HỌC BÍ QUYẾT NẤU PHỞ ĐỂ KINH DOANH TẠI ĐÀ NẴNG

03/11/2020

Vợ chồng Chị Sương đã từng kinh doanh quán ăn trong vài năm gần đây tại Đà Nẵng, nhưng không thành công vì món ăn không ngon, công việc vất vả.

Khi biết Thầy Y thông qua các kênh mạng xã hội, Anh Chị vui mừng tìm đến Thầy để tham gia Khóa học: Bí quyết nấu phở bò theo hướng công nghiệp.

Được biết, Thầy Y cũng là Người con có quê gốc tại Quảng Nam- Đà Nẵng.

Với phương pháp nấu khoa học, đơn giản, Thầy Y đã tạo ra 1 nồi phở bò nước vàng trong, rất thơm ngon.

Thầy đã truyền dạy phương pháp nấu phở công nghiệp, làm giảm khối lượng công việc trong nghề phở rất nhiều, giảm thiều chi phí nhiên liệu, nguyên liệu và nhân công. Đó là những yếu tố rất quan trọng để kinh doanh mô hình Quán phở thành công.

Vợ chồng Chị Sương rất tự tin để tiếp tục kinh doanh mô hình quán Phở sau khi được Thầy truyền dạy bí quyết.

Cám ơn Thầy Y đã tận tâm giảng dạy truyền nghề cho 1 Người con Miền Trung món ăn nổi tiếng thế giới, giúp cho Đà Nẵng có thêm 1 Quán ăn đẳng cấp, giúp cho khách du lịch và người dân Đà Nẵng có những bữa ăn ngon, đẳng cấp.

   

   

   

   

   

  • (Có 1 bình chọn)