HỌC BÍ QUYẾT LÀM BÒ VIÊN ĐỂ KINH DOANH QUÁN HỦ TIẾU

Netspace 10/06/2021

Bò viên là món ăn ngon, được nhiều người yêu thích. Bò viên được sử dụng trong các món ăn nổi tiếng như: Phở bò, Hủ tiếu bò viên, Lẩu bò,… Nghề Bò viên là  nghề gia truyền, bí quyết nghề được lưu truyền theo cách: cha truyền con nối.

Bò viên ngon là bò viên có độ dai, giòn, vị ngọt tự nhiên, mùi thơm của bò.

Thầy Y - Chuyên gia ẩm thực Việt Nam đã nhiều năm nghiên cứu cách sản xuất, chế biến các loại chả, bò viên theo hướng công nghiệp. Đã có nhiều Học viên đã được Thầy Y truyền nghề và kinh doanh rất thành công.

Anh Thành đang sinh sống tại Bình Chánh, Tp.HCM đã tìm đến Thầy Y để được học bí quyết làm bò viên với mong muốn tự sản xuất bò viên ngon để bổ sung nguyên liệu cho món Hủ tiếu bò viên nổi tiếng của gia đình.

Thầy Y đã hướng dẫn anh từ khâu chọn thịt bò để xay bò viên, cách định lượng các phụ gia, hương liệu, gia vị chuẩn để tạo ra bò viên thơm ngon, đẳng cấp.

Cách sử dụng máy xay bò viên với nhiều cách xay khác nhau. Từng giai đoạn xay thịt đều được Thầy truyền dạy cặn kẽ để anh Thành có thể nắm bắt được.

Cách giữ lạnh, vò viên, luộc bò viên là những công đoạn quan trọng để tạo ra bò viên chuẩn.

Thầy Y đã hướng dẫn cách sản xuất công nghiệp, sản xuất với số lượng lớn, dự trữ để sử dụng cho nhiều ngày. Cách làm này giúp anh Thành chủ động thời gian khi sản xuất , tiết kiệm nhiều thời gian và nhân công.

Tất cả sản phẩm được hút chân không hoặc bảo quản đông lạnh để sử dụng cho nhiểu ngày.

Chúng tôi chúc anh Thành triển khai sản xuất và kinh doanh Mô hình Hủ Tiếu Bò viên hiệu quả trong thời gian tới.

HỌC BÍ QUYẾT LÀM BÒ VIÊN ĐỂ KINH DOANH QUÁN HỦ TIẾU

Tin bài cùng chuyên mục

NETSPACE ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT NHÂN NGÀY QUỐC KHÁNH 02/09 - GIẢM NGAY 5% HỌC PHÍ
NETSPACE ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT NHÂN NGÀY QUỐC KHÁNH 02/09 - GIẢM NGAY 5% HỌC PHÍ- ÁP DỤNG TỪ 16/09/2022 ĐẾN 30/09/2022-
Học bí quyết online - Hủ tiếu Nam Vang kinh doanh tại Biên Hòa
Hủ tiếu Nam Vang - Món ăn đẳng cấp của Sài Gòn được những Đầu Bếp gốc Hoa tại Sài Gòn nghiên cứu, cải biên từ món ăn gốc Campuchia. Cách nấu công nghiệp của Thầy Y đã hướng dẫn online cho Vợ chồng Anh Nghĩa- đang kinh doanh tại Biên Hòa- học được cách làm nhanh, tiết kiệm nhân công, nguyên liệu và tạo được đẳng cấp của món ăn.
Chị Thủy Học bí quyết nấu Phở Bò Online để kinh doanh tại Canada
Chị Thủy tìm hiểu và quyết định học online bí quyết nấu Phở bò với kế hoạch mở rộng Nhà hàng tại Canada. Chị là Học viên cũ của Netspace, đã từng học món Gà ủ muối-xông khói với Thầy Y.
Chị Kim Anh học bí quyết online sốt xào để kinh doanh tại Pháp
Chị Kim Anh, hiện đang sinh sống và kinh doanh nhà hàng tại Pháp. Chị mong muốn mở rộng quy mô kinh doanh và đăng ký học bí quyết các loại sốt xào với Thầy Y theo hình thức học online.
Anh Bình học bí quyết nấu Lẩu Tứ Xuyên - Lẩu Trường Thọ
Anh Bình đang kinh doanh Nhà hàng tại Hà Nam đã tìm đến Thầy Y học bí quyết chế biến các món Lẩu Trung Hoa theo phương pháp học từ xa. Anh đã được Thầy Y truyền dạy các bí quyết chế biến các món lẩu ngon: Lẩu Tứ Xuyên và Lẩu Trường Thọ.
Chị Thủy học Bí quyết làm Gà Ủ Muối - Gà Xông Khói - Kinh doanh tại Canada
Gà ủ muối, gà xông khói là món ăn ngon, rất tiện dụng, được rất nhiều người ưa thích với màu da gà vàng bắt mắt, thơm, thịt đỏ săn chắc, giữ vị ngọt thịt tự nhiên… Vợ chồng Chị Thủy-đang sinh sống và kinh doanh Nhà hàng tại Canada- đã tham gia khóa học bí quyết từ xa: món gà ủ muối, gà xông khói tại Netspace.