Các mô hình Quán nướng - Lẩu luôn được ưa chuộng trong các loại hình kinh doanh ẩm thực tại Việt Nam và các nước trên thế giới. Đây là mô hình thu hút rất nhiều Nhà đầu tư trong ngành ăn uống và khá nhiều quán kinh doanh thành công.
Tuy nhiên, trước những khó khăn hiện nay- sự ảnh hưởng của Đại dịch Covid 19 làm cho nhiều quán ăn - nhà hàng gặp rất nhiều khó khăn về lượng khách sụt giảm, chi phí hoạt động cao.
Trước những khó khăn để vượt qua trong giai đoạn hiện nay, Thầy Y đã nghiên cứu thành công các giải pháp đưa hệ thống bếp các mô hình quán nướng - lẩu được tổ chức theo hướng công nghiệp.
Thầy đã triển khai giảng dạy cho nhiều Học viên, đưa ra những giải pháp sản xuất các loại sốt nướng, sốt chấm, sốt lẩu, sơ chế và đóng hộp các loại thịt, hải sản, rau, củ hoàn toàn theo công nghiệp, có thể sản xuất số lượng lớn, giảm giá thành và nhân công đáng kể.
Chị Dung đang sinh sống tại Hàn Quốc đã tìm đến Thầy Y học bí quyết các loại sốt nướng và Lẩu theo phương pháp học từ xa - qua Internet.
Chị đã được Thầy Y truyền dạy các bí quyết sản xuất các loại sốt ngon, đẳng cấp để ứng dụng cho các món nướng.
Các loại sốt nướng ngon như: sốt nướng tiêu đen, sốt nướng muối ớt, sốt nướng Âu, sốt nướng Lạc cảnh, sốt nướng Tây Bắc… kết hợp với các loại thịt nướng rất ngon và độc đáo.
Các loại sốt chấm hải sản, sốt chấm Âu, sốt chấm Trung Hoa,… tạo hương vị đặc sắc, đa dạng.
Lẩu Trùng Khánh là món Lẩu đặc biệt, hấp dẫn, có thể kết hợp với nhiều loại thịt khác nhau như: tôm, cá, mực, bò, heo,… và các loại rau củ ăn lẩu.
Những bí quyết chế biến của Thầy Y rất đơn giản, chế biến theo hướng công nghiệp, giúp cho chị Dung dễ dàng tiếp thu, có thể kiểm soát hoàn toàn chất lượng món ăn, giảm giá thành, giảm nhân sự bếp, tránh rủi ro.
Giờ đây, chị Dung có thể tự tay sản xuất, chế biến các loại sốt nướng, sốt chấm và Lẩu ngon để triển khai kinh doanh ngay tại Nhà hàng của mình tại Hàn Quốc.
Chúc chị gặt hái nhiều thành công trong thời gian tới!