HỌC BÍ QUYẾT NẤU LẨU ĐỎ, LẨU SỮA KINH DOANH Ở THỦ ĐỨC

03/11/2020

Lẩu là món ăn yêu thích của nhiều người, nhất là vào những ngày trời se lạnh của mùa đông. Vì thế các mô hình quán lẩu là cơ hội kinh doanh tốt trên thị trường.

Nắm bắt được xu hướng này, chị Thanh ở Thủ Đức đã tìm đến Netspace để học bí quyết nấu món lẩu đỏ và lẩu sữa.

  • Lẩu đỏ còn gọi là lẩu Tứ Xuyên- Trung Hoa, có màu đỏ của ớt, rất thích hợp khi ăn với các loại hải sản. Với màu sắc, hương vị thơm, cay rất hấp dẫn khi ăn với mì hoặc hủ tiếu.  
  • Lẩu sữa có tên khác là lẩu Trường Thọ, có màu trắng như sữa. Lẩu sữa là món lẩu đẳng cấp của Người Trung Hoa, rất thích hợp khi ăn với các loại thịt bò, heo và nấm các loại.

Chị Thanh được Thầy – Giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy bếp Hoa của Netspace - tận tình hướng dẫn cách sơ chế các nguyên liệu cũng như thành phần tỷ lệ gia vị để nước lẩu đạt độ thơm ngon, chuẩn vị Trung Hoa truyền thống.

Không chỉ học công thức, bí quyết nấu lẩu mà Chị còn được Thầy chỉ thêm cách làm nước sốt chấm kèm các nguyên liệu nhúng lẩu. Nấm đông cô kết hợp với tỷ lệ gia vị Hoa chuẩn xác sẽ là bí quyết để tạo nên sốt nấm thơm ngon, đẳng cấp.

Bên cạnh đó, chị Thanh còn được Thầy hướng dẫn nơi cung cấp nguyên liệu, cách bảo quản, lưu trữ nước lẩu, tính giá thành phù hợp với địa điểm kinh doanh của Chị.

Chúng tôi tin rằng với những gì chị Thanh được Thầy truyền đạt, Chị sẽ tự tin kinh doanh mô hình Quán lẩu với 2 món lẩu ngon và và đẳng cấp thành công. Góp phần đưa ẩm thực Trung Hoa đến với thực khách tại Thủ Đức.

   

  • (Có 1 bình chọn)

Tin bài cùng chuyên mục

HỌC BÍ QUYẾT NẤU PHỞ BẮC ĐỂ KINH DOANH TẠI VŨNG TÀU
Để kinh doanh phở Bắc, bạn phải am hiểu và biết thưởng thức, đánh giá hương vị của phở. Điều đó sẽ khó khăn cho người miền Nam. Anh Phúc, đang sinh sống tại Vũng Tàu đã tìm đến Thầy Y để được học bí quyết nấu phở Bắc để kinh doanh tại quê nhà.
KINH DOANH MÔ HÌNH CƠM NIÊU TẠI BẢO LỘC
Cơm niêu là món ăn truyền thống của Việt Nam, đã được lưu giữ hàng nghìn năm và được đưa lên tầm cao về ẩm thực với các Quán cơm niêu, Nhà hàng hàng cơm niêu với giá bán và phân khúc cao.
KINH DOANH MÓN BÚN BÒ HUẾ TẠI ĐỨC TRỌNG
Kinh doanh món Bún Bò Huế là cơ hội kinh doanh lớn cho nhiều người. Tuy nhiên, để kinh doanh hiệu quả món ăn này, đòi hỏi Người kinh doanh phải đạt được chất lượng món ăn ngon và giá thành thấp.
NGHỀ SẢN XUẤT-KINH DOANH CHẢ LỤA - CHẢ CHIÊN - GIÒ SỐNG
Nghề sản xuất - kinh doanh chả lụa - chả chiên - giò sống là nghề truyền thống lâu đời của Người Việt, nghề mang tính gia truyền với cách làm giò chả thủ công, cha truyền - con nối, bí quyết nghề không thể phổ biến ra bên ngoài.
BÚN THÁI- MÓN ĂN HẤP DẪN - RẤT THÍCH HỢP VÀO MÙA LẠNH
Bún Thái- món ăn được du nhập vào Việt Nam những năm gần đây- đã thu hút rất nhiều thực khách ưa thích. Món ăn đậm chất-hương vị Thái đã thực sự chinh phục những khách hàng khó tính.
HỌC BÍ QUYẾT KINH DOANH BÚN BÒ HUẾ - SƯỜN CỌNG
Thời gian gần đây, một phiên bản khác của bún bò Huế là món Bún bò sườn cọng đã xuất hiện, tạo thêm sự phong phú, đa dạng cho thực khách.