HỌC BÍ QUYẾT KINH DOANH MÔ HÌNH CƠM NIÊU ĐẲNG CẤP

Netspace 23/11/2020

Cơm niêu ngày nay đã được đưa lên một tầm cao mới trong ngành ẩm thực, xuất hiện ở hầu hết các nhà hàng, quán ăn đẳng cấp. Để nấu món ăn ngon, người đầu bếp phải có bí quyết riêng và chắc tay nghề.

Thầy Y - Chuyên gia ẩm thực nổi tiếng Việt Nam – đã có nhiều năm nghiên cứu và truyền dạy kỹ thuật nấu cơm niêu chuẩn vị với cách làm khá đơn giản.

Phần cơm niêu đúng chuẩn không thể thiếu:

  • Các món kho với sốt kho thịt heo, sốt kho bò, sốt kho gà, sốt kho vịt, sốt khó cá…
  • Các món quay, chiên như: đùi gà quay, nạt dăm chiên, tàu hủ dồn thịt chiên sốt cà, mực dồn thịt chiên, cá chiên...
  • Các món xào kết hợp sốt với thịt, thủy hải sản, rau củ các loại như: sốt xào Hồng Kong, sốt xào Thái, sốt xào chua ngọt, sốt xào nước mắm…
  • Các loại canh ngon như: canh cua rau đay, canh chua cá bông lau, cá gà lá giang, canh gà măng chua, canh sườn cải chua, canh khổ qua dồn thịt, canh súp…

Tất cả thành phần kể trên đều có cách chế biến dễ dàng, không lệ thuộc vào đầu bếp, tiết kiệm nhiều nguyên liệu và nhân công. Ngoài ra, giải pháp sơ chế và bảo quản, nấu số lượng lớn...  mang tính khoa học và công nghiệp cũng được Thầy Y truyền dạy tỉ mỉ và công phu trong mô hình kinh doanh cơm niêu.

Hiện tại, đã có rất nhiều Học viên tham gia các khóa học Bí quyết sản xuất cơm niêu của Thầy Y và thành công, tự tin mở quán kinh doanh ở khắp các tỉnh thành trong nước.