HỌC BÍ QUYẾT SẢN XUẤT VỎ BÁNH MÌ ĐỂ KINH DOANH TẠI THỦ ĐỨC

17/03/2021

Chị Khánh Anh nhận thấy tiềm năng kinh doanh Tiệm bánh mì tại chợ Thủ Đức. Chị đã quyết tâm đi học bí quyết làm vỏ bánh mì tại Netspace.

Giảng viên của trường dạy chị Khánh Anh cách làm vỏ bánh, từ lựa chọn bột, phụ gia đến công thức pha trộn, cách trộn bột, tạo hình, ủ bánh và cách nướng bánh để ra vỏ bánh mì giòn, thơm và xốp mịn, giá thành thấp. Ngoài ra, chị còn được học và thực hành sản xuất bánh mì ngay tại Tiệm bánh mì Thầy Y.

Khi tham gia khóa học bánh mì này, Học viên có thể tham quan, thực tập quy trình, máy móc thiết bị sản xuất ngay tại mô hình thực tế của Netspace, đảm bảo Học viên có tay nghề tốt để mở tiệm, kinh doanh riêng. Ngoài ra chị còn được Giảng viên dạy thêm về cách làm bánh mì baguette, bánh mì than tre để đa dạng hóa sản phẩm khi kinh doanh.

Sau khi học xong, chị sẽ mở lò bánh mì tại nhà để kinh doanh, sau đó sẽ học thêm nhân bánh mì để mở rộng mô hình.


  • (Có 1 bình chọn)
Kênh youtube netspace
Kênh youtube thuvienthayy
Kênh youtube amthucthayy
Kênh youtube food decoration
Kênh youtube ki nang cat tia
Kênh youtube kỹ năng vào bếp

Tin bài cùng chuyên mục

CHUYÊN GIA BÁNH - KHÓA HỌC NGHỀ HẤP DẪN
“Chuyên gia bánh” là khóa học chuyên sâu nghề bánh do Dạy nghề ẩm thực Netspace thiết kế đặc biệt, được cập nhật các loại bánh thịnh hành và yêu thích nhất hiện nay, nhằm đào tạo Học viên có nghề bánh vững chắc.
CƠ HỘI HỌC VÀ KINH DOANH BÚN CHẢ CÁ ĐÀ NẴNG
Bún chả cá Đà Nẵng- 1 món ăn nổi tiếng của vùng đất miền trung- với hương vị đậm đà, chả cá tươi, giòn dai.
CƠ HỘI KINH DOANH MÔ HÌNH CÁC MÓN XÀO VIỆT NAM
Các mô hình kinh doanh các món xào của Người Hoa rất thịnh hành tại Sài Gòn, đặc biệt tập trung nhiều quán mì xào, hủ tiếu, miến xào tại những nơi có nhiều Người Hoa sinh sống như tại Chợ Lớn, Dakao, Dĩ An…
DẤU HIỆU NHẬN BIẾT BẠN SINH RA LÀ DÀNH CHO NGHỀ BẾP
Đã có rất nhiều người thành công khi theo đuổi nghề Bếp, mở ra cơ hội có mức thu nhập hấp dẫn như: làm việc tại các nhà hàng lớn trong và ngoài nước, tự tin kinh doanh làm chủ quán ăn,... Trước thị trường đa dạng ngành nghề như hiện nay, làm sao để biết bạn có tố chất nào phù hợp với nghề Bếp hay không?
THAM QUAN HỆ THỐNG ẨM THỰC THẦY Y 03/2021
Sáng ngày 27/3/2021 Dạy nghề ẩm thực Netspace đã tổ chức tour tham quan, học tập và trải nghiệm hệ thống ẩm thực Thầy Y dành cho tất cả các bạn Học viên đang theo học tại Netspace. Đây là chương trình tham quan đặc biệt, giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích và thực tế để vận dụng cho ngành nghề các bạn đang theo học.
NETSPACE MỪNG SINH NHẬT - ƯU ĐÃI 20% HỌC PHÍ
Kỷ niệm 11 năm thành lập, nhằm tri ân quý Học viên đã đồng hành trong suốt thời gian qua, Netspace đã đưa ra Chương trình Ưu đãi đặc biệt trong đợt tuyển sinh tháng 04.2021.