Nghề sản xuất-kinh doanh chả lụa là nghề truyền thống lâu đời của Người Việt, nghề mang tính gia truyền với cách làm giò chả thủ công, cha truyền-con nối, bí quyết nghề không thể phổ biến ra bên ngoài.
Những sản phẩm từ giò chả được đưa vào rất nhiều món ăn nổi tiếng như: bánh mì thịt Việt Nam, bánh cuốn nóng, bún mọc, bánh giò, cơm chiên, …
Thầy Y- Chuyên gia ẩm thực Việt Nam, đã nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy bí quyết sản xuất các loại giò, chả Việt Nam.
Để sản xuất, kinh doanh giò chả thành công, đòi hỏi sản phẩm phải có chất lượng vượt trội, có thể cạnh tranh trên thị trường.
Chị Vi- từ Mỹ đã được Thầy Y truyền dạy nghề sản xuất-kinh doanh giò chả qua mạng.
Thầy đã hướng dẫn tỉ mỉ cho Chị từ khâu lựa chọn nguyên liệu, định lượng gia vị và phụ gia, bí quyết xay giò chả, hấp chả, cách đóng gói thành phẩm.
Phương pháp đào tạo của Thầy đơn giản, khoa học, tạo ra các cây giò chả dai, tươi, hương vị thơm ngon, chi phí thấp.
Đây là cơ hội học nghề sản xuất và kinh doanh tiềm năng cho Người Việt tại Việt Nam và trên toàn thế giới
.