Cuộc thi trổ tài “các món gỏi đẳng cấp” hội tụ tài năng trẻ

Netspace 25/10/2016
Ngày 19/06/2014 tại nhà hàng Mimi Palace địa chỉ 105/8 đường Bình Quới, Phường 27, Quận Bình Thạnh, Trường dạy nấu ăn Netspace đã tổ chức cuộc thi chung kết trổ tài làm “các món gỏi đẳng cấp” do nhiều tài năng trẻ đang theo học tại Netspace thể hiện.

Cuộc thi trổ tài “các món gỏi đẳng cấp” hội tụ tài năng trẻ

Cuộc thi trổ tài các món gỏi đẳng cấp hội tụ tài năng trẻ

Đây là một cuộc thi vô cùng hoàng tráng và long trọng với trên 40 thí sinh xuất sắc được tuyển chọn từ vòng sơ khảo, tất cả các bạn đều đem đến cho cuộc thi sự mới lạ, độc đáo và mang dấu ấn đặc trưng của từng vùng miền, hơn thế nữa các bạn đã thổi hồn vào các món gỏi của mình những nét tinh túy, sâu sắc, thể hiện sự đẳng cấp tay nghề trong quá trình được học tại Netspace.

Sự thăng hoa của các bạn đã nói lên tài năng và bản lĩnh của những đầu bếp trẻ trong tương lai. Những khát khao chiến thắng, khát khao được thể hiện bản thân của các bạn đã làm cho cuộc thi thêm hấp dẫn và sôi động, dù dưới cái nắng nóng và phải hoàn thành món gỏi trong vòng một giờ đồng hồ nhưng các bạn đã thể hiện sự quyết tâm cao độ, hoàn thành xuất sắc phần thi do ban tổ chức đề ra.

Chứng kiến sự trưởng thành qua từng ngày từng ngày của nhiều bạn trẻ, tuy chỉ mới chập chững bước chân vào nghề bếp khoảng hai đến bốn tháng nhưng các bạn đã làm ban tổ chức và tất cả mọi người chứng kiến cuộc thi diễn ra vô cùng bất ngờ và thán phục trước thái độ học hỏi nghiêm túc để mang lại những món gỏi ngon, đẳng cấp dâng tặng cho các thầy cô đã dìu dắt các bạn bước vào nghề.

Hơn 40 thí sinh xuất sắc được tuyển chọn từ vòng sơ khảo tham gia

Có lẽ, sự thành công mỹ mãn của cuộc thi này là một hạnh phúc mà Thầy Thầy Y Nguyễn Quốc Y rất vui mừng vì với tâm huyết nhằm tạo sân chơi giao lưu học hỏi, phát triển tay nghề và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành dịch vụ ẩm thực, các bạn trẻ đã làm Thầy rất tự hào vì những học viên của mình, để sau này Thầy lại tiếp tục tổ chức những cuộc thi khác hoành tráng hơn và lớn hơn nữa.

Không những vậy, với một ban giám khảo công tâm và có tiếng trong làng ẩm thực như Ông Lý Sanh-Chủ tịch hội đầu bếp Chuyên Nghiệp Sài Gòn, Cô Phạm Thị Thu-Nguyên bếp trưởng KDL Bình Quới-Chủ nhiệm CLB cắt tỉa, Thầy Lê Võ Anh Duy-Siêu đầu bếp 2013- Bếp Trưởng KDL Bình Quới 1 và 3, Thầy Nguyễn Cường Thịnh-Chuyên gia cắt tỉa-Phó chủ tịch hội đầu bếp Đồng Nai, Thầy Nguyễn Văn Thái-Nguyên bếp trưởng nhà hàng Mimi Palace và Thầy Nguyễn Quốc Y -CEO Netspace-Trưởng ban tổ chức cũng góp phần cho buổi thi thêm đặc biệt và có tính chuyên nghiệp hơn.

Ban giám khảo cuộc thi các món gỏi đẳng cấp

Với những giải thưởng vô cùng giá trị, các bạn học viên ngày hôm nay đã hoàn toàn xứng đáng để nhận được những phần thưởng đó bởi các bạn đã thể hiện được giá trị đẳng cấp trong các món gỏi mà các bạn đã đầu tư rất công phu, rất trí tuệ và đầy ý nghĩa nhân văn về thực phẩm dinh dưỡng, sáng tạo, đẹp mắt.

Gỏi bò lá vọng cách

Gỏi bắp bò cần tây

Gỏi ruốc Nhơn Lý

Gỏi vịt quay X.O

Gỏi nham cua Gò Công

Tất cả 40 bạn trẻ ngày hôm nay đều là người chiến thắng vì trước hết các bạn đã chiến thắng chính bản thân mình, Netspace luôn tự hào về các bạn và các bạn là những đầu bếp tài năng trẻ, chúc các bạn sẽ còn phát huy thế mạnh của mình hơn nữa trong cuộc sống cũng như trong nghề đầu bếp.

Trường dạy nấu ăn Netspace sẽ luôn sát cánh và sẽ tổ chức thêm nhiều cuộc thi bổ ích hơn nữa để gắn kết các bạn và nhà trường lại gần nhau hơn.

Chúc các bạn gặt hái nhiều thành công.