CƠ HỘI HỌC VÀ KINH DOANH BÚN CHẢ CÁ ĐÀ NẴNG

20/04/2021

Bún chả cá Đà Nẵng- 1 món ăn nổi tiếng của vùng đất miền trung- với hương vị đậm đà, chả cá tươi, giòn dai.

Món ăn này rất được yêu thích và phổ biến tại Đà Nẵng, tuy nhiên lại không thấy xuất hiện tại các vùng miền khác của Việt Nam. Có lẽ lý do lớn nhất mà món ăn này không đi xa là do Người nấu chưa điều chỉnh khẩu vị đậm đà, cay của Đà Nẵng khi đem đến các vùng miền khác.

Và 1 lý do nữa là những khó khăn trong việc nhập các loại cá tươi, chả cá ngon của Đà Nẵng khi nấu món ăn này.

Chị Huyền- 1 người con của Đà Nẵng- hiện đang sống tại Nhơn Trạch- Đồng Nai. Chị mong muốn đem món ăn ngon này của quê hương đến vùng đất Nhơn Trạch. Chị đã tìm đến Thầy Y- Một chuyên gia ẩm thực- Thầy đã nghiên cứu và giảng dạy món ăn này rất thành công.

Những khâu lựa chọn nguyên liệu, sơ chế, chế biến xương cá, cá tươi được Thầy chỉ dẫn tỉ mỉ.

Cách hầm xương cá, đầu cá nhằm đảm bảo nước lèo trong, có mùi thơm đặc trưng của cá biền đã được Thầy Y truyền dạy.

Cách chế biến, bảo quản, đóng gói theo hướng công nghiệp đã được Thầy chia sẻ để giảm chi phí nhân công, giảm chi phí nguyên liệu, nhiên liệu, tránh được hư hao nguyên liệu trong quá trình bán hàng.

Được học và thực hành ngay tại Bếp trung tâm, quầy bán hàng của Nhà hàng “Quán ngon Thầy Y” , giúp Học viên nắm bắt dễ dàng các quy trình chế biên, bán hàng ngay thực tế.

Ngoài buổi giảng dạy bí quyết trực tiếp, Học viên sẽ được Thầy hỗ trợ, tư vấn trong suốt quá trình chuẩn bị, triền khai kinh doanh.

Chúng tôi chúc Chị Diệp sẽ đạt được ước mơ sau khi được Thầy Y truyền dạy bí quyết chế biến món Bún chả cá Đà Nẵng, đem món ăn thơm ngon này đến với Người dân Nhơn Trạch.

  • (Có 1 bình chọn)
Kênh youtube Netspace - Dạy Học Nấu Ăn
Kênh youtube Ẩm Thực Thầy Y
Kênh youtube Food Decoration
Kênh youtube kỹ năng vào bếp

Tin bài cùng chuyên mục

Cuộc thi Pha chế chuyên nghiệp Dalatmilk 2021– Nơi đam mê và sáng tạo thăng hoa
Từ ngày 20/11 đến 17/12/2021, cuộc thi Pha chế chuyên nghiệp Dalatmilk 2021 (Dalatmilk Barista Championship 2021) được tổ chức trực tuyến, dành cho những cá nhân đam mê pha chế trên cả nước.
PHA CHẾ TỔNG HỢP - KHÓA HỌC NGHỀ PHA CHẾ TỐT NHẤT TẠI NETSPACE
“Pha chế tổng hợp” là khóa học pha chế đặc biệt được các Chuyên gia pha chế của Netspace thiết kế đặc biệt, nhằm đào tạo Học viên có nghề pha chế chuyên sâu và đẳng cấp.
HỌC NGHỀ NEM NƯỚNG NHA TRANG ĐỂ KINH DOANH TẠI MỸ
Chị Lệ - đang sinh sống và kinh doanh nhà hàng tại Chicago - Mỹ, mong muốn đa dạng món ăn Việt trên đất Mỹ và đã chọn món Nem nướng Nha Trang để phát triển.
CHUYÊN GIA BẾP NHẬT – KHÓA HỌC NGHỀ BẾP ĐẲNG CẤP TẠI NETSPACE
Có thể nói khóa học Chuyên gia bếp Nhật là khóa đào tạo nghề bếp đẳng cấp nhất tại Netspace. Đã có rất nhiều bạn trẻ đã tham gia khóa học này.
HỌC NGHỀ NGẮN HẠN – GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH TRONG MÙA DỊCH
Những định hướng học nghề ngắn hạn là giải pháp hữu hiệu giúp cho các bạn trẻ đi trên con đường nghề nghiệp vững chắc và an toàn.
HỌC NGHỀ BÒ VIÊN ĐỂ KINH DOANH QUÁN HỦ TIẾU TẠI LONG AN
Cô Trang đang sinh sống tại Long An đang kinh doanh Quán Hủ tiếu bò viên, muốn tự sản xuất Bò viên ngon, giá thành thấp nên đã tham gia khóa học bí quyết sản xuất bò viên trực tiếp với Thầy Y.