HỌC BÍ QUYẾT NẤU LẨU ĐỎ, LẨU SỮA KINH DOANH Ở THỦ ĐỨC

Netspace 03/11/2020

Lẩu là món ăn yêu thích của nhiều người, nhất là vào những ngày trời se lạnh của mùa đông. Vì thế các mô hình quán lẩu là cơ hội kinh doanh tốt trên thị trường.

Nắm bắt được xu hướng này, chị Thanh ở Thủ Đức đã tìm đến Netspace để học bí quyết nấu món lẩu đỏ và lẩu sữa.

  • Lẩu đỏ còn gọi là lẩu Tứ Xuyên- Trung Hoa, có màu đỏ của ớt, rất thích hợp khi ăn với các loại hải sản. Với màu sắc, hương vị thơm, cay rất hấp dẫn khi ăn với mì hoặc hủ tiếu.  
  • Lẩu sữa có tên khác là lẩu Trường Thọ, có màu trắng như sữa. Lẩu sữa là món lẩu đẳng cấp của Người Trung Hoa, rất thích hợp khi ăn với các loại thịt bò, heo và nấm các loại.

Chị Thanh được Thầy – Giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy bếp Hoa của Netspace - tận tình hướng dẫn cách sơ chế các nguyên liệu cũng như thành phần tỷ lệ gia vị để nước lẩu đạt độ thơm ngon, chuẩn vị Trung Hoa truyền thống.

Không chỉ học công thức, bí quyết nấu lẩu mà Chị còn được Thầy chỉ thêm cách làm nước sốt chấm kèm các nguyên liệu nhúng lẩu. Nấm đông cô kết hợp với tỷ lệ gia vị Hoa chuẩn xác sẽ là bí quyết để tạo nên sốt nấm thơm ngon, đẳng cấp.

Bên cạnh đó, chị Thanh còn được Thầy hướng dẫn nơi cung cấp nguyên liệu, cách bảo quản, lưu trữ nước lẩu, tính giá thành phù hợp với địa điểm kinh doanh của Chị.

Chúng tôi tin rằng với những gì chị Thanh được Thầy truyền đạt, Chị sẽ tự tin kinh doanh mô hình Quán lẩu với 2 món lẩu ngon và và đẳng cấp thành công. Góp phần đưa ẩm thực Trung Hoa đến với thực khách tại Thủ Đức.

HỌC BÍ QUYẾT NẤU LẨU ĐỎ, LẨU SỮA KINH DOANH Ở THỦ ĐỨC   HỌC BÍ QUYẾT NẤU LẨU ĐỎ, LẨU SỮA KINH DOANH Ở THỦ ĐỨC

HỌC BÍ QUYẾT NẤU LẨU ĐỎ, LẨU SỮA KINH DOANH Ở THỦ ĐỨC

HỌC BÍ QUYẾT NẤU LẨU ĐỎ, LẨU SỮA KINH DOANH Ở THỦ ĐỨC

HỌC BÍ QUYẾT NẤU LẨU ĐỎ, LẨU SỮA KINH DOANH Ở THỦ ĐỨC