HỌC NGHỀ NEM NƯỚNG NHA TRANG ĐỂ KINH DOANH TẠI MỸ

07/07/2021

Nem nướng Nha Trang là món ăn dân dã, có nguồn gốc từ Ninh Hòa - một huyện phía bắc của tỉnh Khánh Hòa. Các quán Nem nướng rất phổ biến, là món đặc sản khi Du khách đến Nha Trang.

Nem nướng Nha Trang bao gồm nem lụi, bánh tráng, rau sống và tương chấm. Nem lụi ngon được làm từ thịt heo ngon kết hợp với mỡ heo giã nhuyễn cùng với các gia vị đường, hạt nêm, tiêu để cho ngấm rồi làm thành từng cây nem dài, xiên vào que tre được nướng vàng trên bếp than hồng.

Nem nướng Nha Trang ngon còn được quyết định bởi tương chấm đi kèm, đây cũng được xem là bí quyết riêng của mỗi quán, quyết định đến chất lượng và độ ngon của món ăn. Thành phần chính gồm nếp dẻo, đỗ tương, cà chua, tôm, thịt nạc, gan lợn xay nhuyễn trộn với đường, tỏi, ớt...

Chị Lệ - đang sinh sống và kinh doanh nhà hàng tại Chicago - Mỹ, mong muốn đa dạng món ăn Việt trên đất Mỹ và đã chọn món Nem nướng Nha Trang để phát triển. Chị đã tìm gặp Thầy Y - Chuyên gia ẩm thực nổi tiếng để học bí quyết sản xuất nem nướng theo phương pháp học từ xa.

Nem nướng là món ăn rất khó làm, là bí quyết kinh doanh của một số quán Nem thành công.

Tại Netspace, Thầy Y là Chuyên gia nghiên cứu và sản xuất các loại giò chả. Thầy đã nghiên cứu món Nem nướng và đưa vào giảng dạy rất thành công trong những năm gần đây.

  • Cách lựa chọn thịt tươi ngon, cách sơ chế, bí quyết xay thịt làm nem nướng, cách dùng gia vị, phụ gia, bảo quản đã được Thầy Y truyền nghề tỉ mỉ.
  • Chị Lệ đã được học cách sản xuất Nem nướng với số lượng lớn, đóng gói, hút chân không, bảo quản lâu, .. là những bí quyết quan trọng khi kinh doanh món nem nướng.
  • Nước chấm nem nướng là bí quyết quan trọng được Thầy Y truyền dạy cùng với cách làm đồ chua, bánh tráng giòn.
  • Cách sắp xếp, bố trí bán hàng để đưa ra đĩa nem nướng Nha Trang hoàn chỉnh được Thầy Y hướng dẫn cặn kẻ.
  • Các nguyên liệu, phụ gia, máy móc để sản xuất nem nướng được Thầy Y tư vấn những nơi cung cấp, giúp Chị Lệ nắm rõ bí quyết và có thể triển khai kinh doanh ngay sau khi hoàn tất khóa học.

Chúng tôi cám ơn Thầy Y đã tận tâm truyền nghề cho Chị Lệ, giúp Chị có thể làm ra những món nem nướng ngon, kinh doanh thành công và góp phần quảng bá ẩm thực Việt Nam đến với Người Việt và Người nước ngoài tại Mỹ.

  • (Có 1 bình chọn)
Kênh youtube Netspace - Dạy Học Nấu Ăn
Kênh youtube Ẩm Thực Thầy Y
Kênh youtube Food Decoration
Kênh youtube kỹ năng vào bếp

Tin bài cùng chuyên mục

PHA CHẾ TỔNG HỢP - KHÓA HỌC NGHỀ PHA CHẾ TỐT NHẤT TẠI NETSPACE
“Pha chế tổng hợp” là khóa học pha chế đặc biệt được các Chuyên gia pha chế của Netspace thiết kế đặc biệt, nhằm đào tạo Học viên có nghề pha chế chuyên sâu và đẳng cấp.
CHUYÊN GIA BẾP NHẬT – KHÓA HỌC NGHỀ BẾP ĐẲNG CẤP TẠI NETSPACE
Có thể nói khóa học Chuyên gia bếp Nhật là khóa đào tạo nghề bếp đẳng cấp nhất tại Netspace. Đã có rất nhiều bạn trẻ đã tham gia khóa học này.
TUYỂN SINH HỌC NGHỀ - NẮM BẮT CƠ HỘI VIỆC LÀM - PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP
Netspace luôn trang bị cho học viên kiến thức và kỹ năng toàn diện về ngành, giúp các bạn dễ dàng tiếp cận các cơ hội nghề nghiệp tốt để tự xây dựng cuộc sống ổn định cũng như tiếp sức chặng đường khởi nghiệp trong tương lai.
HỌC NGHỀ NGẮN HẠN – GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH TRONG MÙA DỊCH
Những định hướng học nghề ngắn hạn là giải pháp hữu hiệu giúp cho các bạn trẻ đi trên con đường nghề nghiệp vững chắc và an toàn.
HỌC NGHỀ BÒ VIÊN ĐỂ KINH DOANH QUÁN HỦ TIẾU TẠI LONG AN
Cô Trang đang sinh sống tại Long An đang kinh doanh Quán Hủ tiếu bò viên, muốn tự sản xuất Bò viên ngon, giá thành thấp nên đã tham gia khóa học bí quyết sản xuất bò viên trực tiếp với Thầy Y.
HỌC BÍ QUYẾT SỐT NƯỚNG VÀ LẨU ĐỂ KINH DOANH TẠI HÀN QUỐC
Các mô hình Quán nướng - Lẩu luôn được ưa chuộng trong các loại hình kinh doanh ẩm thực tại Việt Nam và các nước trên thế giới. Đây là mô hình thu hút rất nhiều Nhà đầu tư trong ngành ăn uống và khá nhiều quán kinh doanh thành công.