Đoàn Ngọc Huỳnh Như- Học viên lớp Bếp Quốc tế giữ vị trí Bếp chính tại Richico Apartments & Hotel

Netspace 16/09/2017

Thầy cô Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace có dịp gặp lại bạn cựu học viên Đoàn Ngọc Huỳnh Như – lớp Bếp Quốc Tế khóa 25, hiện đang giữ vị trí Bếp chính tại Richico Apartments & Hotel (lô 33-34 Nguyễn Văn Thoại, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng).

Đoàn Ngọc Huỳnh Như - Học viên lớp Bếp Quốc tế giữ vị trí Bếp chính tại Richico Apartments & Hotel

Dù ở tuổi đời còn rất trẻ nhưng nhờ niềm đam mê đối nghề Bếp và sự cố gắng, nỗ lực không ngừng mà bạn đã có thành quả như ngày hôm nay, thầy cô rất tựu hào về em.

“Em muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các Thầy cô đã truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm nghề Bếp để em có được như ngày hôm nay. Em cũng muốn nhắn nhủ đến các bạn Học viên, hãy giữ vững ngọn lửa đam mê của mình và kiên trì, siêng năng, cố gắng học hỏi kinh nghiệm thật nhiều, mình tin chắc thành công sẽ đến với các bạn”, Như chia sẻ.
Nhà trường chúc em thành công hơn nữa trong con đường sự nghiệp của mình !

Như đang giữ vị trí Bếp chính tại Richico Apartments & Hotel.

Richico Apartments & Hotel- nơi Như đang làm việc