Học quay vịt để kinh doanh tại Dạy nghề Netspace dạy hoc nấu ăn Netspace

Netspace 24/02/2020

Học quay vịt thơm, ngon là việc không dễ dàng, cần có bí quyết riêng. Đây là món ăn đẳng cấp của Người Trung Hoa. Vịt quay với lớp da vàng giòn, phần thịt béo ngọt đậm đà và hương vị thơm ngon, đặc sắc.

HỌC QUAY VỊT ĐỂ KINH DOANH

Ngày nay, tại Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới, món Vịt quay đã trở nên phổ biến và được nhiều người yêu thích. Không chỉ xuất hiện trong các thực đơn tiệc của những nhà hàng lớn mà Vịt quay còn được kinh doanh dưới nhiều mô hình đa dạng như: quán ăn, tiệm, bán online… giúp nhiều người có thu nhập ổn định, thậm chí có thể làm giàu.

KINH DOANH VỊT QUAY CẦN CÓ BÍ QUYẾT

Đây có lẽ là yếu tố quan trọng nhất khi bạn muốn mở quán Vịt quay kinh doanh. Bí quyết làm Vịt quay ngon, hấp dẫn sẽ là yếu tố quyết định việc thu hút và “giữ chân” khách hàng.

Để thực hiện món Vịt quay chuẩn vị cần thực hiện theo đúng quy trình bài bản, thịt vịt trước khi đưa vào chế biến phải được vỗ béo cẩn thận, sau khi sơ chế được truyền một lớp nước ở giữa da và thịt để khi thành phẩm phần da vịt quay căng bóng, đẹp mắt.

Phần quan trọng nhất tạo nên hương vị đặc trưng của món vịt quay chính là nước sốt tẩm ướp thịt và phương pháp quay vịt. Mặc dù, Vịt Quay là món ăn ngon được nhiều người ưa chuộng, nhưng không nhiều tiệm có thể làm được món Vịt quay đúng chuẩn, an toàn, hợp vệ sinh. Số lượng cửa hàng đáp ứng nhu cầu của thị trường rất ít, đây cũng chính là cơ hội cho những ai có ý định kinh doanh mở tiệm Vịt quay.

Hiểu được nhu cầu, Dạy nghề Netspace đã thiết kế khóa học Bí quyết làm Vịt quay dành cho những bạn có mong muốn mở quán kinh doanh, nấu tiệc, nâng cao tay nghề hoặc phục vụ nhu cầu gia đình...

Đến với khóa học này, Giảng viên giảng dạy là người gốc Hoa là những chuyên gia bậc Thầy món Hoa sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm Vịt quay nhanh nhất, ngon nhất, tỉ mỉ từ khâu sơ chế nguyên liệu, ướp tẩm hương, vị, đến công đoạn quay và ra thành phẩm:

  • Buổi 1: Giảng viên hướng dẫn tỉ mỉ bí quyết quay vịt từ khâu sơ chế nguyên liệu, ướp tẩm hương, vị, đến công đoạn quay và ra thành phẩm.
  • Buổi 2: Học viên tự thực hiện các công việc từ sơ chế nguyên liệu đến hoàn tất thành phẩm dưới sự giám sát, hỗ trợ của Giảng viên.
  • Ngoài ra, Học viên sẽ được tư vấn miễn phí việc chọn địa điểm kinh doanh, nơi mua lò quay, dụng cụ, cách triển khai 1 lò quay, tiệm quay.

Đặc biệt, tham gia khóa học, Giảng viên còn hướng dẫn cho bạn cách tính giá thành món ăn, phân bổ nguyên liệu hợp lý đồng thời cách bày trí sao cho hấp dẫn, thu hút thực khách. Với khóa học Bí quyết làm Vịt quay tại Netspace, bạn hoàn toàn tự tin với tay nghề của mình, có thể mở quán kinh doanh hiệu quả và thành công!

HỌC QUAY VỊT ĐỂ KINH DOANH

HỌC QUAY VỊT ĐỂ KINH DOANH

HỌC QUAY VỊT ĐỂ KINH DOANH

HỌC QUAY VỊT ĐỂ KINH DOANH

HỌC QUAY VỊT ĐỂ KINH DOANH

HỌC QUAY VỊT ĐỂ KINH DOANH

HỌC QUAY VỊT ĐỂ KINH DOANH

HỌC QUAY VỊT ĐỂ KINH DOANH

HỌC QUAY VỊT ĐỂ KINH DOANH

HỌC QUAY VỊT ĐỂ KINH DOANH

Để tìm hiểu rõ về chương trình, bạn có thể tham khảo chương trình tại: https://bit.ly/hoc-vit-quay-heo-quay


Tin bài cùng chuyên mục

NETSPACE TUYỂN SINH THÁNG 06/2022 - SÁNG TRI THỨC - VỮNG TAY NGHỀ
Học nghề BẾP - LÀM BÁNH - PHA CHẾ chỉ từ 1,5 tháng - Chú trọng thực hành – Chắc tay nghề (ƯU ĐÃI 15% HỌC PHÍ - Áp dụng từ 16/06/2022 đến hết 30/06/2022)
Học bí quyết online - Hủ tiếu Nam Vang kinh doanh tại Biên Hòa
Hủ tiếu Nam Vang - Món ăn đẳng cấp của Sài Gòn được những Đầu Bếp gốc Hoa tại Sài Gòn nghiên cứu, cải biên từ món ăn gốc Campuchia. Cách nấu công nghiệp của Thầy Y đã hướng dẫn online cho Vợ chồng Anh Nghĩa- đang kinh doanh tại Biên Hòa- học được cách làm nhanh, tiết kiệm nhân công, nguyên liệu và tạo được đẳng cấp của món ăn.
Chị Thủy Học bí quyết nấu Phở Bò Online để kinh doanh tại Canada
Chị Thủy tìm hiểu và quyết định học online bí quyết nấu Phở bò với kế hoạch mở rộng Nhà hàng tại Canada. Chị là Học viên cũ của Netspace, đã từng học món Gà ủ muối-xông khói với Thầy Y.
Chị Kim Anh học bí quyết online sốt xào để kinh doanh tại Pháp
Chị Kim Anh, hiện đang sinh sống và kinh doanh nhà hàng tại Pháp. Chị mong muốn mở rộng quy mô kinh doanh và đăng ký học bí quyết các loại sốt xào với Thầy Y theo hình thức học online.
Anh Bình học bí quyết nấu Lẩu Tứ Xuyên - Lẩu Trường Thọ
Anh Bình đang kinh doanh Nhà hàng tại Hà Nam đã tìm đến Thầy Y học bí quyết chế biến các món Lẩu Trung Hoa theo phương pháp học từ xa. Anh đã được Thầy Y truyền dạy các bí quyết chế biến các món lẩu ngon: Lẩu Tứ Xuyên và Lẩu Trường Thọ.
Chị Thủy học Bí quyết làm Gà Ủ Muối - Gà Xông Khói - Kinh doanh tại Canada
Gà ủ muối, gà xông khói là món ăn ngon, rất tiện dụng, được rất nhiều người ưa thích với màu da gà vàng bắt mắt, thơm, thịt đỏ săn chắc, giữ vị ngọt thịt tự nhiên… Vợ chồng Chị Thủy-đang sinh sống và kinh doanh Nhà hàng tại Canada- đã tham gia khóa học bí quyết từ xa: món gà ủ muối, gà xông khói tại Netspace.