HỌC BÍ QUYẾT LÀM SUSHI NGON KINH DOANH TẠI HÀ NỘI

06/11/2020
Sushi là món ăn truyền thống của đất nước Nhật Bản và rất được ưa thích tại nhiều nước trên thế giới. Anh Dũng đã nghiên cứu kỹ lưỡng thị trường Hà Nội và quyết định đầu tư kinh doanh mô hình Nhà hàng sushi tại đây. Anh đã tìm đến Netspace thông qua các kênh truyền thông để được truyền dạy bí quyết chế biến món sushi ngon, hấp dẫn.

Tại Dạy nghề Ẩm thực Netspace, Anh đã được Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm - Chuyên gia món Nhật giảng dạy. Bắt đầu là cách chọn gạo, nấu cơm đúng chuẩn, cách dùng thanh tre để cuộn cơm thành các cây sushi, cách dùng lực để tạo ra những cây sushi chắc và đầy đặn. Maki sushi vừa là dạng cơ bản lại vừa đa dạng về hình thức. Trong những buổi đầu, anh Dũng được trải nghiệm rất nhiều kiểu dáng của sushi maki.

Những buổi tiếp theo, Thầy đã hướng dẫn cách dùng dao để cắt các loại cá sống và trình bày thành một dĩa sashimi thật hấp dẫn và bắt mắt. Kỹ năng sử dụng dao thuần thục là yếu tố quan trọng để tạo món ăn Nhật Bản ngon và đẹp mắt.  

Món ăn ngon được quyết định rất nhiều từ nguyên liệu và người chế biến. Người Đầu bếp cần phải chuyên cần tập luyện, tỉ mỉ các kỹ năng, biết cách bảo quản nguyên liệu tươi ngon, cách trình bày các món ăn theo phong cách Nhật Bản sang trọng, hấp dẫn mọi ánh mắt người nhìn.

Mọi thứ đã sẵn sàng để Anh Dũng triển khai kinh doanh mô hình Nhà hàng sushi như mong đợi. Chúng tôi chúc anh Dũng thành công trong việc kinh doanh sushi tại Hà Nội, góp phần làm phong phú các mô hình ẩm thực tại vùng đất Thủ Đô.

  • (Có 2 bình chọn)

Tin bài cùng chuyên mục

HỌC BÍ QUYẾT NẤU PHỞ BẮC ĐỂ KINH DOANH TẠI VŨNG TÀU
Để kinh doanh phở Bắc, bạn phải am hiểu và biết thưởng thức, đánh giá hương vị của phở. Điều đó sẽ khó khăn cho người miền Nam. Anh Phúc, đang sinh sống tại Vũng Tàu đã tìm đến Thầy Y để được học bí quyết nấu phở Bắc để kinh doanh tại quê nhà.
KINH DOANH MÔ HÌNH CƠM NIÊU TẠI BẢO LỘC
Cơm niêu là món ăn truyền thống của Việt Nam, đã được lưu giữ hàng nghìn năm và được đưa lên tầm cao về ẩm thực với các Quán cơm niêu, Nhà hàng hàng cơm niêu với giá bán và phân khúc cao.
KINH DOANH MÓN BÚN BÒ HUẾ TẠI ĐỨC TRỌNG
Kinh doanh món Bún Bò Huế là cơ hội kinh doanh lớn cho nhiều người. Tuy nhiên, để kinh doanh hiệu quả món ăn này, đòi hỏi Người kinh doanh phải đạt được chất lượng món ăn ngon và giá thành thấp.
NGHỀ SẢN XUẤT-KINH DOANH CHẢ LỤA - CHẢ CHIÊN - GIÒ SỐNG
Nghề sản xuất - kinh doanh chả lụa - chả chiên - giò sống là nghề truyền thống lâu đời của Người Việt, nghề mang tính gia truyền với cách làm giò chả thủ công, cha truyền - con nối, bí quyết nghề không thể phổ biến ra bên ngoài.
BÚN THÁI- MÓN ĂN HẤP DẪN - RẤT THÍCH HỢP VÀO MÙA LẠNH
Bún Thái- món ăn được du nhập vào Việt Nam những năm gần đây- đã thu hút rất nhiều thực khách ưa thích. Món ăn đậm chất-hương vị Thái đã thực sự chinh phục những khách hàng khó tính.
HỌC BÍ QUYẾT KINH DOANH BÚN BÒ HUẾ - SƯỜN CỌNG
Thời gian gần đây, một phiên bản khác của bún bò Huế là món Bún bò sườn cọng đã xuất hiện, tạo thêm sự phong phú, đa dạng cho thực khách.