HỌC BÍ QUYẾT SẢN XUẤT VỎ BÁNH MÌ ĐỂ KINH DOANH TẠI THỦ ĐỨC

Netspace 17/03/2021

Chị Khánh Anh nhận thấy tiềm năng kinh doanh Tiệm bánh mì tại chợ Thủ Đức. Chị đã quyết tâm đi học bí quyết làm vỏ bánh mì tại Netspace.

Giảng viên của trường dạy chị Khánh Anh cách làm vỏ bánh, từ lựa chọn bột, phụ gia đến công thức pha trộn, cách trộn bột, tạo hình, ủ bánh và cách nướng bánh để ra vỏ bánh mì giòn, thơm và xốp mịn, giá thành thấp. Ngoài ra, chị còn được học và thực hành sản xuất bánh mì ngay tại Tiệm bánh mì Thầy Y.

Khi tham gia khóa học bánh mì này, Học viên có thể tham quan, thực tập quy trình, máy móc thiết bị sản xuất ngay tại mô hình thực tế của Netspace, đảm bảo Học viên có tay nghề tốt để mở tiệm, kinh doanh riêng. Ngoài ra chị còn được Giảng viên dạy thêm về cách làm bánh mì baguette, bánh mì than tre để đa dạng hóa sản phẩm khi kinh doanh.

Sau khi học xong, chị sẽ mở lò bánh mì tại nhà để kinh doanh, sau đó sẽ học thêm nhân bánh mì để mở rộng mô hình.


Tin bài cùng chuyên mục

NETSPACE TUYỂN SINH THÁNG 10/2023 - VỮNG KỸ NĂNG - THẠO THỰC HÀNH - NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 15% HỌC PHÍ
NETSPACE TUYỂN SINH THÁNG 10/2023 - VỮNG KỸ NĂNG - THẠO THỰC HÀNH - NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 15% HỌC PHÍ (Áp dụng từ 01/10/2023 đến 15/10/2023)
HƯỚNG ĐI NÀO CHO HỌC SINH THCS THI TRƯỢT LỚP 10 CÔNG LẬP?
HƯỚNG ĐI NÀO CHO HỌC SINH THCS THI TRƯỢT LỚP 10 CÔNG LẬP?
CƠ HỘI HỌC NGHỀ CHUYÊN NGHIỆP TẠI NETSPACE – HỖ TRỢ TRẢ GÓP HỌC PHÍ 0% LÃI SUẤT TỪ HOMECREDIT
CƠ HỘI HỌC NGHỀ CHUYÊN NGHIỆP TẠI NETSPACE – HỖ TRỢ TRẢ GÓP HỌC PHÍ 0% LÃI SUẤT TỪ HOMECREDIT
Khám phá chương trình đào tạo kỹ năng nghề Bếp - Làm bánh - Pha chế cho học sinh Phổ thông
Dạy nghề NETSPACE được thành lập vào ngày 02/04/2010, đi đầu trong đào tạo chuyên sâu nghề Bếp - Bánh - Pha chế. Chương trình đào tạo của NETSPACE gồm nhiều khoá học đa dạng và phong phú, giúp các bạn trong độ tuổi học phổ thông khám phá và phát triển tiềm năng nghề nghiệp trong lĩnh vực ẩm thực.
Tôn vinh “Bản sắc thương hiệu cá nhân” cùng “DALATMILK BARISTA CHAMPIONSHIP 2023”
“DALATMILK BARISTA CHAMPIONSHIP 2023” cuộc thi tôn vinh “Bản sắc thương hiệu cá nhân” của các Barista sẽ được diễn ra trên toàn quốc, từ ngày 29/4/2023– 17/6/2023 qua ba vòng thi với tổng giải thưởng lên đến 200 triệu đồng (bao gồm giải thưởng cho cá nhân & tập thế).
WORKSHOP HỖ TRỢ QUAY VIDEO DỰ THI DALATMILK BARISTA CHAMPIONSHIP 2023
Để tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh tham gia cuộc thi DALATMILK BARISTA CHAMPIONSHIP 2023, BTC Cuộc thi sẽ triển khai WORKSHOP HỖ TRỢ BARISTA.