Đầu bếp KisKo Garcia hướng dẫn Học viên chế biến món ăn từ thịt bò Châu Âu

Netspace 28/11/2018

Sáng 27/11/2018, đông đảo Học viên có cơ hội gặp gỡ và giao lưu cùng đầu bếp sao Michelin KisKo Garcia tại Dạy nghề Netspace Hà Nội (số 2 ngõ 90 phố Ngụy Như Kon Tum, Q. Thanh Xuân). Đây là hoạt động nằm trong chuỗi Chiến dịch quảng bá sản phẩm Thịt Bò Châu Âu do Tổ chức Liên hiệp Nông Nghiệp Thực phẩm và Liên minh Châu Âu tổ chức.

Đầu bếp KisKo Garcia hướng dẫn Học viên chế biến món ăn từ thịt bò Châu Âu

Mở đầu chương trình, ông José Ramón Godoy - Trưởng ban Quốc tế của Provacuno đã giới thiệu về sản phẩm thịt bò Tây Ban Nha là loại thịt độc đáo và chất lượng cao. Ông cũng cho biết, ông cực kỳ yêu thích nghề bếp chỉ tiếc rằng ông không thể trở thành một đầu bếp. “Một đầu bếp thực thụ sẽ mang lại hạnh phúc cho người thưởng thức thông qua những món ăn ngon do mình chế biến…”, ông chia sẻ.

Tại buổi giao lưu, đầu bếp sao Michelin Kisko Garica đến từ đất nước Tây Ban Nha đã thực hiện và nếm thử ba món ăn khác nhau với nguyên liệu chính là thịt bò Tây Ban Nha. Đầu bếp này đã hướng dẫn cho các bạn Học viên từng công đoạn chế biến món ăn.

Buổi giao lưu trở nên thân mật, sôi động hơn khi các Học viên liên tục đặt ra những câu hỏi thắc mắc về món ăn. Vị đầu bếp này còn chia sẻ những mẹo hay  trong bếp dành cho các bạn bạn trẻ.

Buổi giao lưu diễn ra chưa đây 2 giờ đồng hồ nhưng các bạn Học viên đã học hỏi và trải nghiệm nhiều kiến thức hay về bếp núc, đặc biệt là cách chế biến món ăn hấp dẫn từ nguyên liệu thị bò Châu Âu.

Cùng ngắm những hình ảnh hoạt động dưới đây nhé!

Các đầu bếp Tây Ban Nha hướng dẫn các bạn Học viên chế biến món ăn từ chính nguyên liệu thịt bò Châu Âu...

Từ nguyên liệu thịt bò Châu Âu ....

... các vị đầu bếp đã chế biến ra món ăn đặc sắc và hấp dẫn...

Các bạn trẻ giao lưu, chụp hình lưu niệm cùng các đầu bếp Tây Ban Nha.


Tin bài cùng chuyên mục

ĐÓN GIÁNG SINH - RINH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT - GIẢM NGAY 25% HỌC PHÍ HỌC NGHỀ
Nhân dịp Lễ Giáng sinh và Tết dương lịch, thời điểm chuẩn bị khép lại năm cũ 2023 và chào đón năm mới 2024, NETSPACE dành tặng ƯU ĐÃI 25% học phí cho các khoá học nghề BẾP - PHA CHẾ - LÀM BÁNH.
HƯỚNG ĐI NÀO CHO HỌC SINH THCS THI TRƯỢT LỚP 10 CÔNG LẬP?
HƯỚNG ĐI NÀO CHO HỌC SINH THCS THI TRƯỢT LỚP 10 CÔNG LẬP?
CƠ HỘI HỌC NGHỀ CHUYÊN NGHIỆP TẠI NETSPACE – HỖ TRỢ TRẢ GÓP HỌC PHÍ 0% LÃI SUẤT TỪ HOMECREDIT
CƠ HỘI HỌC NGHỀ CHUYÊN NGHIỆP TẠI NETSPACE – HỖ TRỢ TRẢ GÓP HỌC PHÍ 0% LÃI SUẤT TỪ HOMECREDIT
Khám phá chương trình đào tạo kỹ năng nghề Bếp - Làm bánh - Pha chế cho học sinh Phổ thông
Dạy nghề NETSPACE được thành lập vào ngày 02/04/2010, đi đầu trong đào tạo chuyên sâu nghề Bếp - Bánh - Pha chế. Chương trình đào tạo của NETSPACE gồm nhiều khoá học đa dạng và phong phú, giúp các bạn trong độ tuổi học phổ thông khám phá và phát triển tiềm năng nghề nghiệp trong lĩnh vực ẩm thực.
Tôn vinh “Bản sắc thương hiệu cá nhân” cùng “DALATMILK BARISTA CHAMPIONSHIP 2023”
“DALATMILK BARISTA CHAMPIONSHIP 2023” cuộc thi tôn vinh “Bản sắc thương hiệu cá nhân” của các Barista sẽ được diễn ra trên toàn quốc, từ ngày 29/4/2023– 17/6/2023 qua ba vòng thi với tổng giải thưởng lên đến 200 triệu đồng (bao gồm giải thưởng cho cá nhân & tập thế).
WORKSHOP HỖ TRỢ QUAY VIDEO DỰ THI DALATMILK BARISTA CHAMPIONSHIP 2023
Để tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh tham gia cuộc thi DALATMILK BARISTA CHAMPIONSHIP 2023, BTC Cuộc thi sẽ triển khai WORKSHOP HỖ TRỢ BARISTA.