HỌC BÍ QUYẾT SỐT NƯỚNG VÀ LẨU ĐỂ KINH DOANH TẠI HÀN QUỐC

14/06/2021

Các mô hình Quán nướng - Lẩu  luôn được ưa chuộng trong các loại hình kinh doanh ẩm thực tại Việt Nam và các nước trên thế giới. Đây là mô hình thu hút rất nhiều Nhà đầu tư trong ngành  ăn uống và khá nhiều quán kinh doanh thành công.

Tuy nhiên, trước những khó khăn hiện nay- sự ảnh hưởng của Đại dịch Covid 19 làm cho nhiều quán ăn - nhà hàng gặp rất nhiều khó khăn về lượng khách sụt giảm, chi phí hoạt động cao.

Trước những khó khăn để vượt qua trong giai đoạn hiện nay, Thầy Y đã nghiên cứu thành công các giải pháp đưa hệ thống bếp các mô hình quán nướng - lẩu được tổ chức theo hướng công nghiệp.

Thầy đã triển khai giảng dạy cho nhiều Học viên, đưa ra những giải pháp sản xuất các loại sốt nướng, sốt chấm, sốt lẩu, sơ chế và đóng hộp các loại thịt, hải sản, rau, củ hoàn toàn theo công nghiệp, có thể sản xuất số lượng lớn, giảm giá thành và nhân công đáng kể.

Chị Dung đang sinh sống tại Hàn Quốc đã tìm đến Thầy Y học bí quyết các loại sốt nướng và Lẩu theo phương pháp học từ xa - qua Internet.

Chị đã được Thầy Y truyền dạy các bí quyết sản xuất các loại sốt ngon, đẳng cấp để ứng dụng cho các món nướng.

Các loại sốt nướng ngon như: sốt nướng tiêu đen, sốt nướng muối ớt,  sốt nướng Âu, sốt nướng Lạc cảnh,  sốt nướng Tây Bắc… kết hợp với các loại thịt nướng rất ngon và độc đáo.

Các loại sốt chấm hải sản, sốt chấm Âu, sốt chấm Trung Hoa,… tạo hương vị đặc sắc, đa dạng.

HỌC BÍ QUYẾT SỐT NƯỚNG VÀ LẨU ĐỂ KINH DOANH TẠI HÀN QUỐC

Lẩu Trùng Khánh là món Lẩu đặc biệt, hấp dẫn, có thể kết hợp với nhiều loại thịt khác nhau như: tôm, cá, mực, bò, heo,… và các loại rau củ ăn lẩu.

Những bí quyết chế biến của Thầy Y rất đơn giản, chế biến theo hướng công nghiệp, giúp cho chị Dung dễ dàng tiếp thu, có thể kiểm soát hoàn toàn chất lượng món ăn, giảm giá thành, giảm nhân sự bếp, tránh rủi ro.

HỌC BÍ QUYẾT SỐT NƯỚNG VÀ LẨU ĐỂ KINH DOANH TẠI HÀN QUỐC

Giờ đây, chị Dung có thể tự tay sản xuất, chế biến các loại sốt nướng, sốt chấm và Lẩu ngon để triển khai kinh doanh ngay tại Nhà hàng của mình tại Hàn Quốc.

Chúc chị gặt hái nhiều thành công trong thời gian tới!

  • (Có 1 bình chọn)
Kênh youtube Netspace - Dạy Học Nấu Ăn
Kênh youtube Ẩm Thực Thầy Y
Kênh youtube Food Decoration
Kênh youtube kỹ năng vào bếp

Tin bài cùng chuyên mục

PHA CHẾ TỔNG HỢP - KHÓA HỌC NGHỀ PHA CHẾ TỐT NHẤT TẠI NETSPACE
“Pha chế tổng hợp” là khóa học pha chế đặc biệt được các Chuyên gia pha chế của Netspace thiết kế đặc biệt, nhằm đào tạo Học viên có nghề pha chế chuyên sâu và đẳng cấp.
HỌC NGHỀ NEM NƯỚNG NHA TRANG ĐỂ KINH DOANH TẠI MỸ
Chị Lệ - đang sinh sống và kinh doanh nhà hàng tại Chicago - Mỹ, mong muốn đa dạng món ăn Việt trên đất Mỹ và đã chọn món Nem nướng Nha Trang để phát triển.
CHUYÊN GIA BẾP NHẬT – KHÓA HỌC NGHỀ BẾP ĐẲNG CẤP TẠI NETSPACE
Có thể nói khóa học Chuyên gia bếp Nhật là khóa đào tạo nghề bếp đẳng cấp nhất tại Netspace. Đã có rất nhiều bạn trẻ đã tham gia khóa học này.
TUYỂN SINH HỌC NGHỀ - NẮM BẮT CƠ HỘI VIỆC LÀM - PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP
Netspace luôn trang bị cho học viên kiến thức và kỹ năng toàn diện về ngành, giúp các bạn dễ dàng tiếp cận các cơ hội nghề nghiệp tốt để tự xây dựng cuộc sống ổn định cũng như tiếp sức chặng đường khởi nghiệp trong tương lai.
HỌC NGHỀ NGẮN HẠN – GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH TRONG MÙA DỊCH
Những định hướng học nghề ngắn hạn là giải pháp hữu hiệu giúp cho các bạn trẻ đi trên con đường nghề nghiệp vững chắc và an toàn.
HỌC NGHỀ BÒ VIÊN ĐỂ KINH DOANH QUÁN HỦ TIẾU TẠI LONG AN
Cô Trang đang sinh sống tại Long An đang kinh doanh Quán Hủ tiếu bò viên, muốn tự sản xuất Bò viên ngon, giá thành thấp nên đã tham gia khóa học bí quyết sản xuất bò viên trực tiếp với Thầy Y.