HỌC NGHỀ BÒ VIÊN ĐỂ KINH DOANH QUÁN HỦ TIẾU TẠI LONG AN

15/06/2021

Bò viên là món ăn ngon, được nhiều người yêu thích. Bò viên được sử dụng trong các món ăn nổi tiếng như: Phở bò, Hủ tiếu bò viên, Lẩu bò,… Bò viên ngon là bò viên có độ dai, giòn, hương vị ngọt đậm đà, mùi thơm đặc trưng.

Để sản xuất bò viên ngon là rất khó, nghề làm bò viên là  nghề mang tính gia truyền, bí quyết luôn được bảo mật.

Thầy Y - Chuyên gia ẩm thực Việt Nam đã nhiều năm nghiên cứu cách sản xuất, chế biến các loại giò chả, bò viên ngon theo hướng công nghiệp. Đã có nhiều Học viên đã được Thầy Y truyền nghề và kinh doanh rất thành công.

Cô Trang đang sinh sống tại Long An đang kinh doanh Quán Hủ tiếu bò viên, Cô mong muốn tự sản xuất Bò viên ngon, giá thành thấp để sử dụng cho món Hủ tiếu và có thể phân phối, bán bò viên gói chất lượng cao cho khách hàng ưa thích.

Cô đã tham gia khóa học bí quyết sản xuất bò viên trực tiếp với Thầy Y.

Thầy Y đã hướng dẫn Cô cách chọn lựa thịt bò, mỡ để xay bò viên, cách định lượng các phụ gia, hương liệu, gia vị chuẩn để tạo ra bò viên thơm ngon, đẳng cấp.

Cách sử dụng máy xay bò viên với nhiều cách xay khác nhau. Từng giai đoạn xay thịt đều được Thầy truyền dạy cặn kẽ để Cô Trang có thể nắm bắt được.

Cách giữ lạnh, vò viên, luộc bò viên là những công đoạn quan trọng để tạo ra bò viên chuẩn.

Thầy Y đã hướng dẫn cách sản xuất bò viên theo hướng công nghiệp, làm với số lượng lớn, dự trữ để sử dụng cho nhiều ngày. Cách làm này giúp Cô Trang chủ động thời gian khi sản xuất , tiết kiệm nhiều thời gian và nhân công.

Tất cả sản phẩm được hút chân không hoặc bảo quản đông lạnh để sử dụng cho nhiều ngày.

Cô Trang rất tự tin với nghề Bò viên đã được học và sẽ triển khai sản xuất và kinh doanh món Bò viên ngon ngay tại Quán hủ tiếu của mình tại Long An.


  • (Có 1 bình chọn)
Kênh youtube Netspace - Dạy Học Nấu Ăn
Kênh youtube Ẩm Thực Thầy Y
Kênh youtube Food Decoration
Kênh youtube kỹ năng vào bếp

Tin bài cùng chuyên mục

PHA CHẾ TỔNG HỢP - KHÓA HỌC NGHỀ PHA CHẾ TỐT NHẤT TẠI NETSPACE
“Pha chế tổng hợp” là khóa học pha chế đặc biệt được các Chuyên gia pha chế của Netspace thiết kế đặc biệt, nhằm đào tạo Học viên có nghề pha chế chuyên sâu và đẳng cấp.
HỌC NGHỀ NEM NƯỚNG NHA TRANG ĐỂ KINH DOANH TẠI MỸ
Chị Lệ - đang sinh sống và kinh doanh nhà hàng tại Chicago - Mỹ, mong muốn đa dạng món ăn Việt trên đất Mỹ và đã chọn món Nem nướng Nha Trang để phát triển.
CHUYÊN GIA BẾP NHẬT – KHÓA HỌC NGHỀ BẾP ĐẲNG CẤP TẠI NETSPACE
Có thể nói khóa học Chuyên gia bếp Nhật là khóa đào tạo nghề bếp đẳng cấp nhất tại Netspace. Đã có rất nhiều bạn trẻ đã tham gia khóa học này.
TUYỂN SINH HỌC NGHỀ - NẮM BẮT CƠ HỘI VIỆC LÀM - PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP
Netspace luôn trang bị cho học viên kiến thức và kỹ năng toàn diện về ngành, giúp các bạn dễ dàng tiếp cận các cơ hội nghề nghiệp tốt để tự xây dựng cuộc sống ổn định cũng như tiếp sức chặng đường khởi nghiệp trong tương lai.
HỌC NGHỀ NGẮN HẠN – GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH TRONG MÙA DỊCH
Những định hướng học nghề ngắn hạn là giải pháp hữu hiệu giúp cho các bạn trẻ đi trên con đường nghề nghiệp vững chắc và an toàn.
HỌC BÍ QUYẾT SỐT NƯỚNG VÀ LẨU ĐỂ KINH DOANH TẠI HÀN QUỐC
Các mô hình Quán nướng - Lẩu luôn được ưa chuộng trong các loại hình kinh doanh ẩm thực tại Việt Nam và các nước trên thế giới. Đây là mô hình thu hút rất nhiều Nhà đầu tư trong ngành ăn uống và khá nhiều quán kinh doanh thành công.