DẠY BÍ QUYẾT KINH DOANH MÔ HÌNH QUÁN ỐC NGON-ĐẲNG CẤP

Netspace 02/11/2020

Các quán ốc rất được ưa chuộng ở Sài Gòn với rất nhiều Quán nổi tiếng, thu hút rất nhiều khách hàng như: Ốc Liên, Ốc Như, Ốc Oanh, Ốc Đào…

Đây là mô hình kinh doanh hấp dẫn, đang thu hút nhiều người mong muốn kinh doanh lĩnh vực ẩm thực.

Tuy nhiên, để kinh doanh thành công mô hình Quán ốc, việc chế biến những món ốc ngon, đa dạng với nhiều loại sốt nướng, sốt xao, sốt hấp, nước chấm ngon, chất lượng đồng đều là bí quyết rất khó có thể đạt được.

Gần đây, Thầy Y cùng với các Chuyên gia ẩm thực tại Netspace đã nghiên cứu và triển khai giảng dạy thành công các loại sốt ngon, đẳng cấp áp dụng cho các mô hình Quán ốc.

Khi giảng dạy, Thầy Y và các Chuyên gia sẽ hướng dẫn rất tỉ mỉ từ khâu chọn lựa nguyên liệu tươi ngon, cách sơ chế và bảo quản ốc để đảm bảo chất lượng luôn luôn ngon, sử dụng cho nhiều ngày. Đây là công đoạn rất quan trọng để kinh doanh Quán ốc.

Các loại sốt nướng ốc như : nướng mỡ hành, nướng phô mai, nướng bơ tỏi, nướng muối ớt, nướng sa tế… là những loại sốt nướng ngon, đẳng cấp.

Các loại sốt xào ốc như: xào me, xào bơ tỏi, xào phô mai, xào hoàng kim, xào sa tế, xào tắc cô đặc, xào chanh dây, xào cốt dừa… là những loại sốt xào ngon, được giảng dạy theo phương pháp cân đong chính xác nguyên liệu và gia vị, tạo ra những sốt xào ngon vượt bậc.

Các loại sốt hấp nhiều khách hàng ưa thích như : hấp Thái, hấp sả… được triển khai giảng dạy.

Các loại sốt rang ngon: rang muối ớt ướt, rang muối ớt khô, rang muối tiêu Hồng Kong rất hấp dẫn khi chế biến các món ốc.

Các loại nước chấm ngon: muối ớt xanh, nước chấm sả tắc, muối tiêu thơm ngon, rất hợp với các món ốc, tạo ra các hương vị ngon, khác biệt cho từng món ốc . 

Các gỉai pháp chế biến theo hướng công nghiệp giúp cho những Người Chủ có thể tự sản xuất các lọai sốt tại Bếp Trung Tâm với số lượng lớn, đảm bảo được chất lượng ổn định, không lệ thuộc vào Đầu bếp. Các lọai sốt được sản xuất hàng tuần, tiết kiệm nhiều thời gian vào bếp, giảm giá thành chế biến đáng kể. 

Việc tổ chức bán hàng rất nhanh và đơn giản, chỉ mất 2-3 phút là có thể hoàn tất 1 món ốc nướng, xào, rang, hấp… với chất lượng ngon, đồng đều, bất cứ nhân sự nào cũng có thể thực hiện được.

Với những giải pháp tối ưu để sản xuất, chế biến các món ốc theo hướng công nghiệp, sẽ giúp cho việc triển khai các mô hình kinh doanh Quán ốc đạt được kết quả tốt, tạo đẳng cấp khi kinh doanh, tránh được nhiều rủi ro.

Đây là cơ hội cho những người mong muốn kinh doanh quán ốc có thể học tập và triển khai những dự án kinh doanh của mình.

Chúc Chị Phương, Anh Ba triển khai kinh doanh Quán ốc thành công tại Hà Nội.

 

                

  


  • (Có 1 bình chọn)
Kênh youtube Netspace - Dạy Học Nấu Ăn
Kênh youtube Ẩm Thực Thầy Y
Kênh youtube Food Decoration
Kênh youtube kỹ năng vào bếp