HỌC NGHỀ NEM NƯỚNG NHA TRANG ĐỂ KINH DOANH TẠI MỸ

Netspace 06/07/2021

Nem nướng Nha Trang là món ăn dân dã, có nguồn gốc từ Ninh Hòa - một huyện phía bắc của tỉnh Khánh Hòa. Các quán Nem nướng rất phổ biến, là món đặc sản khi Du khách đến Nha Trang.

Nem nướng Nha Trang bao gồm nem lụi, bánh tráng, rau sống và tương chấm. Nem lụi ngon được làm từ thịt heo ngon kết hợp với mỡ heo giã nhuyễn cùng với các gia vị đường, hạt nêm, tiêu để cho ngấm rồi làm thành từng cây nem dài, xiên vào que tre được nướng vàng trên bếp than hồng.

Nem nướng Nha Trang ngon còn được quyết định bởi tương chấm đi kèm, đây cũng được xem là bí quyết riêng của mỗi quán, quyết định đến chất lượng và độ ngon của món ăn. Thành phần chính gồm nếp dẻo, đỗ tương, cà chua, tôm, thịt nạc, gan lợn xay nhuyễn trộn với đường, tỏi, ớt...

Chị Lệ - đang sinh sống và kinh doanh nhà hàng tại Chicago - Mỹ, mong muốn đa dạng món ăn Việt trên đất Mỹ và đã chọn món Nem nướng Nha Trang để phát triển. Chị đã tìm gặp Thầy Y - Chuyên gia ẩm thực nổi tiếng để học bí quyết sản xuất nem nướng theo phương pháp học từ xa.

Nem nướng là món ăn rất khó làm, là bí quyết kinh doanh của một số quán Nem thành công.

Tại Netspace, Thầy Y là Chuyên gia nghiên cứu và sản xuất các loại giò chả. Thầy đã nghiên cứu món Nem nướng và đưa vào giảng dạy rất thành công trong những năm gần đây.

  • Cách lựa chọn thịt tươi ngon, cách sơ chế, bí quyết xay thịt làm nem nướng, cách dùng gia vị, phụ gia, bảo quản đã được Thầy Y truyền nghề tỉ mỉ.
  • Chị Lệ đã được học cách sản xuất Nem nướng với số lượng lớn, đóng gói, hút chân không, bảo quản lâu, .. là những bí quyết quan trọng khi kinh doanh món nem nướng.
  • Nước chấm nem nướng là bí quyết quan trọng được Thầy Y truyền dạy cùng với cách làm đồ chua, bánh tráng giòn.
  • Cách sắp xếp, bố trí bán hàng để đưa ra đĩa nem nướng Nha Trang hoàn chỉnh được Thầy Y hướng dẫn cặn kẻ.
  • Các nguyên liệu, phụ gia, máy móc để sản xuất nem nướng được Thầy Y tư vấn những nơi cung cấp, giúp Chị Lệ nắm rõ bí quyết và có thể triển khai kinh doanh ngay sau khi hoàn tất khóa học.

Chúng tôi cám ơn Thầy Y đã tận tâm truyền nghề cho Chị Lệ, giúp Chị có thể làm ra những món nem nướng ngon, kinh doanh thành công và góp phần quảng bá ẩm thực Việt Nam đến với Người Việt và Người nước ngoài tại Mỹ.

Tin bài cùng chuyên mục

DẠY NGHỀ NETSPACE ký kết hợp tác chiến lược với FREEVISA VIETNAM
Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa DẠY NGHỀ NETSPACE và FREEVISA VIETNAM được tổ chức lúc 10h00, ngày 01/10/2022 nhắm xúc tiến xây dựng CÁC GÓI KHỞI NGHIỆP KINH DOANH ẨM THỰC QUỐC TẾ dành cho các Học viên có nhu cầu định cư nước ngoài.
DẠY NGHỀ NETSPACE TUYỂN SINH THÁNG 10/2022 - VỮNG TAY NGHỀ - BỀN SỰ NGHIỆP - GIẢM NGAY 5% HỌC PHÍ
DẠY NGHỀ NETSPACE TUYỂN SINH THÁNG 10/2022 - VỮNG TAY NGHỀ - BỀN SỰ NGHIỆP - GIẢM NGAY 5% HỌC PHÍ - Áp dụng từ 01/10/2022 đến 15/10/2022-
Học bí quyết online - Hủ tiếu Nam Vang kinh doanh tại Biên Hòa
Hủ tiếu Nam Vang - Món ăn đẳng cấp của Sài Gòn được những Đầu Bếp gốc Hoa tại Sài Gòn nghiên cứu, cải biên từ món ăn gốc Campuchia. Cách nấu công nghiệp của Thầy Y đã hướng dẫn online cho Vợ chồng Anh Nghĩa- đang kinh doanh tại Biên Hòa- học được cách làm nhanh, tiết kiệm nhân công, nguyên liệu và tạo được đẳng cấp của món ăn.
Chị Thủy Học bí quyết nấu Phở Bò Online để kinh doanh tại Canada
Chị Thủy tìm hiểu và quyết định học online bí quyết nấu Phở bò với kế hoạch mở rộng Nhà hàng tại Canada. Chị là Học viên cũ của Netspace, đã từng học món Gà ủ muối-xông khói với Thầy Y.
Chị Kim Anh học bí quyết online sốt xào để kinh doanh tại Pháp
Chị Kim Anh, hiện đang sinh sống và kinh doanh nhà hàng tại Pháp. Chị mong muốn mở rộng quy mô kinh doanh và đăng ký học bí quyết các loại sốt xào với Thầy Y theo hình thức học online.
Anh Bình học bí quyết nấu Lẩu Tứ Xuyên - Lẩu Trường Thọ
Anh Bình đang kinh doanh Nhà hàng tại Hà Nam đã tìm đến Thầy Y học bí quyết chế biến các món Lẩu Trung Hoa theo phương pháp học từ xa. Anh đã được Thầy Y truyền dạy các bí quyết chế biến các món lẩu ngon: Lẩu Tứ Xuyên và Lẩu Trường Thọ.