HỌC BÍ QUYẾT LÀM CHẢ CÁ CHIÊN VÀ XÍU MẠI ONLINE

Netspace 27/03/2021

Những món ăn sử dụng chả chiên được rất nhiều người ưa thích như: bánh cuốn nóng, bún mọc, …

Để làm ra chả chiên ngon, phải có bí quyết và đòi hỏi cao về nguyên liệu, phụ gia.

Chị Vi- từ Mỹ đã được Thầy Y truyền dạy nghề làm chả chiên qua mạng.

Thầy đã hướng dẫn tỉ mỉ cho Chị từ khâu lựa chọn nguyên liệu, định lượng gia vị và phụ gia, cách xay giò chả, hấp chả, chiên chả.

Phương pháp đào tạo của Thầy đơn giản, khoa học, tạo ra các cây giò chả dai, tươi, hương vị thơm ngon.

Món xíu mại nổi tiếng thường ăn kèm với bánh mì, là món ăn Việt có nguồn gốc từ Trung Hoa.

Thầy Y đã hướng dẫn Chị Vi làm món xíu mại thơm, mềm với công thức riêng, tạo đẳng cấp cho món ăn.

Món xíu mại có thể làm, sản xuất với số lượng nhiều và trữ đông sử dụng cho nhiều ngày, rất thích hợp cho kinh doanh món ăn mang đi hoặc các mô hình thức ăn nhanh.

HỌC BÍ QUYẾT LÀM CHẢ CÁ CHIÊN VÀ XÍU MẠI ONLINE

Tin bài cùng chuyên mục

NETSPACE ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT NHÂN NGÀY QUỐC KHÁNH 02/09 - GIẢM NGAY 5% HỌC PHÍ
NETSPACE ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT NHÂN NGÀY QUỐC KHÁNH 02/09 - GIẢM NGAY 5% HỌC PHÍ- ÁP DỤNG TỪ 16/09/2022 ĐẾN 30/09/2022-
Học bí quyết online - Hủ tiếu Nam Vang kinh doanh tại Biên Hòa
Hủ tiếu Nam Vang - Món ăn đẳng cấp của Sài Gòn được những Đầu Bếp gốc Hoa tại Sài Gòn nghiên cứu, cải biên từ món ăn gốc Campuchia. Cách nấu công nghiệp của Thầy Y đã hướng dẫn online cho Vợ chồng Anh Nghĩa- đang kinh doanh tại Biên Hòa- học được cách làm nhanh, tiết kiệm nhân công, nguyên liệu và tạo được đẳng cấp của món ăn.
Chị Thủy Học bí quyết nấu Phở Bò Online để kinh doanh tại Canada
Chị Thủy tìm hiểu và quyết định học online bí quyết nấu Phở bò với kế hoạch mở rộng Nhà hàng tại Canada. Chị là Học viên cũ của Netspace, đã từng học món Gà ủ muối-xông khói với Thầy Y.
Chị Kim Anh học bí quyết online sốt xào để kinh doanh tại Pháp
Chị Kim Anh, hiện đang sinh sống và kinh doanh nhà hàng tại Pháp. Chị mong muốn mở rộng quy mô kinh doanh và đăng ký học bí quyết các loại sốt xào với Thầy Y theo hình thức học online.
Anh Bình học bí quyết nấu Lẩu Tứ Xuyên - Lẩu Trường Thọ
Anh Bình đang kinh doanh Nhà hàng tại Hà Nam đã tìm đến Thầy Y học bí quyết chế biến các món Lẩu Trung Hoa theo phương pháp học từ xa. Anh đã được Thầy Y truyền dạy các bí quyết chế biến các món lẩu ngon: Lẩu Tứ Xuyên và Lẩu Trường Thọ.
Chị Thủy học Bí quyết làm Gà Ủ Muối - Gà Xông Khói - Kinh doanh tại Canada
Gà ủ muối, gà xông khói là món ăn ngon, rất tiện dụng, được rất nhiều người ưa thích với màu da gà vàng bắt mắt, thơm, thịt đỏ săn chắc, giữ vị ngọt thịt tự nhiên… Vợ chồng Chị Thủy-đang sinh sống và kinh doanh Nhà hàng tại Canada- đã tham gia khóa học bí quyết từ xa: món gà ủ muối, gà xông khói tại Netspace.