Dạy quay vịt để kinh doanh

10/07/2020

Học quay vịt thơm, ngon là việc không dễ dàng, cần có bí quyết riêng. Đây là món ăn đẳng cấp của Người Trung Hoa. Vịt quay với lớp da vàng giòn, phần thịt béo ngọt đậm đà và hương vị thơm ngon, đặc sắc.

Ngày nay, tại Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới, món Vịt quay đã trở nên phổ biến và được nhiều người yêu thích. Không chỉ xuất hiện trong các thực đơn tiệc của những nhà hàng lớn mà Vịt quay còn được kinh doanh dưới nhiều mô hình đa dạng như: quán ăn, tiệm, bán online… giúp nhiều người có thu nhập ổn định, thậm chí có thể làm giàu.

KINH DOANH VỊT QUAY CẦN CÓ BÍ QUYẾT

Đây có lẽ là yếu tố quan trọng nhất khi bạn muốn mở quán Vịt quay kinh doanh. Bí quyết làm Vịt quay ngon, hấp dẫn sẽ là yếu tố quyết định việc thu hút và “giữ chân” khách hàng.

Để thực hiện món Vịt quay chuẩn vị cần thực hiện theo đúng quy trình bài bản, thịt vịt trước khi đưa vào chế biến phải được vỗ béo cẩn thận, sau khi sơ chế được truyền một lớp nước ở giữa da và thịt để khi thành phẩm phần da vịt quay căng bóng, đẹp mắt.

Phần quan trọng nhất tạo nên hương vị đặc trưng của món vịt quay chính là nước sốt tẩm ướp thịt và phương pháp quay vịt. Mặc dù, Vịt Quay là món ăn ngon được nhiều người ưa chuộng, nhưng không nhiều tiệm có thể làm được món Vịt quay đúng chuẩn, an toàn, hợp vệ sinh. Số lượng cửa hàng đáp ứng nhu cầu của thị trường rất ít, đây cũng chính là cơ hội cho những ai có ý định kinh doanh mở tiệm Vịt quay.

Hiểu được nhu cầu, Dạy nghề Ẩm thực Netspace đã thiết kế khóa học Bí quyết làm Vịt quay dành cho những bạn có mong muốn mở quán kinh doanh, nấu tiệc, nâng cao tay nghề hoặc phục vụ nhu cầu gia đình...

Đến với khóa học này, Giảng viên giảng dạy là người gốc Hoa là những chuyên gia bậc Thầy món Hoa sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm Vịt quay nhanh nhất, ngon nhất, tỉ mỉ từ khâu sơ chế nguyên liệu, ướp tẩm hương, vị, đến công đoạn quay và ra thành phẩm:

  • Buổi 1: Giảng viên hướng dẫn tỉ mỉ bí quyết quay vịt từ khâu sơ chế nguyên liệu, ướp tẩm hương, vị, đến công đoạn quay và ra thành phẩm.
  • Buổi 2: Học viên tự thực hiện các công việc từ sơ chế nguyên liệu đến hoàn tất thành phẩm dưới sự giám sát, hỗ trợ của Giảng viên.
  • Ngoài ra, Học viên sẽ được tư vấn miễn phí việc chọn địa điểm kinh doanh, nơi mua lò quay, dụng cụ, cách triển khai 1 lò quay, tiệm quay.

Đặc biệt, tham gia khóa học, Giảng viên còn hướng dẫn cho bạn cách tính giá thành món ăn, phân bổ nguyên liệu hợp lý đồng thời cách bày trí sao cho hấp dẫn, thu hút thực khách. Với khóa học Bí quyết làm Vịt quay tại Netspace, bạn hoàn toàn tự tin với tay nghề của mình, có thể mở quán kinh doanh hiệu quả và thành công!

Để tìm hiểu rõ về chương trình, bạn có thể tham khảo chương trình tại: https://bit.ly/hoc-vit-quay-heo-quay


  • (Có 1 bình chọn)

Tin bài cùng chuyên mục

CƠ HỘI KINH DOANH MÔ HÌNH CÁC MÓN XÀO VIỆT NAM
Các mô hình kinh doanh các món xào của Người Hoa rất thịnh hành tại Sài Gòn, đặc biệt tập trung nhiều quán mì xào, hủ tiếu, miến xào tại những nơi có nhiều Người Hoa sinh sống như tại Chợ Lớn, Dakao, Dĩ An…
DẤU HIỆU NHẬN BIẾT BẠN SINH RA LÀ DÀNH CHO NGHỀ BẾP
Đã có rất nhiều người thành công khi theo đuổi nghề Bếp, mở ra cơ hội có mức thu nhập hấp dẫn như: làm việc tại các nhà hàng lớn trong và ngoài nước, tự tin kinh doanh làm chủ quán ăn,... Trước thị trường đa dạng ngành nghề như hiện nay, làm sao để biết bạn có tố chất nào phù hợp với nghề Bếp hay không?
THAM QUAN HỆ THỐNG ẨM THỰC THẦY Y 03/2021
Sáng ngày 27/3/2021 Dạy nghề ẩm thực Netspace đã tổ chức tour tham quan, học tập và trải nghiệm hệ thống ẩm thực Thầy Y dành cho tất cả các bạn Học viên đang theo học tại Netspace. Đây là chương trình tham quan đặc biệt, giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích và thực tế để vận dụng cho ngành nghề các bạn đang theo học.
NETSPACE MỪNG SINH NHẬT - ƯU ĐÃI 20% HỌC PHÍ
Kỷ niệm 11 năm thành lập, nhằm tri ân quý Học viên đã đồng hành trong suốt thời gian qua, Netspace đã đưa ra Chương trình Ưu đãi đặc biệt trong đợt tuyển sinh tháng 04.2021.
HỌC BÍ QUYẾT LÀM CHẢ CÁ CHIÊN VÀ XÍU MẠI ONLINE
Những món ăn sử dụng chả chiên được rất nhiều người ưa thích như: bánh cuốn nóng, bún mọc, …Để làm ra chả chiên ngon, phải có bí quyết và đòi hỏi cao về nguyên liệu, phụ gia.Chị Vi- từ Mỹ đã được Thầy Y truyền dạy nghề làm chả chiên qua mạng.
HỌC VIÊN LỚP PHA CHẾ THAM GIA GIAO LƯU HỌC LÀM BÁNH TIRAMISU
Ngày 24/3 vừa qua, dạy nghề ẩm thực Netspace đã tổ chức buổi giao lưu học làm bánh tiramisu cho các bạn học viên đang theo học lớp pha chế tổng hợp.