HỌC BÍ QUYẾT SẢN XUẤT VỎ BÁNH MÌ ĐỂ KINH DOANH TẠI THỦ ĐỨC

Netspace 17/03/2021

Chị Khánh Anh nhận thấy tiềm năng kinh doanh Tiệm bánh mì tại chợ Thủ Đức. Chị đã quyết tâm đi học bí quyết làm vỏ bánh mì tại Netspace.

Giảng viên của trường dạy chị Khánh Anh cách làm vỏ bánh, từ lựa chọn bột, phụ gia đến công thức pha trộn, cách trộn bột, tạo hình, ủ bánh và cách nướng bánh để ra vỏ bánh mì giòn, thơm và xốp mịn, giá thành thấp. Ngoài ra, chị còn được học và thực hành sản xuất bánh mì ngay tại Tiệm bánh mì Thầy Y.

HỌC BÍ QUYẾT SẢN XUẤT VỎ BÁNH MÌ ĐỂ KINH DOANH TẠI THỦ ĐỨC

Khi tham gia khóa học bánh mì này, Học viên có thể tham quan, thực tập quy trình, máy móc thiết bị sản xuất ngay tại mô hình thực tế của Netspace, đảm bảo Học viên có tay nghề tốt để mở tiệm, kinh doanh riêng. Ngoài ra chị còn được Giảng viên dạy thêm về cách làm bánh mì baguette, bánh mì than tre để đa dạng hóa sản phẩm khi kinh doanh.

Sau khi học xong, chị sẽ mở lò bánh mì tại nhà để kinh doanh, sau đó sẽ học thêm nhân bánh mì để mở rộng mô hình.

HỌC BÍ QUYẾT SẢN XUẤT VỎ BÁNH MÌ ĐỂ KINH DOANH TẠI THỦ ĐỨC


Tin bài cùng chuyên mục

NETSPACE ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT NHÂN NGÀY QUỐC KHÁNH 02/09 - GIẢM NGAY 5% HỌC PHÍ
NETSPACE ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT NHÂN NGÀY QUỐC KHÁNH 02/09 - GIẢM NGAY 5% HỌC PHÍ- ÁP DỤNG TỪ 16/09/2022 ĐẾN 30/09/2022-
Học bí quyết online - Hủ tiếu Nam Vang kinh doanh tại Biên Hòa
Hủ tiếu Nam Vang - Món ăn đẳng cấp của Sài Gòn được những Đầu Bếp gốc Hoa tại Sài Gòn nghiên cứu, cải biên từ món ăn gốc Campuchia. Cách nấu công nghiệp của Thầy Y đã hướng dẫn online cho Vợ chồng Anh Nghĩa- đang kinh doanh tại Biên Hòa- học được cách làm nhanh, tiết kiệm nhân công, nguyên liệu và tạo được đẳng cấp của món ăn.
Chị Thủy Học bí quyết nấu Phở Bò Online để kinh doanh tại Canada
Chị Thủy tìm hiểu và quyết định học online bí quyết nấu Phở bò với kế hoạch mở rộng Nhà hàng tại Canada. Chị là Học viên cũ của Netspace, đã từng học món Gà ủ muối-xông khói với Thầy Y.
Chị Kim Anh học bí quyết online sốt xào để kinh doanh tại Pháp
Chị Kim Anh, hiện đang sinh sống và kinh doanh nhà hàng tại Pháp. Chị mong muốn mở rộng quy mô kinh doanh và đăng ký học bí quyết các loại sốt xào với Thầy Y theo hình thức học online.
Anh Bình học bí quyết nấu Lẩu Tứ Xuyên - Lẩu Trường Thọ
Anh Bình đang kinh doanh Nhà hàng tại Hà Nam đã tìm đến Thầy Y học bí quyết chế biến các món Lẩu Trung Hoa theo phương pháp học từ xa. Anh đã được Thầy Y truyền dạy các bí quyết chế biến các món lẩu ngon: Lẩu Tứ Xuyên và Lẩu Trường Thọ.
Chị Thủy học Bí quyết làm Gà Ủ Muối - Gà Xông Khói - Kinh doanh tại Canada
Gà ủ muối, gà xông khói là món ăn ngon, rất tiện dụng, được rất nhiều người ưa thích với màu da gà vàng bắt mắt, thơm, thịt đỏ săn chắc, giữ vị ngọt thịt tự nhiên… Vợ chồng Chị Thủy-đang sinh sống và kinh doanh Nhà hàng tại Canada- đã tham gia khóa học bí quyết từ xa: món gà ủ muối, gà xông khói tại Netspace.