HỌC NGHỀ NGẮN HẠN – GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH TRONG MÙA DỊCH

Netspace 18/06/2021

Dịch bệnh kéo dài, nhiều ngành nghề kinh doanh bị đình trệ ảnh hướng rất lớn đến nguồn tài chính của hàng triệu gia đình. Những kế hoạch kinh doanh, đầu tư giáo dục cho con cái bị phá vỡ. cần phải thay đổi bằng những giải pháp ngắn hạn để vượt qua khó khăn do dịch bệnh kéo dài.

Ai cũng mong muốn con cái mình vào đại học, học các trường danh tiếng để hãnh diện với bạn bè, gia đình và bà con. Về thành tích học tập của con mình, ai cũng muốn con cái thành công, học ra trường có việc làm ở những công ty lớn dể nở mặt nở mày với mọi người.

Vẫn còn nhiều con đường học tập có thể mang đến thành công, và giải quyết được những khó khăn cho tài chính như hiện nay. Những định hướng học nghề ngắn hạn là giải pháp hữu hiệu giúp cho các bạn trẻ đi trên con đường nghề nghiệp vững chắc và an toàn.

Chọn cho mình một nghề phù hợp với tố chất và sở thích của bạn để định hướng học nghề và theo đuổi nghề nghiệp. Chọn một trường nghề tốt để được truyền cảm hứng và kiến thức, kỹ năng nghề vững chắc để phát triển nghề nghiệp vững chắc trong tương lai

Thời gian học nghề ngắn hạn có thể từ một tháng hai tháng, 3 tháng hoặc 6 tháng tùy vào ngành nghề bạn chọn. Có những ngành nghề bạn có thể chọn thời gian học rất ngắn, rồi bạn đi làm và có thể tiếp tục học cao hơn để thăng tiến cũng là một giải pháp tốt cho những bạn có mong muốn phát triển nghề với học vấn cao. Các nghề như: nghề kế toán, nghề thiết kế quảng cáo, nghề bếp, nghề pha chế, nghề bánh điều có thể học các khóa ngắn hạn từ 3 – 6 tháng.

NETSPACE là trung tâm dạy nghề ngắn hạn chuyên sâu về nghề bếp, nghề pha chế, nghề bánh, quản lý kinh doanh quán ăn, nhà hàng.

Những kỹ năng cơ bản của nghề bếp được giảng dạy theo phương pháp thực hành và đảm bảo trang bị cho học viên có tay nghề tốt về kỹ năng dùng dao, cắt thái, kỹ năng xốc chảo, thực hành chế biến món ăn được xây dựng theo phương pháp khoa học giúp học viên học thực hành chế biến từ 3 – 4 món tiêu biểu trong 1 buổi học. có thể vận dụng nấu và chế biến hàng trăm món ăn khác theo phương pháp chế biến tương tự.

Với phương pháp đào tạo như vậy, học viên rất dễ tiếp thu. Có thể nấu, chế biến hầu hết các món ăn, thức uống ngay sau khi tốt nghiệp. Môi trường học nghề lý tưởng, phòng học máy lạnh, trang thiết bị hiện đại, giảng viên giỏi nghề và tận tâm là những ưu điểm vượt trội của dạy nghề Netspace.

Tin bài cùng chuyên mục

NETSPACE TUYỂN SINH THÁNG 08/2022 - HỖ TRỢ HỌC SINH THPT HỌC NGHỀ - GIẢM NGAY 10% HỌC PHÍ
Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn Học sinh tốt nghiệp Trung học Phổ thông năm 2022, Dạy nghề NETSPACE đã đưa ra Chương trình ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT trong đợt tuyển sinh từ 01 - 15/08/2022
NETSPACE TUYỂN SINH THÁNG 07/2022 - VỮNG TAY NGHỀ - BỀN SỰ NGHIỆP
NETSPACE TUYỂN SINH THÁNG 07/2022 - VỮNG TAY NGHỀ - BỀN SỰ NGHIỆP (Nhận ngay ưu đãi 15% học phí)- ÁP DỤNG TỪ 01/07/2022 ĐẾN HẾT 15/07/2022
Học bí quyết online - Hủ tiếu Nam Vang kinh doanh tại Biên Hòa
Hủ tiếu Nam Vang - Món ăn đẳng cấp của Sài Gòn được những Đầu Bếp gốc Hoa tại Sài Gòn nghiên cứu, cải biên từ món ăn gốc Campuchia. Cách nấu công nghiệp của Thầy Y đã hướng dẫn online cho Vợ chồng Anh Nghĩa- đang kinh doanh tại Biên Hòa- học được cách làm nhanh, tiết kiệm nhân công, nguyên liệu và tạo được đẳng cấp của món ăn.
Chị Thủy Học bí quyết nấu Phở Bò Online để kinh doanh tại Canada
Chị Thủy tìm hiểu và quyết định học online bí quyết nấu Phở bò với kế hoạch mở rộng Nhà hàng tại Canada. Chị là Học viên cũ của Netspace, đã từng học món Gà ủ muối-xông khói với Thầy Y.
Chị Kim Anh học bí quyết online sốt xào để kinh doanh tại Pháp
Chị Kim Anh, hiện đang sinh sống và kinh doanh nhà hàng tại Pháp. Chị mong muốn mở rộng quy mô kinh doanh và đăng ký học bí quyết các loại sốt xào với Thầy Y theo hình thức học online.
Anh Bình học bí quyết nấu Lẩu Tứ Xuyên - Lẩu Trường Thọ
Anh Bình đang kinh doanh Nhà hàng tại Hà Nam đã tìm đến Thầy Y học bí quyết chế biến các món Lẩu Trung Hoa theo phương pháp học từ xa. Anh đã được Thầy Y truyền dạy các bí quyết chế biến các món lẩu ngon: Lẩu Tứ Xuyên và Lẩu Trường Thọ.