HỌC BÍ QUYẾT SẢN XUẤT VỎ BÁNH MÌ ĐỂ KINH DOANH TẠI THỦ ĐỨC

17/03/2021

Chị Khánh Anh nhận thấy tiềm năng kinh doanh Tiệm bánh mì tại chợ Thủ Đức. Chị đã quyết tâm đi học bí quyết làm vỏ bánh mì tại Netspace.

Giảng viên của trường dạy chị Khánh Anh cách làm vỏ bánh, từ lựa chọn bột, phụ gia đến công thức pha trộn, cách trộn bột, tạo hình, ủ bánh và cách nướng bánh để ra vỏ bánh mì giòn, thơm và xốp mịn, giá thành thấp. Ngoài ra, chị còn được học và thực hành sản xuất bánh mì ngay tại Tiệm bánh mì Thầy Y.

Khi tham gia khóa học bánh mì này, Học viên có thể tham quan, thực tập quy trình, máy móc thiết bị sản xuất ngay tại mô hình thực tế của Netspace, đảm bảo Học viên có tay nghề tốt để mở tiệm, kinh doanh riêng. Ngoài ra chị còn được Giảng viên dạy thêm về cách làm bánh mì baguette, bánh mì than tre để đa dạng hóa sản phẩm khi kinh doanh.

Sau khi học xong, chị sẽ mở lò bánh mì tại nhà để kinh doanh, sau đó sẽ học thêm nhân bánh mì để mở rộng mô hình.


  • (Có 1 bình chọn)
Kênh youtube Netspace - Dạy Học Nấu Ăn
Kênh youtube Ẩm Thực Thầy Y
Kênh youtube Food Decoration
Kênh youtube kỹ năng vào bếp

Tin bài cùng chuyên mục

Cuộc thi Pha chế chuyên nghiệp Dalatmilk 2021– Nơi đam mê và sáng tạo thăng hoa
Từ ngày 20/11 đến 17/12/2021, cuộc thi Pha chế chuyên nghiệp Dalatmilk 2021 (Dalatmilk Barista Championship 2021) được tổ chức trực tuyến, dành cho những cá nhân đam mê pha chế trên cả nước.
PHA CHẾ TỔNG HỢP - KHÓA HỌC NGHỀ PHA CHẾ TỐT NHẤT TẠI NETSPACE
“Pha chế tổng hợp” là khóa học pha chế đặc biệt được các Chuyên gia pha chế của Netspace thiết kế đặc biệt, nhằm đào tạo Học viên có nghề pha chế chuyên sâu và đẳng cấp.
HỌC NGHỀ NEM NƯỚNG NHA TRANG ĐỂ KINH DOANH TẠI MỸ
Chị Lệ - đang sinh sống và kinh doanh nhà hàng tại Chicago - Mỹ, mong muốn đa dạng món ăn Việt trên đất Mỹ và đã chọn món Nem nướng Nha Trang để phát triển.
CHUYÊN GIA BẾP NHẬT – KHÓA HỌC NGHỀ BẾP ĐẲNG CẤP TẠI NETSPACE
Có thể nói khóa học Chuyên gia bếp Nhật là khóa đào tạo nghề bếp đẳng cấp nhất tại Netspace. Đã có rất nhiều bạn trẻ đã tham gia khóa học này.
HỌC NGHỀ NGẮN HẠN – GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH TRONG MÙA DỊCH
Những định hướng học nghề ngắn hạn là giải pháp hữu hiệu giúp cho các bạn trẻ đi trên con đường nghề nghiệp vững chắc và an toàn.
HỌC NGHỀ BÒ VIÊN ĐỂ KINH DOANH QUÁN HỦ TIẾU TẠI LONG AN
Cô Trang đang sinh sống tại Long An đang kinh doanh Quán Hủ tiếu bò viên, muốn tự sản xuất Bò viên ngon, giá thành thấp nên đã tham gia khóa học bí quyết sản xuất bò viên trực tiếp với Thầy Y.