GIẢI PHÁP KINH DOANH NHÀ HÀNG HIỆU QUẢ TỪ QUẢN LÝ HỆ THỐNG BẾP

21/01/2021

Chị Mỹ Linh là Chủ nhà hàng Wellington tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Nhà hàng chị Linh có diện tích lớn với không gian sang trọng, hiện đại. Điều quan tâm lớn nhất của Chị là Bếp ăn sáng của Nhà hàng - Nhân sự chưa vận hành tốt bếp ăn sáng - chất lượng món ăn chưa ổn định- chi phí nguyên liệu, nhiên liệu cao.

Chị Linh đã tìm gặp Thầy Y để được học và xử lý các món ăn của Bếp sáng tại Nhà hàng.

Lần lượt, Chị được Thầy Y hướng dẫn bí quyết nấu các món Hủ Tiếu Nam Vang, Bún Bò Huế và Bò Bit Tết.

Đây là những món ăn ngon và đẳng cấp được nhiều khách hàng ưa thích, được Thầy Y hướng dẫn từ khâu sơ chế, cách làm mềm thịt, cách hầm xương, định lượng ướp hương, nêm gia vị cho nước dùng, nước sốt.

Cách tổ chức, bố trí bếp Trung tâm và cách sắp xếp Quầy bán món ăn sáng đã được Thầy Y hướng dẫn tỉ mỉ.

Những khâu bảo quản, bố trí trang thiết bị bếp, cách chế biến các món ăn theo hướng công nghiệp là hết sức quan trọng trong việc tổ chức hệ thống bếp.

Thầy Y có nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh và quản lý bếp, Thầy đã hướng dẫn Chị Linh cách bố trí lại hệ thống bếp theo hướng khoa học, công nghiệp giúp giảm thiểu nhân công và chi phí.

Giờ đây chị Linh không còn lo lắng cho việc vận hành hệ thống bếp ăn sáng của nhà hàng với những món ăn ngon do Thầy Y truyền dạy.

Chúng tôi chúc Chị kinh doanh thành công. 

   


  • (Có 2 bình chọn)

Tin bài cùng chuyên mục

HỌC BÍ QUYẾT CHẾ BIẾN CÁC MÓN ỐC ĐỂ KINH DOANH TẠI HUẾ
Các Quán Ốc luôn thu hút rất đông khách hàng với các món tươi ngon, đa dạng, đạt các tiêu chí về các món ăn “Ngon - Bổ - Rẻ”. Đây là mô hình kinh doanh hấp dẫn với chi phí đầu tư thấp, hiệu quả cao.
MÔ HÌNH KINH DOANH BÁNH MÌ THỊT NƯỚNG XIÊN VỐN ÍT - HIỆU QUẢ CAO
Mô hình kinh doanh xe bánh mì thịt nướng tại các khu dân cư và khu công nghiệp dành cho Người lao động thu nhập thấp rất khả thi, vốn đầu tư ít, dễ dàng chế biến và bán hàng, mang lại hiệu quả nhanh.
KHỞI NGHIỆP KINH DOANH TỪ 18 TUỔI - MÔ HÌNH QUÁN TRÀ - CÀ PHÊ CAO CẤP
Xuân Bách, năm nay 18 tuổi, đang là sinh viên năm thứ 1 - Đại học RMIT chuyên ngành quản trị kinh doanh. Để thực hiện mơ ước của mình, Xuân Bách đã tham gia Khóa học kinh doanh và quản lý nhà hàng, cà phê và các khóa học bí quyết pha chế thức uống do Thầy Y trực tiếp giảng dạy.
HỌC BÍ QUYẾT LÀM SỐT XÀO ĐỂ KINH DOANH TẠI HIROSHIMA - NHẬT BẢN
Anh Thảo đến từ Thành phố Hiroshima - Nhật Bản, anh hiện đang kinh doanh quán ăn tại Nhật với lượng khách ổn định. Anh đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết làm các món xào từ sốt, nhằm làm phong phú thêm thực đơn cho quán và mở rộng kinh doanh.
CƠ HỘI KINH DOANH TIỆM VỊT QUAY - HEO QUAY
Kinh doanh vịt quay là mô hình kinh doanh hay, ít tốn tiền thuê mặt bằng, ít nhân công, dễ dàng kinh doanh qua mạng . Đây sẽ là cơ hội cho nhiều người trong giai đoạn khó khăn sau thời kỳ dịch bệnh Covid-19.
KINH DOANH BÁNH CANH CÁ LÓC TẠI BẾN CÁT - BÌNH DƯƠNG
Chị Thu - hiện sinh sống tại Bến Cát - Bình Dương mong muốn kinh doanh Bánh canh cá lóc tại quê nhà. Đây là món ăn dân giã, dễ ăn, luôn thu hút nhiều khách hàng. Chị đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết nấu và kinh doanh Bánh canh cá lóc.