HỌC BÍ QUYẾT KINH DOANH MÔ HÌNH CƠM NIÊU ĐẲNG CẤP

27/11/2020

Cơm niêu ngày nay đã được đưa lên một tầm cao mới trong ngành ẩm thực, xuất hiện ở hầu hết các nhà hàng, quán ăn đẳng cấp. Để nấu món ăn ngon, người đầu bếp phải có bí quyết riêng và chắc tay nghề.

Thầy Y - Chuyên gia ẩm thực nổi tiếng Việt Nam – đã có nhiều năm nghiên cứu và truyền dạy kỹ thuật nấu cơm niêu chuẩn vị với cách làm khá đơn giản.

Phần cơm niêu đúng chuẩn không thể thiếu:

  • Các món kho với sốt kho thịt heo, sốt kho bò, sốt kho gà, sốt kho vịt, sốt khó cá…
  • Các món quay, chiên như: đùi gà quay, nạt dăm chiên, tàu hủ dồn thịt chiên sốt cà, mực dồn thịt chiên, cá chiên...
  • Các món xào kết hợp sốt với thịt, thủy hải sản, rau củ các loại như: sốt xào Hồng Kong, sốt xào Thái, sốt xào chua ngọt, sốt xào nước mắm…
  • Các loại canh ngon như: canh cua rau đay, canh chua cá bông lau, cá gà lá giang, canh gà măng chua, canh sườn cải chua, canh khổ qua dồn thịt, canh súp…

Tất cả thành phần kể trên đều có cách chế biến dễ dàng, không lệ thuộc vào đầu bếp, tiết kiệm nhiều nguyên liệu và nhân công. Ngoài ra, giải pháp sơ chế và bảo quản, nấu số lượng lớn...  mang tính khoa học và công nghiệp cũng được Thầy Y truyền dạy tỉ mỉ và công phu trong mô hình kinh doanh cơm niêu.

Hiện tại, đã có rất nhiều Học viên tham gia các khóa học Bí quyết sản xuất cơm niêu của Thầy Y và thành công, tự tin mở quán kinh doanh ở khắp các tỉnh thành trong nước.

  • (Có 1 bình chọn)

Tin bài cùng chuyên mục

CƠ HỘI KINH DOANH TIỆM VỊT QUAY - HEO QUAY
Kinh doanh vịt quay là mô hình kinh doanh hay, ít tốn tiền thuê mặt bằng, ít nhân công, dễ dàng kinh doanh qua mạng . Đây sẽ là cơ hội cho nhiều người trong giai đoạn khó khăn sau thời kỳ dịch bệnh Covid-19.
KINH DOANH BÁNH CANH CÁ LÓC TẠI BẾN CÁT - BÌNH DƯƠNG
Chị Thu - hiện sinh sống tại Bến Cát - Bình Dương mong muốn kinh doanh Bánh canh cá lóc tại quê nhà. Đây là món ăn dân giã, dễ ăn, luôn thu hút nhiều khách hàng. Chị đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết nấu và kinh doanh Bánh canh cá lóc.
HỌC BÍ QUYẾT NẤU PHỞ BẮC ĐỂ KINH DOANH TẠI BẮC NINH
Việt Nam rất nổi tiếng về ẩm thực đa dạng và phong phú, với những món ăn rất nổi tiếng trên thế giới, đặc biệt là món phở. Phở ở Việt Nam được chia thành 2 hương vị khác nhau: phở Bắc và phở Nam. Với cách nấu và gia vị ăn kèm có sự khác nhau rất lớn, tạo hương vị khác biệt.
HỌC BÍ QUYẾT NÂÚ PHỞ BÒ ĐỂ KINH DOANH TẠI BÌNH PHƯỚC
Anh Hoàng là Chủ 1 quán cà phê lớn tại Bù Đăng - Bình Phước. Anh mong muốn mở rộng mô hình kinh doanh để tăng doanh thu cho gia đình. Sau hơn nửa năm tìm hiểu và xem các video học nghề tại Netspace, anh đã đủ niềm tin để chọn học nghề phở từ Thầy Y - Một chuyên gia ẩm thực nổi tiếng tại Việt Nam.
HỌC BÍ QUYẾT NẤU BÚN BÒ HUẾ ĐỂ KINH DOANH TẠI THANH HÓA
Kinh doanh món Bún Bò Huế đã trở thành cơ hội kinh doanh lớn cho nhiều người. Tuy nhiên, để kinh doanh hiệu quả món ăn này, đòi hỏi người kinh doanh phải đạt được chất lượng món ăn ngon, vượt trội và giá thành thấp.
HỌC BÍ QUYẾT NẤU PHỞ BÒ - BÒ SỐT VANG ĐỂ KINH DOANH TẠI THANH HÓA
Vợ chồng anh Thủy - chị Lan Anh và gia đình đã có mặt bằng lớn tại Thanh Hóa và có kế hoạch kinh doanh mô hình Quán phở bò và Bò sốt vang. Anh chị đã tìm đến Thầy Y - Chuyên gia ẩm thực Việt Nam - để học bí quyết nấu phở bò và Bò sốt vang ngon, đẳng cấp.