Nem nướng là món ăn ngon, hấp dẫn là đặc sản của Nha Trang. Nem nướng Nha Trang bao gồm nem lụi, bánh tráng, rau sống và tương chấm. Tại các tỉnh phía Bắc, nem nướng có thể ép thành từng phên và cắt nhỏ ra khi ăn.
Chị Vân Đang sinh sống tại Lào Cai, Chị rất đam mê ẩm thực và rất thích món Nem nướng Nha Trang. Chị đã tìm đến Thầy Y - Chuyên gia ẩm thực nổi tiếng để học bí quyết sản xuất nem nướng theo phương pháp học từ xa.
Nem nướng là món ăn rất khó làm, là bí quyết kinh doanh của một số quán Nem thành công tại Việt Nam. Tại Netspace, Thầy Y đã nghiên cứu món Nem nướng và đưa vào giảng dạy rất thành công trong những năm gần đây.
Cách lựa chọn thịt tươi ngon, cách sơ chế, bí quyết xay thịt làm nem nướng, cách dùng gia vị, phụ gia, bảo quản đã được Thầy Y truyền nghề tỉ mỉ. Chị Vân đã được học cách sản xuất Nem nướng với số lượng lớn, đóng gói, hút chân không, bảo quản lâu, .. là những bí quyết quan trọng khi kinh doanh món nem nướng.
Nước chấm nem nướng là bí quyết quan trọng được Thầy Y truyền dạy cùng với cách làm đồ chua, bánh tráng giòn. Cách bày trí để đưa ra đĩa nem nướng Nha Trang hoàn chỉnh được Thầy Y hướng dẫn cặn kẻ.
Các nguyên liệu, phụ gia, máy móc để sản xuất nem nướng được Thầy Y tư vấn những nơi cung cấp, giúp Chị Vân nắm rõ bí quyết và có thể triển khai kinh doanh ngay sau khi hoàn tất khóa học.
Nghề kinh doanh nem nướng là nghề kinh doanh hấp dẫn, đầy tiềm năng, là cơ hội lớn cho Người Việt đem món ăn nổi tiếng này đến thực khách tại Việt Nam và trên toàn thế giới.