HỌC BÍ QUYẾT LÀM SUSHI ĐỂ KINH DOANH TẠI AN GIANG

Netspace 23/04/2021

Sushi là món ăn truyền thống của đất nước Nhật Bản. Có rất nhiều quán Sushi nổi tiếng tại Việt Nam như: Sushi Tei, Sushi Hokkaido Sachi, Ichiban sushi, Yen Sushi & Sake Pub, Tokyo Deli, …Kinh doanh mô hình Sushi là mô hình kinh doanh đầy tiềm năng.

Chị Ái, đến từ An Giang, Chị đã từng học khóa pha chế tại Netspace và kinh doanh thành công với quán của mình. Nhận thấy tiềm năng kinh doanh quán ăn từ món sushi và bản thân cũng yêu thích nghề bếp nên Chị Ái chọn học bí quyết làm các loại sushi tại Netspace để mở rộng mô hình kinh doanh của mình.

Sushi được làm từ cơm trộn dấm, kết hợp với các loại thịt, cá, rong biển, rau củ tươi ăn kèm với mù tạt, gừng ngâm và nước tương Nhật bản. Dưới bàn tay khéo léo của các đầu bếp, sushi được biến tấu thành hàng trăm loại sushi khác nhau. Nhưng được yêu thích nhất vẫn là Sushi Maki hay còn gọi là Shushi cuộn.

Đến với lớp học, chị Ái được Thầy Quang, một Giảng viên bếp Nhật có nhiều năm kinh nghiệm, có tay nghề cao hướng dẫn tỉ mỉ từ khâu chọn nguyên liệu, cách cắt nguyên liệu, cho đến cách nấu cơm, trộn giấm, cách cuộn sushi sao cho đẹp, bắt mắt…. Đây là những công đoạn rất quan trọng khi mở quán Sushi.

Bên cạnh đó, Học viên còn học được cách biến tấu, kết hợp giữa cơm với rong biển và các thành phần đa dạng khác như tôm, thanh cua, cá hồi, cá ngừ, lươn, trứng cá chuồn, trứng cá hồi, dưa leo, … tạo nên những cuộn sushi vô cùng hấp dẫn với hương vị lôi cuốn.

Qua 4 buổi học tại Netspace, từ một người chưa biết gì về sushi, chị Ái đã thực hiện nhuần nhuyễn các loại sushi từ cơ bản đến nâng cao như: Hosomaki; Nigarishushi; Umarimaki; Temarishushi; Gunkanmaki; Temaki sushi, và loại sushi đặc biệt.

Netspace luôn chú trọng đến phương pháp giảng dạy đơn giản, dễ hiểu để ngay cả những Học viên chưa biết gì về các món Nhật cũng có thể học, thực hành và tự làm tốt các loại sushi. Vì vậy, đã có rất nhiều Học viên tham gia khóa học sushi và các món ăn Nhật tại Netspace và đã kinh doanh thành công.

Kinh doanh các món sushi là 1 mô hình kinh doanh đầy tiềm năng tại Viêt Nam. Netspace mong muốn hỗ trợ và đồng hành cùng với các bạn đam mê kinh doanh lĩnh vực ẩm thực, đặc biệt là các mô hình món Nhật Bản.