HỌC NGHỀ BÒ VIÊN ĐỂ KINH DOANH QUÁN HỦ TIẾU TẠI LONG AN

Netspace 15/06/2021

Bò viên là món ăn ngon, được nhiều người yêu thích. Bò viên được sử dụng trong các món ăn nổi tiếng như: Phở bò, Hủ tiếu bò viên, Lẩu bò,… Bò viên ngon là bò viên có độ dai, giòn, hương vị ngọt đậm đà, mùi thơm đặc trưng.

Để sản xuất bò viên ngon là rất khó, nghề làm bò viên là  nghề mang tính gia truyền, bí quyết luôn được bảo mật.

Thầy Y - Chuyên gia ẩm thực Việt Nam đã nhiều năm nghiên cứu cách sản xuất, chế biến các loại giò chả, bò viên ngon theo hướng công nghiệp. Đã có nhiều Học viên đã được Thầy Y truyền nghề và kinh doanh rất thành công.

Cô Trang đang sinh sống tại Long An đang kinh doanh Quán Hủ tiếu bò viên, Cô mong muốn tự sản xuất Bò viên ngon, giá thành thấp để sử dụng cho món Hủ tiếu và có thể phân phối, bán bò viên gói chất lượng cao cho khách hàng ưa thích.

Cô đã tham gia khóa học bí quyết sản xuất bò viên trực tiếp với Thầy Y.

Thầy Y đã hướng dẫn Cô cách chọn lựa thịt bò, mỡ để xay bò viên, cách định lượng các phụ gia, hương liệu, gia vị chuẩn để tạo ra bò viên thơm ngon, đẳng cấp.

Cách sử dụng máy xay bò viên với nhiều cách xay khác nhau. Từng giai đoạn xay thịt đều được Thầy truyền dạy cặn kẽ để Cô Trang có thể nắm bắt được.

Cách giữ lạnh, vò viên, luộc bò viên là những công đoạn quan trọng để tạo ra bò viên chuẩn.

Thầy Y đã hướng dẫn cách sản xuất bò viên theo hướng công nghiệp, làm với số lượng lớn, dự trữ để sử dụng cho nhiều ngày. Cách làm này giúp Cô Trang chủ động thời gian khi sản xuất , tiết kiệm nhiều thời gian và nhân công.

Tất cả sản phẩm được hút chân không hoặc bảo quản đông lạnh để sử dụng cho nhiều ngày.

Cô Trang rất tự tin với nghề Bò viên đã được học và sẽ triển khai sản xuất và kinh doanh món Bò viên ngon ngay tại Quán hủ tiếu của mình tại Long An.


Tin bài cùng chuyên mục

NETSPACE TUYỂN SINH THÁNG 08/2022 - HỖ TRỢ HỌC SINH THPT HỌC NGHỀ - GIẢM NGAY 10% HỌC PHÍ
Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn Học sinh tốt nghiệp Trung học Phổ thông năm 2022, Dạy nghề NETSPACE đã đưa ra Chương trình ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT trong đợt tuyển sinh từ 01 - 15/08/2022
NETSPACE TUYỂN SINH THÁNG 07/2022 - VỮNG TAY NGHỀ - BỀN SỰ NGHIỆP
NETSPACE TUYỂN SINH THÁNG 07/2022 - VỮNG TAY NGHỀ - BỀN SỰ NGHIỆP (Nhận ngay ưu đãi 15% học phí)- ÁP DỤNG TỪ 01/07/2022 ĐẾN HẾT 15/07/2022
Học bí quyết online - Hủ tiếu Nam Vang kinh doanh tại Biên Hòa
Hủ tiếu Nam Vang - Món ăn đẳng cấp của Sài Gòn được những Đầu Bếp gốc Hoa tại Sài Gòn nghiên cứu, cải biên từ món ăn gốc Campuchia. Cách nấu công nghiệp của Thầy Y đã hướng dẫn online cho Vợ chồng Anh Nghĩa- đang kinh doanh tại Biên Hòa- học được cách làm nhanh, tiết kiệm nhân công, nguyên liệu và tạo được đẳng cấp của món ăn.
Chị Thủy Học bí quyết nấu Phở Bò Online để kinh doanh tại Canada
Chị Thủy tìm hiểu và quyết định học online bí quyết nấu Phở bò với kế hoạch mở rộng Nhà hàng tại Canada. Chị là Học viên cũ của Netspace, đã từng học món Gà ủ muối-xông khói với Thầy Y.
Chị Kim Anh học bí quyết online sốt xào để kinh doanh tại Pháp
Chị Kim Anh, hiện đang sinh sống và kinh doanh nhà hàng tại Pháp. Chị mong muốn mở rộng quy mô kinh doanh và đăng ký học bí quyết các loại sốt xào với Thầy Y theo hình thức học online.
Anh Bình học bí quyết nấu Lẩu Tứ Xuyên - Lẩu Trường Thọ
Anh Bình đang kinh doanh Nhà hàng tại Hà Nam đã tìm đến Thầy Y học bí quyết chế biến các món Lẩu Trung Hoa theo phương pháp học từ xa. Anh đã được Thầy Y truyền dạy các bí quyết chế biến các món lẩu ngon: Lẩu Tứ Xuyên và Lẩu Trường Thọ.