HỌC NẤU PHỞ VIỆT - HOÀN THÀNH ƯỚC MƠ MỞ QUÁN PHỞ TRÊN ĐẤT MỸ

03/11/2020

Từng sinh sống ở Nhật Bản và có dự định định cư ở Mỹ, chị Nguyệt ấp ủ ước mơ mở quán phở truyền thống của Việt Nam tại nơi “đất khách quê người”.

Sau khi tham gia Khóa học nghiên cứu về lịch sử và văn hóa ẩm thực Việt Nam, chị đã phát hiện tiềm năng kinh doanh rất lớn của món Việt trên đất Mỹ, đặc biệt là 2 món Phở và Bánh mì. 

Từ đó, chị Nguyệt quyết tâm tham gia khóa học Bí quyết nấu phở của Thầy Y - Chuyên gia ẩm thực nổi tiếng tại Việt Nam. Được Thầy chỉ dẫn tận tình từ cách hầm nước dùng, cách luộc thịt bò, cách làm theo hướng công nghiệp, chị như được trút gánh nặng về sự lo lắng của phương pháp nấu phở bò truyền thống tốn rất nhiều thời gian và công sức.

Ngoài ra, chị còn có kế hoạch tiếp tục học Bí quyết sản xuất bánh mì Việt Nam tại Netspace để có thể kết hợp 2 món ăn truyền thống dân tộc trên đất Mỹ trong thời gian sắp tới.

Chúng tôi chúc vợ chồng chị Nguyệt kinh doanh thành công trên đất Mỹ và góp phần quảng bá ẩm thực Việt Nam trên toàn thế giới.

  • (Có 1 bình chọn)