Học viên giao lưu Bếp Nhật tại dạy nghề ẩm thực Netspace - khám phá nghệ thuật làm Sushi

06/01/2021

Sushi - món ăn đẳng cấp của Nhật Bản nổi tiếng khắp thế giới, giàu chất dinh dưỡng và hương vị thơm ngon tự nhiên cuốn hút bao thực khách.

Nhật Bản - đất nước nổi tiếng với nền văn hóa ẩm thực độc đáo, cầu kỳ trong cả cách chế biến lẫn bày trí món ăn. Hầu như khi nấu nướng, người Nhật hầu như không sử dụng gia vị mà tận dụng hương vị tự nhiên trong cá, rong biển, rau, gạo… Một trong những món ăn đặc sắc tại xứ sở mặt trời mọc đó là sushi - với nguyên liệu chính là cơm trộn giấm và ăn kèm với cá sống, tôm, trứng cá...

Ngày 29/12 vừa qua, Dạy nghề ẩm thực Netspace đã tổ chức buổi Giao lưu bếp Nhật - khám phá nghệ thuật làm sushi đẳng cấp. Các bạn Học viên tại Netspace được Giảng viên bếp Nhật - là người có nhiều năm kinh nghiệp giảng dạy - chia sẻ nhiều kiến thức về văn hóa ẩm thực đặc sắc của xứ mặt trời mọc.

Trong suốt buổi giao lưu, Thầy đã tận tình hướng dẫn cách làm sushi tôm, sushi cá hồi, sushi thanh cua và sushi trứng cá chuồn. Sau đó, các bạn chia làm 2 nhóm và tự tay thực hành. Chỉ trong thời gian ngắn, mỗi nhóm đã có thể trình bày đẹp mắt dĩa sushi. Đặc biệt, trong buổi giao lưu này, trường có dành tặng một suất học bổng đặc biệt cho bạn Học viên và nhiều phần quà hấp dẫn khác.  

Buổi giao lưu bếp Nhật đã diễn ra thành công với một chân trời kiến thức mới được được mở ra. Chúc các bạn thành công trên con đường mình chọn và cảm ơn các bạn vì đã đồng hành cùng Netspace suốt chặn đường vừa qua!

  • (Có 1 bình chọn)