HỌC BÍ QUYẾT NẤU MÌ CAY ĐỂ KINH DOANH TẠI BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Netspace 12/06/2021

Mì cay là món ăn nổi tiếng của Hàn Quốc, được du nhập vào Việt Nam hơn 10 năm qua, được rất nhiều người ưa thích, đặc biệt là giới trẻ. Hiện nay, cơ hội kinh doanh mô hình Quán mì cay vẫn rất tiềm năng, đặc biệt tại các Tỉnh, Thành phố lớn.

Mì cay Hàn Quốc là món ăn đẳng cấp, cần có tay nghề cao để chế biến và am hiểu ẩm thực Hàn Quốc mới có thể nấu đúng hương, vị Hàn.

Chị Vui đến từ Biên Hòa - Đồng Nai đã tìm đến thầy Y để học bí quyết nấu món ăn đẳng cấp này.

Thầy Y là một Chuyên gia ẩm thực nổi tiếng Việt Nam, đã nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy thành công món mì cay. Đã có rất nhiều Học viên đã thành công sau khi được Thầy Y truyền dạy bí quyết.

Thầy Y đã hướng dẫn Chị Vui từ cách chọn lựa và sơ chế các loại hải sản thường dùng trong mì cay: tôm, mực, cá, cá viên,… tất cả được sơ chế, đóng gói , bảo quản trong tủ đông để sử dụng cho nhiều ngày, vẫn đảm bảo nguyên liệu luôn tươi ngon.

Cách sơ chế, đóng gói và bảo quản mát các loại rau, nấm ăn kèm để sử dụng cho nhiều ngày.

Cách hầm xương, nêm nếm hương, vị chuẩn đã được Thầy Y hướng dẫn tỉ mỉ. Đặc biệt là cách nấu và sản xuất nước lèo với số lượng lớn theo hướng công nghiệp, làm giảm thiểu thời gian vào bếp, giảm nhân công, tiết kiệm chi phí nguyên liệu, nhiên liệu và tạo chất lượng món ăn ngon, ổn định.

Ngoài ra, Thầy Y còn hướng dẫn cách làm sốt cay thơm ngon, để điều chỉnh mì cay theo từng cấp độ.

Với cách sản xuất và phương pháp truyền nghề như vậy, Chị Vui dễ dàng nắm bắt tất cả các phương pháp, bí quyết nấu mì cay thơm ngon để tự tin triển khai kinh doanh mô hình Quán mì cay tại Biên Hòa.

Chúc Chị kinh doanh thành công!

HỌC BÍ QUYẾT NẤU MÌ CAY ĐỂ KINH DOANH TẠI BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Tin bài cùng chuyên mục

NETSPACE TUYỂN SINH THÁNG 08/2022 - HỖ TRỢ HỌC SINH THPT HỌC NGHỀ - GIẢM NGAY 10% HỌC PHÍ
Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn Học sinh tốt nghiệp Trung học Phổ thông năm 2022, Dạy nghề NETSPACE đã đưa ra Chương trình ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT trong đợt tuyển sinh từ 01 - 15/08/2022
NETSPACE TUYỂN SINH THÁNG 07/2022 - VỮNG TAY NGHỀ - BỀN SỰ NGHIỆP
NETSPACE TUYỂN SINH THÁNG 07/2022 - VỮNG TAY NGHỀ - BỀN SỰ NGHIỆP (Nhận ngay ưu đãi 15% học phí)- ÁP DỤNG TỪ 01/07/2022 ĐẾN HẾT 15/07/2022
Học bí quyết online - Hủ tiếu Nam Vang kinh doanh tại Biên Hòa
Hủ tiếu Nam Vang - Món ăn đẳng cấp của Sài Gòn được những Đầu Bếp gốc Hoa tại Sài Gòn nghiên cứu, cải biên từ món ăn gốc Campuchia. Cách nấu công nghiệp của Thầy Y đã hướng dẫn online cho Vợ chồng Anh Nghĩa- đang kinh doanh tại Biên Hòa- học được cách làm nhanh, tiết kiệm nhân công, nguyên liệu và tạo được đẳng cấp của món ăn.
Chị Thủy Học bí quyết nấu Phở Bò Online để kinh doanh tại Canada
Chị Thủy tìm hiểu và quyết định học online bí quyết nấu Phở bò với kế hoạch mở rộng Nhà hàng tại Canada. Chị là Học viên cũ của Netspace, đã từng học món Gà ủ muối-xông khói với Thầy Y.
Chị Kim Anh học bí quyết online sốt xào để kinh doanh tại Pháp
Chị Kim Anh, hiện đang sinh sống và kinh doanh nhà hàng tại Pháp. Chị mong muốn mở rộng quy mô kinh doanh và đăng ký học bí quyết các loại sốt xào với Thầy Y theo hình thức học online.
Anh Bình học bí quyết nấu Lẩu Tứ Xuyên - Lẩu Trường Thọ
Anh Bình đang kinh doanh Nhà hàng tại Hà Nam đã tìm đến Thầy Y học bí quyết chế biến các món Lẩu Trung Hoa theo phương pháp học từ xa. Anh đã được Thầy Y truyền dạy các bí quyết chế biến các món lẩu ngon: Lẩu Tứ Xuyên và Lẩu Trường Thọ.