GIẢI PHÁP KINH DOANH NHÀ HÀNG HIỆU QUẢ TỪ QUẢN LÝ HỆ THỐNG BẾP

Netspace 07/12/2020

Chị Mỹ Linh là Chủ nhà hàng Wellington tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Nhà hàng chị Linh có diện tích lớn với không gian sang trọng, hiện đại. Điều quan tâm lớn nhất của Chị là Bếp ăn sáng của Nhà hàng - Nhân sự chưa vận hành tốt bếp ăn sáng - chất lượng món ăn chưa ổn định- chi phí nguyên liệu, nhiên liệu cao.

Chị Linh đã tìm gặp Thầy Y để được học và xử lý các món ăn của Bếp sáng tại Nhà hàng.

Lần lượt, Chị được Thầy Y hướng dẫn bí quyết nấu các món Hủ Tiếu Nam Vang, Bún Bò Huế và Bò Bit Tết.

Đây là những món ăn ngon và đẳng cấp được nhiều khách hàng ưa thích, được Thầy Y hướng dẫn từ khâu sơ chế, cách làm mềm thịt, cách hầm xương, định lượng ướp hương, nêm gia vị cho nước dùng, nước sốt.

Cách tổ chức, bố trí bếp Trung tâm và cách sắp xếp Quầy bán món ăn sáng đã được Thầy Y hướng dẫn tỉ mỉ.

Những khâu bảo quản, bố trí trang thiết bị bếp, cách chế biến các món ăn theo hướng công nghiệp là hết sức quan trọng trong việc tổ chức hệ thống bếp.

Thầy Y có nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh và quản lý bếp, Thầy đã hướng dẫn Chị Linh cách bố trí lại hệ thống bếp theo hướng khoa học, công nghiệp giúp giảm thiểu nhân công và chi phí.

Giờ đây chị Linh không còn lo lắng cho việc vận hành hệ thống bếp ăn sáng của nhà hàng với những món ăn ngon do Thầy Y truyền dạy.

Chúng tôi chúc Chị kinh doanh thành công. 

GIẢI PHÁP KINH DOANH NHÀ HÀNG HIỆU QUẢ TỪ QUẢN LÝ HỆ THỐNG BẾP   GIẢI PHÁP KINH DOANH NHÀ HÀNG HIỆU QUẢ TỪ QUẢN LÝ HỆ THỐNG BẾP