CHỌN HỌC NGHỀ VÀ KINH DOANH NGÀNH ẨM THỰC - CƠ HỘI SAU ĐẠI DỊCH

08/04/2021

Năm 2021 - một năm hứa hẹn cho nền kinh tế nước nhà sẽ hồi phục sau đại dịch nhờ vào sự kiểm soát của Nhà nước và việc triển khai tiêm chủng vắc-xin rộng rãi trong công chúng.

Nhà hàng, quán ăn quay trở lại

Các nhà hàng, quán ăn, quán cafe ,... đã trở lại cuộc sống thường nhật sau "kỳ nghỉ tết" dài. Hầu hết họ đều rất cần nguồn nhân lực để tiếp tục hoạt động như: phụ bếp, bếp chính, bếp trưởng, nhân viên pha chế,...

Nhiều người mong muốn khởi nghiệp, kiếm thêm thu nhập

Bên cạnh đó, nhiều người không muốn thu nhập bấp bênh vì làm công nên đã chủ động mở quán ăn, quán cafe, tiệm bánh,... để kinh doanh riêng. Nếu biết cách thu hút khách hàng, làm nên những món ăn, thức uống đẳng cấp thì có thể cạnh tranh với nhiều đối thủ.

Kinh doanh online với cơm trưa văn phòng, cơm tấm, phở, bún, các món ăn vặt, thức uống, bánh,... dễ dàng mang đi và tiện lợi là cơ hội lớn cho các Nhà đầu tư.

CHỌN HỌC NGHỀ VÀ KINH DOANH NGÀNH ẨM THỰC - CƠ HỘI SAU ĐẠI DỊCH

Việc kiếm soát được dịch bệnh tạo cơ hội cho ngành ẩm thực phát triển

Nắm bắt cơ hội thành công khi học nghề ẩm thực

Nghề ẩm thực – luôn có sức hút lớn vể nguồn nhân lực.

Nếu có đam mê hoặc sở thích, Bạn có cơ hội học nghề và theo đuổi ngành ẩm thực. Nấu ăn, pha chế, làm bánh không chỉ đơn thuần là một “nghề”, mà còn là một môn nghệ thuật cần người am hiểu và mong muốn chinh phục.

Netspace - môi trường đào tạo ẩm thực chuyên nghiệp với hơn 10 năm hoạt động, với đội ngũ Chuyên gia và Giảng viên hàng đầu trong ngành ẩm thực, giúp Học viên học hỏi, trải nghiệm tốt để đạt tay nghề cao trong ngành ẩm thực.

Sau nhiều năm nghiên cứu, trải nghiệm chương trình đào tạo nghề tại các nước phát triển như: Mỹ, Úc,... Netspace đã xây dựng các chương trình đào tạo mang tính ứng dụng cao vào thực tế. Điều này không chỉ giúp Học viên nắm vững chuyên môn, chế biến được nhiều món ăn, thức uống đẳng cấp mà còn tạo ra nền tảng kiến thức tốt để Học viên phát triển.

CHỌN HỌC NGHỀ VÀ KINH DOANH NGÀNH ẨM THỰC - CƠ HỘI SAU ĐẠI DỊCH

Netspace - nền tảng tốt để Học viên học tập và phát triển

CHỌN HỌC NGHỀ VÀ KINH DOANH NGÀNH ẨM THỰC - CƠ HỘI SAU ĐẠI DỊCH

Cơ sở vật chất hiện đại luôn được đầu tư và nâng cấp

Cơ sở vật chất được Netspace đầu tư và cải tiến liên tục nhằm phục vụ tốt nhất cho quá trình đào tạo.

Môi trường học nghề thân thiện, tiện nghi rất lý tưởng để các bạn học tập thoải, tạo hứng thú từ các buổi học.

Đã có hàng chục nghìn Học viên đã học nghề tại Netspace, hầu hết đã thành công tay nghề vững vàng. Đây là nguồn nhân lực quan trọng cung ứng cho các nhà hàng, quán ăn, khách sạn lớn đang săn đón.

CHỌN HỌC NGHỀ VÀ KINH DOANH NGÀNH ẨM THỰC - CƠ HỘI SAU ĐẠI DỊCH

Phòng học mô phỏng thực tế giúp Học viên dễ dàng thực hành, đỡ bỡ ngỡ khi làm việc sau này

Sự thành công của Học viên tại Netspace là minh chứng cho một môi trường giáo dục hiện đại, thân thiện và mang đẳng cấp quốc tế. Với tâm và tầm đi chung, Netspace là bước đệm vững chắc, đáng tin cậy, giúp Học viên hiện thực hóa ước mơ, đam mê và hoài bão cho tương lai.

  • (Có 1 bình chọn)
Kênh youtube Netspace - Dạy Học Nấu Ăn
Kênh youtube Ẩm Thực Thầy Y
Kênh youtube Food Decoration
Kênh youtube kỹ năng vào bếp

Tin bài cùng chuyên mục

Cuộc thi Pha chế chuyên nghiệp Dalatmilk 2021– Nơi đam mê và sáng tạo thăng hoa
Từ ngày 20/11 đến 17/12/2021, cuộc thi Pha chế chuyên nghiệp Dalatmilk 2021 (Dalatmilk Barista Championship 2021) được tổ chức trực tuyến, dành cho những cá nhân đam mê pha chế trên cả nước.
PHA CHẾ TỔNG HỢP - KHÓA HỌC NGHỀ PHA CHẾ TỐT NHẤT TẠI NETSPACE
“Pha chế tổng hợp” là khóa học pha chế đặc biệt được các Chuyên gia pha chế của Netspace thiết kế đặc biệt, nhằm đào tạo Học viên có nghề pha chế chuyên sâu và đẳng cấp.
HỌC NGHỀ NEM NƯỚNG NHA TRANG ĐỂ KINH DOANH TẠI MỸ
Chị Lệ - đang sinh sống và kinh doanh nhà hàng tại Chicago - Mỹ, mong muốn đa dạng món ăn Việt trên đất Mỹ và đã chọn món Nem nướng Nha Trang để phát triển.
CHUYÊN GIA BẾP NHẬT – KHÓA HỌC NGHỀ BẾP ĐẲNG CẤP TẠI NETSPACE
Có thể nói khóa học Chuyên gia bếp Nhật là khóa đào tạo nghề bếp đẳng cấp nhất tại Netspace. Đã có rất nhiều bạn trẻ đã tham gia khóa học này.
HỌC NGHỀ NGẮN HẠN – GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH TRONG MÙA DỊCH
Những định hướng học nghề ngắn hạn là giải pháp hữu hiệu giúp cho các bạn trẻ đi trên con đường nghề nghiệp vững chắc và an toàn.
HỌC NGHỀ BÒ VIÊN ĐỂ KINH DOANH QUÁN HỦ TIẾU TẠI LONG AN
Cô Trang đang sinh sống tại Long An đang kinh doanh Quán Hủ tiếu bò viên, muốn tự sản xuất Bò viên ngon, giá thành thấp nên đã tham gia khóa học bí quyết sản xuất bò viên trực tiếp với Thầy Y.