CHỌN HỌC NGHỀ VÀ KINH DOANH NGÀNH ẨM THỰC - CƠ HỘI SAU ĐẠI DỊCH

Netspace 23/03/2021

Năm 2021 - một năm hứa hẹn cho nền kinh tế nước nhà sẽ hồi phục sau đại dịch nhờ vào sự kiểm soát của Nhà nước và việc triển khai tiêm chủng vắc-xin rộng rãi trong công chúng.

Nhà hàng, quán ăn quay trở lại

Các nhà hàng, quán ăn, quán cafe ,... đã trở lại cuộc sống thường nhật sau "kỳ nghỉ tết" dài. Hầu hết họ đều rất cần nguồn nhân lực để tiếp tục hoạt động như: phụ bếp, bếp chính, bếp trưởng, nhân viên pha chế,...

Nhiều người mong muốn khởi nghiệp, kiếm thêm thu nhập

Bên cạnh đó, nhiều người không muốn thu nhập bấp bênh vì làm công nên đã chủ động mở quán ăn, quán cafe, tiệm bánh,... để kinh doanh riêng. Nếu biết cách thu hút khách hàng, làm nên những món ăn, thức uống đẳng cấp thì có thể cạnh tranh với nhiều đối thủ.

Kinh doanh online với cơm trưa văn phòng, cơm tấm, phở, bún, các món ăn vặt, thức uống, bánh,... dễ dàng mang đi và tiện lợi là cơ hội lớn cho các Nhà đầu tư.

Việc kiếm soát được dịch bệnh tạo cơ hội cho ngành ẩm thực phát triển

Nắm bắt cơ hội thành công khi học nghề ẩm thực

Nghề ẩm thực – luôn có sức hút lớn vể nguồn nhân lực.

Nếu có đam mê hoặc sở thích, Bạn có cơ hội học nghề và theo đuổi ngành ẩm thực. Nấu ăn, pha chế, làm bánh không chỉ đơn thuần là một “nghề”, mà còn là một môn nghệ thuật cần người am hiểu và mong muốn chinh phục.

Netspace - môi trường đào tạo ẩm thực chuyên nghiệp với hơn 10 năm hoạt động, với đội ngũ Chuyên gia và Giảng viên hàng đầu trong ngành ẩm thực, giúp Học viên học hỏi, trải nghiệm tốt để đạt tay nghề cao trong ngành ẩm thực.

Sau nhiều năm nghiên cứu, trải nghiệm chương trình đào tạo nghề tại các nước phát triển như: Mỹ, Úc,... Netspace đã xây dựng các chương trình đào tạo mang tính ứng dụng cao vào thực tế. Điều này không chỉ giúp Học viên nắm vững chuyên môn, chế biến được nhiều món ăn, thức uống đẳng cấp mà còn tạo ra nền tảng kiến thức tốt để Học viên phát triển.

Netspace - nền tảng tốt để Học viên học tập và phát triển

Cơ sở vật chất hiện đại luôn được đầu tư và nâng cấp

Cơ sở vật chất được Netspace đầu tư và cải tiến liên tục nhằm phục vụ tốt nhất cho quá trình đào tạo.

Môi trường học nghề thân thiện, tiện nghi rất lý tưởng để các bạn học tập thoải, tạo hứng thú từ các buổi học.

Đã có hàng chục nghìn Học viên đã học nghề tại Netspace, hầu hết đã thành công tay nghề vững vàng. Đây là nguồn nhân lực quan trọng cung ứng cho các nhà hàng, quán ăn, khách sạn lớn đang săn đón.

Phòng học mô phỏng thực tế giúp Học viên dễ dàng thực hành, đỡ bỡ ngỡ khi làm việc sau này

Sự thành công của Học viên tại Netspace là minh chứng cho một môi trường giáo dục hiện đại, thân thiện và mang đẳng cấp quốc tế. Với tâm và tầm đi chung, Netspace là bước đệm vững chắc, đáng tin cậy, giúp Học viên hiện thực hóa ước mơ, đam mê và hoài bão cho tương lai.