Chuyến tham quan thực tế Hệ thống Ẩm thực Thầy Y

24/10/2020

Sáng nay 24/10/2020, gần 100 bạn Học viên đã có buổi tham quan thực tế những mô hình kinh doanh thực tế của Netspace như: Cửa hàng Bánh mì Thầy Y; Nhà hàng Saigon Chef's và Cửa hàng Trà Thầy Y...

Thầy Nguyễn Quốc Y - CEO Netspace, Chủ Hệ thống Ẩm thực Thầy Y đã trực tiếp hướng dẫn tham quan phòng nghiên cứu, sản xuất - giảng dạy Bánh mì, Phòng nghiên cứu - dạy nấu Phở, Bún... ; hướng dẫn các quy trình chế biến món ăn - pha chế thức uống tại mỗi mô hình ẩm thực. Các bạn đã được thưởng thức món ăn - đồ uống hấp dẫn... trong chuyến tham quan này!

Hơn thế nữa, chuyến đi thực tế bổ ích này chắc chắn sẽ là hành trang vững chắc giúp ích cho các bạn trẻ về công việc khởi nghiệp kinh doanh quán ăn - nhà hàng, cửa hàng thức uống... sau khi ra Tốt nghiệp.

Cùng xem lại những hình ảnh dưới đây!


  • (Có 1 bình chọn)

Tin bài cùng chuyên mục

NETSPACE TUYỂN SINH 2021 - VỮNG TAY NGHỀ - BỀN SỰ NGHIỆP
Học thật - Làm thật - Thành thạo nghề trong thời gian ngắn với các khóa học đẳng cấp tại Netspace. 👉 ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT 20% HỌC PHÍ
KINH DOANH NGHỀ PHỞ-CƠ HỘI VÀ THỬ THÁCH
Phở từ lâu đã được coi là món ăn truyền thống của Việt Nam. Món Phở được cả thế giới biết đến và là cơ hội lớn cho người dân Việt Nam kinh doanh nghề Phở.
LỄ TỐT NGHIỆP 16/01/2021 NETSPACE HÀ NỘI
Sáng ngày 16/01, Dạy nghề ẩm thực NETSPACE Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp lần thứ I - năm 2021 và trao bằng cho các bạn Học viên các lớp Bếp trưởng, Quản lý và kinh doanh nhà hàng, các lớp Bếp chính, Phụ bếp, Pha chế nước uống và các lớp làm Bánh.
BÁNH CANH CÁ LÓC MÓN ĂN NGON - GIÁ RẺ
Bánh canh cá lóc-Món ăn dân giã, giá rẻ, dễ ăn, luôn thu hút nhiều khách hàng. Để tạo ra món ăn ngon, đẳng cấp cần phải có những bí quyết riêng.
Netspace tin dùng sản phẩm Sữa Tươi Thanh Trùng Dalatmilk
NetSpace tin dùng sản phẩm Sữa Tươi Thanh Trùng Dalatmilk trong việc giảng dạy pha chế thức uống, để hướng dẫn các Barista tương lai, tạo ra những tuyệt tác trong nghệ thuật pha chế thức uống.
NGHỀ KINH DOANH GIÒ CHẢ- GIẢI PHÁP CHO NGÀNH CHĂN NUÔI
Nghề sản xuất-kinh doanh giò chả là nghề kinh doanh đầy tiềm năng, sức tiêu thụ các sản phẩm lớn trong xã hội, một nghề độc đáo có thể giúp cho việc giải quyết đầu ra cho ngành chăn nuôi và tạo ra những thức ăn có giá trị cao, dễ bảo quản, dễ tiêu thụ.