HỌC BÍ QUYẾT SỐT NƯỚNG VÀ LẨU ĐỂ KINH DOANH TẠI HÀN QUỐC

Netspace 14/06/2021

Các mô hình Quán nướng - Lẩu  luôn được ưa chuộng trong các loại hình kinh doanh ẩm thực tại Việt Nam và các nước trên thế giới. Đây là mô hình thu hút rất nhiều Nhà đầu tư trong ngành  ăn uống và khá nhiều quán kinh doanh thành công.

Tuy nhiên, trước những khó khăn hiện nay- sự ảnh hưởng của Đại dịch Covid 19 làm cho nhiều quán ăn - nhà hàng gặp rất nhiều khó khăn về lượng khách sụt giảm, chi phí hoạt động cao.

Trước những khó khăn để vượt qua trong giai đoạn hiện nay, Thầy Y đã nghiên cứu thành công các giải pháp đưa hệ thống bếp các mô hình quán nướng - lẩu được tổ chức theo hướng công nghiệp.

Thầy đã triển khai giảng dạy cho nhiều Học viên, đưa ra những giải pháp sản xuất các loại sốt nướng, sốt chấm, sốt lẩu, sơ chế và đóng hộp các loại thịt, hải sản, rau, củ hoàn toàn theo công nghiệp, có thể sản xuất số lượng lớn, giảm giá thành và nhân công đáng kể.

Chị Dung đang sinh sống tại Hàn Quốc đã tìm đến Thầy Y học bí quyết các loại sốt nướng và Lẩu theo phương pháp học từ xa - qua Internet.

Chị đã được Thầy Y truyền dạy các bí quyết sản xuất các loại sốt ngon, đẳng cấp để ứng dụng cho các món nướng.

Các loại sốt nướng ngon như: sốt nướng tiêu đen, sốt nướng muối ớt,  sốt nướng Âu, sốt nướng Lạc cảnh,  sốt nướng Tây Bắc… kết hợp với các loại thịt nướng rất ngon và độc đáo.

Các loại sốt chấm hải sản, sốt chấm Âu, sốt chấm Trung Hoa,… tạo hương vị đặc sắc, đa dạng.

HỌC BÍ QUYẾT SỐT NƯỚNG VÀ LẨU ĐỂ KINH DOANH TẠI HÀN QUỐC

Lẩu Trùng Khánh là món Lẩu đặc biệt, hấp dẫn, có thể kết hợp với nhiều loại thịt khác nhau như: tôm, cá, mực, bò, heo,… và các loại rau củ ăn lẩu.

Những bí quyết chế biến của Thầy Y rất đơn giản, chế biến theo hướng công nghiệp, giúp cho chị Dung dễ dàng tiếp thu, có thể kiểm soát hoàn toàn chất lượng món ăn, giảm giá thành, giảm nhân sự bếp, tránh rủi ro.

HỌC BÍ QUYẾT SỐT NƯỚNG VÀ LẨU ĐỂ KINH DOANH TẠI HÀN QUỐC

Giờ đây, chị Dung có thể tự tay sản xuất, chế biến các loại sốt nướng, sốt chấm và Lẩu ngon để triển khai kinh doanh ngay tại Nhà hàng của mình tại Hàn Quốc.

Chúc chị gặt hái nhiều thành công trong thời gian tới!

Tin bài cùng chuyên mục

NETSPACE TUYỂN SINH THÁNG 08/2022 - HỖ TRỢ HỌC SINH THPT HỌC NGHỀ - GIẢM NGAY 10% HỌC PHÍ
Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn Học sinh tốt nghiệp Trung học Phổ thông năm 2022, Dạy nghề NETSPACE đã đưa ra Chương trình ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT trong đợt tuyển sinh từ 01 - 15/08/2022
NETSPACE TUYỂN SINH THÁNG 07/2022 - VỮNG TAY NGHỀ - BỀN SỰ NGHIỆP
NETSPACE TUYỂN SINH THÁNG 07/2022 - VỮNG TAY NGHỀ - BỀN SỰ NGHIỆP (Nhận ngay ưu đãi 15% học phí)- ÁP DỤNG TỪ 01/07/2022 ĐẾN HẾT 15/07/2022
Học bí quyết online - Hủ tiếu Nam Vang kinh doanh tại Biên Hòa
Hủ tiếu Nam Vang - Món ăn đẳng cấp của Sài Gòn được những Đầu Bếp gốc Hoa tại Sài Gòn nghiên cứu, cải biên từ món ăn gốc Campuchia. Cách nấu công nghiệp của Thầy Y đã hướng dẫn online cho Vợ chồng Anh Nghĩa- đang kinh doanh tại Biên Hòa- học được cách làm nhanh, tiết kiệm nhân công, nguyên liệu và tạo được đẳng cấp của món ăn.
Chị Thủy Học bí quyết nấu Phở Bò Online để kinh doanh tại Canada
Chị Thủy tìm hiểu và quyết định học online bí quyết nấu Phở bò với kế hoạch mở rộng Nhà hàng tại Canada. Chị là Học viên cũ của Netspace, đã từng học món Gà ủ muối-xông khói với Thầy Y.
Chị Kim Anh học bí quyết online sốt xào để kinh doanh tại Pháp
Chị Kim Anh, hiện đang sinh sống và kinh doanh nhà hàng tại Pháp. Chị mong muốn mở rộng quy mô kinh doanh và đăng ký học bí quyết các loại sốt xào với Thầy Y theo hình thức học online.
Anh Bình học bí quyết nấu Lẩu Tứ Xuyên - Lẩu Trường Thọ
Anh Bình đang kinh doanh Nhà hàng tại Hà Nam đã tìm đến Thầy Y học bí quyết chế biến các món Lẩu Trung Hoa theo phương pháp học từ xa. Anh đã được Thầy Y truyền dạy các bí quyết chế biến các món lẩu ngon: Lẩu Tứ Xuyên và Lẩu Trường Thọ.