HỌC NGHỀ NGẮN HẠN – GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH TRONG MÙA DỊCH

18/06/2021

Dịch bệnh kéo dài, nhiều ngành nghề kinh doanh bị đình trệ ảnh hướng rất lớn đến nguồn tài chính của hàng triệu gia đình. Những kế hoạch kinh doanh, đầu tư giáo dục cho con cái bị phá vỡ. cần phải thay đổi bằng những giải pháp ngắn hạn để vượt qua khó khăn do dịch bệnh kéo dài.

Ai cũng mong muốn con cái mình vào đại học, học các trường danh tiếng để hãnh diện với bạn bè, gia đình và bà con. Về thành tích học tập của con mình, ai cũng muốn con cái thành công, học ra trường có việc làm ở những công ty lớn dể nở mặt nở mày với mọi người.

Vẫn còn nhiều con đường học tập có thể mang đến thành công, và giải quyết được những khó khăn cho tài chính như hiện nay. Những định hướng học nghề ngắn hạn là giải pháp hữu hiệu giúp cho các bạn trẻ đi trên con đường nghề nghiệp vững chắc và an toàn.

Chọn cho mình một nghề phù hợp với tố chất và sở thích của bạn để định hướng học nghề và theo đuổi nghề nghiệp. Chọn một trường nghề tốt để được truyền cảm hứng và kiến thức, kỹ năng nghề vững chắc để phát triển nghề nghiệp vững chắc trong tương lai

Thời gian học nghề ngắn hạn có thể từ một tháng hai tháng, 3 tháng hoặc 6 tháng tùy vào ngành nghề bạn chọn. Có những ngành nghề bạn có thể chọn thời gian học rất ngắn, rồi bạn đi làm và có thể tiếp tục học cao hơn để thăng tiến cũng là một giải pháp tốt cho những bạn có mong muốn phát triển nghề với học vấn cao. Các nghề như: nghề kế toán, nghề thiết kế quảng cáo, nghề bếp, nghề pha chế, nghề bánh điều có thể học các khóa ngắn hạn từ 3 – 6 tháng.

NETSPACE là trung tâm dạy nghề ngắn hạn chuyên sâu về nghề bếp, nghề pha chế, nghề bánh, quản lý kinh doanh quán ăn, nhà hàng.

Những kỹ năng cơ bản của nghề bếp được giảng dạy theo phương pháp thực hành và đảm bảo trang bị cho học viên có tay nghề tốt về kỹ năng dùng dao, cắt thái, kỹ năng xốc chảo, thực hành chế biến món ăn được xây dựng theo phương pháp khoa học giúp học viên học thực hành chế biến từ 3 – 4 món tiêu biểu trong 1 buổi học. có thể vận dụng nấu và chế biến hàng trăm món ăn khác theo phương pháp chế biến tương tự.

Với phương pháp đào tạo như vậy, học viên rất dễ tiếp thu. Có thể nấu, chế biến hầu hết các món ăn, thức uống ngay sau khi tốt nghiệp. Môi trường học nghề lý tưởng, phòng học máy lạnh, trang thiết bị hiện đại, giảng viên giỏi nghề và tận tâm là những ưu điểm vượt trội của dạy nghề Netspace.

  • (Có 7 bình chọn)
Kênh youtube Netspace - Dạy Học Nấu Ăn
Kênh youtube Ẩm Thực Thầy Y
Kênh youtube Food Decoration
Kênh youtube kỹ năng vào bếp

Tin bài cùng chuyên mục

PHA CHẾ TỔNG HỢP - KHÓA HỌC NGHỀ PHA CHẾ TỐT NHẤT TẠI NETSPACE
“Pha chế tổng hợp” là khóa học pha chế đặc biệt được các Chuyên gia pha chế của Netspace thiết kế đặc biệt, nhằm đào tạo Học viên có nghề pha chế chuyên sâu và đẳng cấp.
HỌC NGHỀ NEM NƯỚNG NHA TRANG ĐỂ KINH DOANH TẠI MỸ
Chị Lệ - đang sinh sống và kinh doanh nhà hàng tại Chicago - Mỹ, mong muốn đa dạng món ăn Việt trên đất Mỹ và đã chọn món Nem nướng Nha Trang để phát triển.
CHUYÊN GIA BẾP NHẬT – KHÓA HỌC NGHỀ BẾP ĐẲNG CẤP TẠI NETSPACE
Có thể nói khóa học Chuyên gia bếp Nhật là khóa đào tạo nghề bếp đẳng cấp nhất tại Netspace. Đã có rất nhiều bạn trẻ đã tham gia khóa học này.
TUYỂN SINH HỌC NGHỀ - NẮM BẮT CƠ HỘI VIỆC LÀM - PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP
Netspace luôn trang bị cho học viên kiến thức và kỹ năng toàn diện về ngành, giúp các bạn dễ dàng tiếp cận các cơ hội nghề nghiệp tốt để tự xây dựng cuộc sống ổn định cũng như tiếp sức chặng đường khởi nghiệp trong tương lai.
HỌC NGHỀ BÒ VIÊN ĐỂ KINH DOANH QUÁN HỦ TIẾU TẠI LONG AN
Cô Trang đang sinh sống tại Long An đang kinh doanh Quán Hủ tiếu bò viên, muốn tự sản xuất Bò viên ngon, giá thành thấp nên đã tham gia khóa học bí quyết sản xuất bò viên trực tiếp với Thầy Y.
HỌC BÍ QUYẾT SỐT NƯỚNG VÀ LẨU ĐỂ KINH DOANH TẠI HÀN QUỐC
Các mô hình Quán nướng - Lẩu luôn được ưa chuộng trong các loại hình kinh doanh ẩm thực tại Việt Nam và các nước trên thế giới. Đây là mô hình thu hút rất nhiều Nhà đầu tư trong ngành ăn uống và khá nhiều quán kinh doanh thành công.