CƠ HỘI HỌC VÀ KINH DOANH BÚN CHẢ CÁ ĐÀ NẴNG

20/04/2021

Bún chả cá Đà Nẵng- 1 món ăn nổi tiếng của vùng đất miền trung- với hương vị đậm đà, chả cá tươi, giòn dai.

Món ăn này rất được yêu thích và phổ biến tại Đà Nẵng, tuy nhiên lại không thấy xuất hiện tại các vùng miền khác của Việt Nam. Có lẽ lý do lớn nhất mà món ăn này không đi xa là do Người nấu chưa điều chỉnh khẩu vị đậm đà, cay của Đà Nẵng khi đem đến các vùng miền khác.

Và 1 lý do nữa là những khó khăn trong việc nhập các loại cá tươi, chả cá ngon của Đà Nẵng khi nấu món ăn này.

Chị Huyền- 1 người con của Đà Nẵng- hiện đang sống tại Nhơn Trạch- Đồng Nai. Chị mong muốn đem món ăn ngon này của quê hương đến vùng đất Nhơn Trạch. Chị đã tìm đến Thầy Y- Một chuyên gia ẩm thực- Thầy đã nghiên cứu và giảng dạy món ăn này rất thành công.

Những khâu lựa chọn nguyên liệu, sơ chế, chế biến xương cá, cá tươi được Thầy chỉ dẫn tỉ mỉ.

Cách hầm xương cá, đầu cá nhằm đảm bảo nước lèo trong, có mùi thơm đặc trưng của cá biền đã được Thầy Y truyền dạy.

Cách chế biến, bảo quản, đóng gói theo hướng công nghiệp đã được Thầy chia sẻ để giảm chi phí nhân công, giảm chi phí nguyên liệu, nhiên liệu, tránh được hư hao nguyên liệu trong quá trình bán hàng.

Được học và thực hành ngay tại Bếp trung tâm, quầy bán hàng của Nhà hàng “Quán ngon Thầy Y” , giúp Học viên nắm bắt dễ dàng các quy trình chế biên, bán hàng ngay thực tế.

Ngoài buổi giảng dạy bí quyết trực tiếp, Học viên sẽ được Thầy hỗ trợ, tư vấn trong suốt quá trình chuẩn bị, triền khai kinh doanh.

Chúng tôi chúc Chị Diệp sẽ đạt được ước mơ sau khi được Thầy Y truyền dạy bí quyết chế biến món Bún chả cá Đà Nẵng, đem món ăn thơm ngon này đến với Người dân Nhơn Trạch.

  • (Có 1 bình chọn)
Kênh youtube netspace
Kênh youtube thuvienthayy
Kênh youtube amthucthayy
Kênh youtube food decoration
Kênh youtube ki nang cat tia
Kênh youtube kỹ năng vào bếp

Tin bài cùng chuyên mục

CHUYÊN GIA BÁNH - KHÓA HỌC NGHỀ HẤP DẪN
“Chuyên gia bánh” là khóa học chuyên sâu nghề bánh do Dạy nghề ẩm thực Netspace thiết kế đặc biệt, được cập nhật các loại bánh thịnh hành và yêu thích nhất hiện nay, nhằm đào tạo Học viên có nghề bánh vững chắc.
CƠ HỘI KINH DOANH MÔ HÌNH CÁC MÓN XÀO VIỆT NAM
Các mô hình kinh doanh các món xào của Người Hoa rất thịnh hành tại Sài Gòn, đặc biệt tập trung nhiều quán mì xào, hủ tiếu, miến xào tại những nơi có nhiều Người Hoa sinh sống như tại Chợ Lớn, Dakao, Dĩ An…
DẤU HIỆU NHẬN BIẾT BẠN SINH RA LÀ DÀNH CHO NGHỀ BẾP
Đã có rất nhiều người thành công khi theo đuổi nghề Bếp, mở ra cơ hội có mức thu nhập hấp dẫn như: làm việc tại các nhà hàng lớn trong và ngoài nước, tự tin kinh doanh làm chủ quán ăn,... Trước thị trường đa dạng ngành nghề như hiện nay, làm sao để biết bạn có tố chất nào phù hợp với nghề Bếp hay không?
THAM QUAN HỆ THỐNG ẨM THỰC THẦY Y 03/2021
Sáng ngày 27/3/2021 Dạy nghề ẩm thực Netspace đã tổ chức tour tham quan, học tập và trải nghiệm hệ thống ẩm thực Thầy Y dành cho tất cả các bạn Học viên đang theo học tại Netspace. Đây là chương trình tham quan đặc biệt, giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích và thực tế để vận dụng cho ngành nghề các bạn đang theo học.
NETSPACE MỪNG SINH NHẬT - ƯU ĐÃI 20% HỌC PHÍ
Kỷ niệm 11 năm thành lập, nhằm tri ân quý Học viên đã đồng hành trong suốt thời gian qua, Netspace đã đưa ra Chương trình Ưu đãi đặc biệt trong đợt tuyển sinh tháng 04.2021.
HỌC BÍ QUYẾT LÀM CHẢ CÁ CHIÊN VÀ XÍU MẠI ONLINE
Những món ăn sử dụng chả chiên được rất nhiều người ưa thích như: bánh cuốn nóng, bún mọc, …Để làm ra chả chiên ngon, phải có bí quyết và đòi hỏi cao về nguyên liệu, phụ gia.Chị Vi- từ Mỹ đã được Thầy Y truyền dạy nghề làm chả chiên qua mạng.