada
Gà ủ muối, gà xông khói là món ăn ngon, rất tiện dụng, được rất nhiều người ưa thích với màu da gà vàng bắt mắt, thơm, thịt đỏ săn chắc, giữ vị ngọt thịt tự nhiên… Vợ chồng Chị Thủy-đang sinh sống và kinh doanh Nhà hàng tại Canada- đã tham gia khóa học bí quyết từ xa: món gà ủ muối, gà xông khói tại Netspace.