Học viên Bếp hào hứng khi lần đầu tiên học làm bánh

Netspace 09/10/2018

Lần đầu tiên được cùng bạn trong lớp tập tành làm và thưởng thức chiếc bánh kem trà đào ngọt ngào, hấp dẫn, các bạn Học viên lớp Bếp Dạy nghề Netspace đã không giấu được cảm xúc thích thú …

Học viên Bếp hào hứng khi lần đầu tiên học làm bánh

Đó là buổi học ngoại khóa làm bánh miễn phí do Netspace phối hợp Tập đoàn Wilmar CLV tổ chức chiều ngày 05/10/2018 tại Trung tâm hướng dẫn thực hành làm bánh và nấu ăn Wilmar – Trung tâm thương mại Nowzone (235 Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM).

Tại đây, các bạn trẻ được Thầy Đinh Thế Qúy – Giảng viên lớp Bánh, Bếp Phó Bếp Bánh tại Khách sạn Intercontinental Saigon trực tiếp hướng dẫn công thức và phương pháp làm bánh kem trà đào thanh mát, thơm ngon.

Dù buổi học diễn ra với thời gian ngắn nhưng bạn nào cũng hào hứng khi lần đầu tiên trong đời được trải nghiệm công việc làm bánh. Nhiều bạn chia sẻ, hằng ngày phải tiếp xúc với dao, chảo lửa thì đây là lần đầu tiên tiếp xúc với thế giới bơ đường sữa bột, được trực tiếp nhào bột, làm bánh, nướng bánh… quả là trải nghiệm tuyệt vời.

Suốt buổi học, các bạn chăm chú nhìn những thao tác, công đoạn làm bánh mà Thầy Qúy hướng dẫn, mỗi bạn đều tự tay làm cho mình chiếc bánh xinh xắn. Kết thúc buổi học, các thầy trò đã ngồi lại với nhau cùng thưởng thức thành phẩm: chiếc bánh kem ngọt ngào quyện bao vị yêu thương.

Có thể nói, đây là hoạt động bổ ích, ý nghĩa để các bạn học hỏi, tích lũy thêm kiến thức, kinh nghiệm về một nghề mới – nghề làm Bánh. Đây cũng là một trong những nghề “thời thượng” hiện nay được giới trẻ săn đón. Bên cạnh đó, hoạt động còn mang đến những giây phút thư giãn cho các bạn sau những ngày học tập, làm việc mệt mỏi.

Sau buổi học, nhiều bạn Học viên tự tin chia sẻ, có thể tự tay làm ra chiếc bánh cho gia đình, người thân thưởng thức.

Cùng xem lại những khoảnh khắc đáng yêu của buổi học này nhé!

Học viên Bếp hào hứng khi lần đầu tiên học làm bánh

Học viên Bếp hào hứng khi lần đầu tiên học làm bánh

Buổi học làm bánh diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng ....

Học viên Bếp hào hứng khi lần đầu tiên học làm bánh

Học viên Bếp hào hứng khi lần đầu tiên học làm bánh

Học viên Bếp hào hứng khi lần đầu tiên học làm bánh

Học viên Bếp hào hứng khi lần đầu tiên học làm bánh

Học viên Bếp hào hứng khi lần đầu tiên học làm bánh

Học viên Bếp hào hứng khi lần đầu tiên học làm bánh

Học viên Bếp hào hứng khi lần đầu tiên học làm bánh

Các bạn trẻ được Thầy Đinh Thế Qúy hướng dẫn công thức và công đoạn để làm chiếc bánh Kem trà đào ...

Học viên Bếp hào hứng khi lần đầu tiên học làm bánh

Học viên Bếp hào hứng khi lần đầu tiên học làm bánh

Học viên Bếp hào hứng khi lần đầu tiên học làm bánh

Học viên Bếp hào hứng khi lần đầu tiên học làm bánh

Học viên Bếp hào hứng khi lần đầu tiên học làm bánh

Các bạn tự tay thực hành làm bánh ....

Học viên Bếp hào hứng khi lần đầu tiên học làm bánh

Học viên Bếp hào hứng khi lần đầu tiên học làm bánh

Học viên Bếp hào hứng khi lần đầu tiên học làm bánh

Học viên Bếp hào hứng khi lần đầu tiên học làm bánh

Học viên Bếp hào hứng khi lần đầu tiên học làm bánh

Học viên Bếp hào hứng khi lần đầu tiên học làm bánh

Học viên Bếp hào hứng khi lần đầu tiên học làm bánh

Học viên Bếp hào hứng khi lần đầu tiên học làm bánh

Học viên Bếp hào hứng khi lần đầu tiên học làm bánh

Học viên Bếp hào hứng khi lần đầu tiên học làm bánh

Những công đoạn để làm nên chiếc bánh ....

Học viên Bếp hào hứng khi lần đầu tiên học làm bánh

Học viên Bếp hào hứng khi lần đầu tiên học làm bánh

Đây là thành phẩm: chiếc bánh kem trà đào ngọt ngào hòa quyện bao vị yêu thương ...

Học viên Bếp hào hứng khi lần đầu tiên học làm bánh

Buổi học đã mang đến cho các bạn những trải nghiệm mới mẻ đặc biệt là cơ hội học hỏi nghề mới. 

Kênh youtube Netspace - Dạy Học Nấu Ăn
Kênh youtube Ẩm Thực Thầy Y
Kênh youtube Food Decoration
Kênh youtube kỹ năng vào bếp

Tin bài cùng chuyên mục

NETSPACE TUYỂN SINH THÁNG 05/2022 - CHỌN HỌC ĐÚNG NGHỀ - ĐỜI ĐI ĐÚNG HƯỚNG
(Nhận ngay ưu đãi 20% từ 16/05 - 31/05/2022)🎯 KHÔNG bao giờ lỗi thời🎯 Học NGẮN - Cơ hội DÀI🎯 Vừa học - Vừa làm - Kiếm tiền NGAY
Học bí quyết online - Hủ tiếu Nam Vang kinh doanh tại Biên Hòa
Hủ tiếu Nam Vang - Món ăn đẳng cấp của Sài Gòn được những Đầu Bếp gốc Hoa tại Sài Gòn nghiên cứu, cải biên từ món ăn gốc Campuchia. Cách nấu công nghiệp của Thầy Y đã hướng dẫn online cho Vợ chồng Anh Nghĩa- đang kinh doanh tại Biên Hòa- học được cách làm nhanh, tiết kiệm nhân công, nguyên liệu và tạo được đẳng cấp của món ăn.
Chị Thủy Học bí quyết nấu Phở Bò Online để kinh doanh tại Canada
Chị Thủy tìm hiểu và quyết định học online bí quyết nấu Phở bò với kế hoạch mở rộng Nhà hàng tại Canada. Chị là Học viên cũ của Netspace, đã từng học món Gà ủ muối-xông khói với Thầy Y.
Chị Kim Anh học bí quyết online sốt xào để kinh doanh tại Pháp
Chị Kim Anh, hiện đang sinh sống và kinh doanh nhà hàng tại Pháp. Chị mong muốn mở rộng quy mô kinh doanh và đăng ký học bí quyết các loại sốt xào với Thầy Y theo hình thức học online.
Anh Bình học bí quyết nấu Lẩu Tứ Xuyên - Lẩu Trường Thọ
Anh Bình đang kinh doanh Nhà hàng tại Hà Nam đã tìm đến Thầy Y học bí quyết chế biến các món Lẩu Trung Hoa theo phương pháp học từ xa. Anh đã được Thầy Y truyền dạy các bí quyết chế biến các món lẩu ngon: Lẩu Tứ Xuyên và Lẩu Trường Thọ.
Chị Thủy học Bí quyết làm Gà Ủ Muối - Gà Xông Khói - Kinh doanh tại Canada
Gà ủ muối, gà xông khói là món ăn ngon, rất tiện dụng, được rất nhiều người ưa thích với màu da gà vàng bắt mắt, thơm, thịt đỏ săn chắc, giữ vị ngọt thịt tự nhiên… Vợ chồng Chị Thủy-đang sinh sống và kinh doanh Nhà hàng tại Canada- đã tham gia khóa học bí quyết từ xa: món gà ủ muối, gà xông khói tại Netspace.