HỌC BÍ QUYẾT LÀM BÒ VIÊN ĐỂ KINH DOANH QUÁN HỦ TIẾU

10/06/2021

Bò viên là món ăn ngon, được nhiều người yêu thích. Bò viên được sử dụng trong các món ăn nổi tiếng như: Phở bò, Hủ tiếu bò viên, Lẩu bò,… Nghề Bò viên là  nghề gia truyền, bí quyết nghề được lưu truyền theo cách: cha truyền con nối.

Bò viên ngon là bò viên có độ dai, giòn, vị ngọt tự nhiên, mùi thơm của bò.

Thầy Y - Chuyên gia ẩm thực Việt Nam đã nhiều năm nghiên cứu cách sản xuất, chế biến các loại chả, bò viên theo hướng công nghiệp. Đã có nhiều Học viên đã được Thầy Y truyền nghề và kinh doanh rất thành công.

Anh Thành đang sinh sống tại Bình Chánh, Tp.HCM đã tìm đến Thầy Y để được học bí quyết làm bò viên với mong muốn tự sản xuất bò viên ngon để bổ sung nguyên liệu cho món Hủ tiếu bò viên nổi tiếng của gia đình.

Thầy Y đã hướng dẫn anh từ khâu chọn thịt bò để xay bò viên, cách định lượng các phụ gia, hương liệu, gia vị chuẩn để tạo ra bò viên thơm ngon, đẳng cấp.

Cách sử dụng máy xay bò viên với nhiều cách xay khác nhau. Từng giai đoạn xay thịt đều được Thầy truyền dạy cặn kẽ để anh Thành có thể nắm bắt được.

Cách giữ lạnh, vò viên, luộc bò viên là những công đoạn quan trọng để tạo ra bò viên chuẩn.

Thầy Y đã hướng dẫn cách sản xuất công nghiệp, sản xuất với số lượng lớn, dự trữ để sử dụng cho nhiều ngày. Cách làm này giúp anh Thành chủ động thời gian khi sản xuất , tiết kiệm nhiều thời gian và nhân công.

Tất cả sản phẩm được hút chân không hoặc bảo quản đông lạnh để sử dụng cho nhiểu ngày.

Chúng tôi chúc anh Thành triển khai sản xuất và kinh doanh Mô hình Hủ Tiếu Bò viên hiệu quả trong thời gian tới.

HỌC BÍ QUYẾT LÀM BÒ VIÊN ĐỂ KINH DOANH QUÁN HỦ TIẾU

  • (Có 1 bình chọn)
Kênh youtube Netspace - Dạy Học Nấu Ăn
Kênh youtube Ẩm Thực Thầy Y
Kênh youtube Food Decoration
Kênh youtube kỹ năng vào bếp

Tin bài cùng chuyên mục

PHA CHẾ TỔNG HỢP - KHÓA HỌC NGHỀ PHA CHẾ TỐT NHẤT TẠI NETSPACE
“Pha chế tổng hợp” là khóa học pha chế đặc biệt được các Chuyên gia pha chế của Netspace thiết kế đặc biệt, nhằm đào tạo Học viên có nghề pha chế chuyên sâu và đẳng cấp.
HỌC NGHỀ NEM NƯỚNG NHA TRANG ĐỂ KINH DOANH TẠI MỸ
Chị Lệ - đang sinh sống và kinh doanh nhà hàng tại Chicago - Mỹ, mong muốn đa dạng món ăn Việt trên đất Mỹ và đã chọn món Nem nướng Nha Trang để phát triển.
CHUYÊN GIA BẾP NHẬT – KHÓA HỌC NGHỀ BẾP ĐẲNG CẤP TẠI NETSPACE
Có thể nói khóa học Chuyên gia bếp Nhật là khóa đào tạo nghề bếp đẳng cấp nhất tại Netspace. Đã có rất nhiều bạn trẻ đã tham gia khóa học này.
TUYỂN SINH HỌC NGHỀ - NẮM BẮT CƠ HỘI VIỆC LÀM - PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP
Netspace luôn trang bị cho học viên kiến thức và kỹ năng toàn diện về ngành, giúp các bạn dễ dàng tiếp cận các cơ hội nghề nghiệp tốt để tự xây dựng cuộc sống ổn định cũng như tiếp sức chặng đường khởi nghiệp trong tương lai.
HỌC NGHỀ NGẮN HẠN – GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH TRONG MÙA DỊCH
Những định hướng học nghề ngắn hạn là giải pháp hữu hiệu giúp cho các bạn trẻ đi trên con đường nghề nghiệp vững chắc và an toàn.
HỌC NGHỀ BÒ VIÊN ĐỂ KINH DOANH QUÁN HỦ TIẾU TẠI LONG AN
Cô Trang đang sinh sống tại Long An đang kinh doanh Quán Hủ tiếu bò viên, muốn tự sản xuất Bò viên ngon, giá thành thấp nên đã tham gia khóa học bí quyết sản xuất bò viên trực tiếp với Thầy Y.