HỌC BÍ QUYẾT NẤU HỦ TIẾU NAM VANG NGON

Netspace 05/12/2020

Hủ tiếu Nam Vang - món ăn đẳng cấp được những Đầu Bếp gốc Hoa tại Sài Gòn nghiên cứu, cải biên từ món ăn gốc Campuchia, với 2 loại Hủ tiếu nước và Hủ tiếu khô.

Thầy Y Phù thủy các món nước - đã nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy hủ tiếu Nam Vang.

Việc hầm xí quách cho nước dùng được thực hiện rất tỉ mỉ, kết hợp với tôm khô và mực khô, tạo nên một loại nước lèo đặc biệt, thơm ngon.

Các loại nhân của hủ tiếu bao gồm: thịt xay xào, trứng cút, tim, gan, cật… được kết hợp với dầu tỏi, tỏi phi làm cho món ăn vô cùng hấp dẫn. Thầy Y đã hướng dẫn nấu hủ tiếu Nam Vang theo cách khoa học, nhanh, hương vị thơm ngon.

Cách nấu công nghiệp của Thầy Y đã hướng dẫn cho chị Linh - đang kinh doanh ở Biên Hòa - học được cách làm nhanh, tiết kiệm nhân công, nguyên liệu và tạo được đẳng cấp của món ăn.

Hủ tiếu Nam Vang là món ăn ngon, được nhiều người yêu thích. Đây chắc chắn sẽ là một mô hình kinh doanh tốt, có thể giúp cho nhiều người có nghề nghiệp ổn định trong tương lai.