Học quay vịt để kinh doanh tại Dạy nghề Netspace dạy hoc nấu ăn Netspace

Netspace 24/02/2020

Học quay vịt thơm, ngon là việc không dễ dàng, cần có bí quyết riêng. Đây là món ăn đẳng cấp của Người Trung Hoa. Vịt quay với lớp da vàng giòn, phần thịt béo ngọt đậm đà và hương vị thơm ngon, đặc sắc.

HỌC QUAY VỊT ĐỂ KINH DOANH

Ngày nay, tại Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới, món Vịt quay đã trở nên phổ biến và được nhiều người yêu thích. Không chỉ xuất hiện trong các thực đơn tiệc của những nhà hàng lớn mà Vịt quay còn được kinh doanh dưới nhiều mô hình đa dạng như: quán ăn, tiệm, bán online… giúp nhiều người có thu nhập ổn định, thậm chí có thể làm giàu.

KINH DOANH VỊT QUAY CẦN CÓ BÍ QUYẾT

Đây có lẽ là yếu tố quan trọng nhất khi bạn muốn mở quán Vịt quay kinh doanh. Bí quyết làm Vịt quay ngon, hấp dẫn sẽ là yếu tố quyết định việc thu hút và “giữ chân” khách hàng.

Để thực hiện món Vịt quay chuẩn vị cần thực hiện theo đúng quy trình bài bản, thịt vịt trước khi đưa vào chế biến phải được vỗ béo cẩn thận, sau khi sơ chế được truyền một lớp nước ở giữa da và thịt để khi thành phẩm phần da vịt quay căng bóng, đẹp mắt.

Phần quan trọng nhất tạo nên hương vị đặc trưng của món vịt quay chính là nước sốt tẩm ướp thịt và phương pháp quay vịt. Mặc dù, Vịt Quay là món ăn ngon được nhiều người ưa chuộng, nhưng không nhiều tiệm có thể làm được món Vịt quay đúng chuẩn, an toàn, hợp vệ sinh. Số lượng cửa hàng đáp ứng nhu cầu của thị trường rất ít, đây cũng chính là cơ hội cho những ai có ý định kinh doanh mở tiệm Vịt quay.

Hiểu được nhu cầu, Dạy nghề Netspace đã thiết kế khóa học Bí quyết làm Vịt quay dành cho những bạn có mong muốn mở quán kinh doanh, nấu tiệc, nâng cao tay nghề hoặc phục vụ nhu cầu gia đình...

Đến với khóa học này, Giảng viên giảng dạy là người gốc Hoa là những chuyên gia bậc Thầy món Hoa sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm Vịt quay nhanh nhất, ngon nhất, tỉ mỉ từ khâu sơ chế nguyên liệu, ướp tẩm hương, vị, đến công đoạn quay và ra thành phẩm:

  • Buổi 1: Giảng viên hướng dẫn tỉ mỉ bí quyết quay vịt từ khâu sơ chế nguyên liệu, ướp tẩm hương, vị, đến công đoạn quay và ra thành phẩm.
  • Buổi 2: Học viên tự thực hiện các công việc từ sơ chế nguyên liệu đến hoàn tất thành phẩm dưới sự giám sát, hỗ trợ của Giảng viên.
  • Ngoài ra, Học viên sẽ được tư vấn miễn phí việc chọn địa điểm kinh doanh, nơi mua lò quay, dụng cụ, cách triển khai 1 lò quay, tiệm quay.

Đặc biệt, tham gia khóa học, Giảng viên còn hướng dẫn cho bạn cách tính giá thành món ăn, phân bổ nguyên liệu hợp lý đồng thời cách bày trí sao cho hấp dẫn, thu hút thực khách. Với khóa học Bí quyết làm Vịt quay tại Netspace, bạn hoàn toàn tự tin với tay nghề của mình, có thể mở quán kinh doanh hiệu quả và thành công!

HỌC QUAY VỊT ĐỂ KINH DOANH

HỌC QUAY VỊT ĐỂ KINH DOANH

HỌC QUAY VỊT ĐỂ KINH DOANH

HỌC QUAY VỊT ĐỂ KINH DOANH

HỌC QUAY VỊT ĐỂ KINH DOANH

HỌC QUAY VỊT ĐỂ KINH DOANH

HỌC QUAY VỊT ĐỂ KINH DOANH

HỌC QUAY VỊT ĐỂ KINH DOANH

HỌC QUAY VỊT ĐỂ KINH DOANH

HỌC QUAY VỊT ĐỂ KINH DOANH

Để tìm hiểu rõ về chương trình, bạn có thể tham khảo chương trình tại: https://bit.ly/hoc-vit-quay-heo-quay


Tin bài cùng chuyên mục

HỌC NGHỀ CẤP TỐC - TỰ TIN MỞ QUÁN - KINH DOANH MÙA TẾT
HỌC NGHỀ CẤP TỐC - TỰ TIN MỞ QUÁN - KINH DOANH MÙA TẾT(Nhận ngay ưu đãi 15% học phí)
NETSPACE ƯU ĐÃI 15% HỌC PHÍ - TIẾP LỬA NGHỀ - TẠO DỰNG SỰ NGHIỆP
NETSPACE ƯU ĐÃI 15% HỌC PHÍ - TIẾP LỬA NGHỀ - TẠO DỰNG SỰ NGHIỆP - Áp dụng từ 21/11/2022 đến 30/11/2022-
TRÀ COZY - Một tách trà ngon, mở đầu câu chuyện - Một chút hòa quyện, dẫn lối yêu thương
Có thể nói trà như một nét tinh hoa văn hoá được lưu trữ lâu đời. Trà không chỉ là một loại đồ uống đời thường, mà còn là một loại văn hóa, một kiểu tinh thần. Phẩm trà giống như phẩm cuộc sống: đắng trước, ngọt sau, dư vị nồng nàn.
DẠY NGHỀ NETSPACE ký kết hợp tác chiến lược với FREEVISA VIETNAM
Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa DẠY NGHỀ NETSPACE và FREEVISA VIETNAM được tổ chức lúc 10h00, ngày 01/10/2022 nhắm xúc tiến xây dựng CÁC GÓI KHỞI NGHIỆP KINH DOANH ẨM THỰC QUỐC TẾ dành cho các Học viên có nhu cầu định cư nước ngoài.
Học bí quyết online - Hủ tiếu Nam Vang kinh doanh tại Biên Hòa
Hủ tiếu Nam Vang - Món ăn đẳng cấp của Sài Gòn được những Đầu Bếp gốc Hoa tại Sài Gòn nghiên cứu, cải biên từ món ăn gốc Campuchia. Cách nấu công nghiệp của Thầy Y đã hướng dẫn online cho Vợ chồng Anh Nghĩa- đang kinh doanh tại Biên Hòa- học được cách làm nhanh, tiết kiệm nhân công, nguyên liệu và tạo được đẳng cấp của món ăn.
Chị Thủy Học bí quyết nấu Phở Bò Online để kinh doanh tại Canada
Chị Thủy tìm hiểu và quyết định học online bí quyết nấu Phở bò với kế hoạch mở rộng Nhà hàng tại Canada. Chị là Học viên cũ của Netspace, đã từng học món Gà ủ muối-xông khói với Thầy Y.