Chị Khánh Anh nhận thấy tiềm năng kinh doanh Tiệm bánh mì tại chợ Thủ Đức. Chị đã quyết tâm đi học bí quyết làm vỏ bánh mì tại Netspace.
Giảng viên của trường dạy chị Khánh Anh cách làm vỏ bánh, từ lựa chọn bột, phụ gia đến công thức pha trộn, cách trộn bột, tạo hình, ủ bánh và cách nướng bánh để ra vỏ bánh mì giòn, thơm và xốp mịn, giá thành thấp. Ngoài ra, chị còn được học và thực hành sản xuất bánh mì ngay tại Tiệm bánh mì Thầy Y.
Khi tham gia khóa học bánh mì này, Học viên có thể tham quan, thực tập quy trình, máy móc thiết bị sản xuất ngay tại mô hình thực tế của Netspace, đảm bảo Học viên có tay nghề tốt để mở tiệm, kinh doanh riêng. Ngoài ra chị còn được Giảng viên dạy thêm về cách làm bánh mì baguette, bánh mì than tre để đa dạng hóa sản phẩm khi kinh doanh.
Sau khi học xong, chị sẽ mở lò bánh mì tại nhà để kinh doanh, sau đó sẽ học thêm nhân bánh mì để mở rộng mô hình.