Anh Dương là nghề Tài xế đã nhiều năm, do ảnh hưởng của Đại dịch, Anh gặp rất nhiều khó khăn về việc làm.
Nhận thấy nhu cầu ăn uống bình dân của Công nhân, người lao động tại Bến Cát , Bình Dương là rất lớn, sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng thị trường, Anh quyết định kinh doanh mô hình Bánh mì thịt nướng xiên và Bún thịt nướng.
Thịt nướng xiên là món ăn truyền thống ở miền Nam, được rất nhiều người ưa thích. Để có được những xiên thịt ngon thì thịt phải mềm, màu sắc vàng óng hấp dẫn, mùi thơm thịt nướng nhẹ nhàng, hương vị thơm ngon.
Hơn thế nữa, món ăn này sẽ được hấp dẫn khi ăn kèm với ổ bánh mì Việt Nam cùng với nước sốt, đò chua và hành, ngò thật là ngon, hấp dẫn.
Bún thịt nướng ăn với thịt nướng xiên, mỡ hành, dưa leo, rau thơm, đậu phộng rang, mỡ hành được chan với nước mắm chua ngọt, là món ăn tuyệt đỉnh.
Thầy Y là Chuyên gia nghiên cứu và giảng dạy các món ăn Việt Nam, Thầy đã truyền dạy bí quyết cho Anh Dương kỹ thuật ướp thịt nướng xiên thơm ngon, mềm.
Ngoài ra, Thầy đã hướng dẫn cách làm đồ chua, 2 lọai sốt ngon để chan vào bánh mì thịt Việt Nam.
Anh Dương đã được học và thực hành ngay tại Mô hình “Bánh mì Thầy Y”, đã giúp Anh nắm rõ kỹ thuật chế biến, bảo quản, cách bán hàng, cách mua sắm dụng cụ, máy móc cần thiết để triển khai kinh doanh.
Phương pháp đào tạo như vậy sẽ giúp Anh Dương nắm rõ phương pháp chế biến và kinh doanh để đạt được chất lượng món ăn tốt nhất, hạn chế rủi ro khi kinh doanh ngành ăn uống.
Chúng tôi cám ơn Thầy Y đã tận tâm, giúp cho nhiều Học viên được học nghề và kinh doanh các mô hình quán ăn thành công tại Việt Nam và trên toàn thế giới.