HỌC NẤU PHỞ VIỆT - HOÀN THÀNH ƯỚC MƠ MỞ QUÁN PHỞ TRÊN ĐẤT MỸ

03/11/2020

Từng sinh sống ở Nhật Bản và có dự định định cư ở Mỹ, chị Nguyệt ấp ủ ước mơ mở quán phở truyền thống của Việt Nam tại nơi “đất khách quê người”.

Sau khi tham gia Khóa học nghiên cứu về lịch sử và văn hóa ẩm thực Việt Nam, chị đã phát hiện tiềm năng kinh doanh rất lớn của món Việt trên đất Mỹ, đặc biệt là 2 món Phở và Bánh mì. 

Từ đó, chị Nguyệt quyết tâm tham gia khóa học Bí quyết nấu phở của Thầy Y - Chuyên gia ẩm thực nổi tiếng tại Việt Nam. Được Thầy chỉ dẫn tận tình từ cách hầm nước dùng, cách luộc thịt bò, cách làm theo hướng công nghiệp, chị như được trút gánh nặng về sự lo lắng của phương pháp nấu phở bò truyền thống tốn rất nhiều thời gian và công sức.

Ngoài ra, chị còn có kế hoạch tiếp tục học Bí quyết sản xuất bánh mì Việt Nam tại Netspace để có thể kết hợp 2 món ăn truyền thống dân tộc trên đất Mỹ trong thời gian sắp tới.

Chúng tôi chúc vợ chồng chị Nguyệt kinh doanh thành công trên đất Mỹ và góp phần quảng bá ẩm thực Việt Nam trên toàn thế giới.

  • (Có 1 bình chọn)

Tin bài cùng chuyên mục

HỌC BÍ QUYẾT NẤU PHỞ BẮC ĐỂ KINH DOANH TẠI VŨNG TÀU
Để kinh doanh phở Bắc, bạn phải am hiểu và biết thưởng thức, đánh giá hương vị của phở. Điều đó sẽ khó khăn cho người miền Nam. Anh Phúc, đang sinh sống tại Vũng Tàu đã tìm đến Thầy Y để được học bí quyết nấu phở Bắc để kinh doanh tại quê nhà.
KINH DOANH MÔ HÌNH CƠM NIÊU TẠI BẢO LỘC
Cơm niêu là món ăn truyền thống của Việt Nam, đã được lưu giữ hàng nghìn năm và được đưa lên tầm cao về ẩm thực với các Quán cơm niêu, Nhà hàng hàng cơm niêu với giá bán và phân khúc cao.
KINH DOANH MÓN BÚN BÒ HUẾ TẠI ĐỨC TRỌNG
Kinh doanh món Bún Bò Huế là cơ hội kinh doanh lớn cho nhiều người. Tuy nhiên, để kinh doanh hiệu quả món ăn này, đòi hỏi Người kinh doanh phải đạt được chất lượng món ăn ngon và giá thành thấp.
NGHỀ SẢN XUẤT-KINH DOANH CHẢ LỤA - CHẢ CHIÊN - GIÒ SỐNG
Nghề sản xuất - kinh doanh chả lụa - chả chiên - giò sống là nghề truyền thống lâu đời của Người Việt, nghề mang tính gia truyền với cách làm giò chả thủ công, cha truyền - con nối, bí quyết nghề không thể phổ biến ra bên ngoài.
BÚN THÁI- MÓN ĂN HẤP DẪN - RẤT THÍCH HỢP VÀO MÙA LẠNH
Bún Thái- món ăn được du nhập vào Việt Nam những năm gần đây- đã thu hút rất nhiều thực khách ưa thích. Món ăn đậm chất-hương vị Thái đã thực sự chinh phục những khách hàng khó tính.
HỌC BÍ QUYẾT KINH DOANH BÚN BÒ HUẾ - SƯỜN CỌNG
Thời gian gần đây, một phiên bản khác của bún bò Huế là món Bún bò sườn cọng đã xuất hiện, tạo thêm sự phong phú, đa dạng cho thực khách.