Chị Vân học nghề online Nem nướng Nha Trang

Netspace 14/01/2022
Nem nướng là món ăn ngon, hấp dẫn là đặc sản của Nha Trang. Nem nướng Nha Trang bao gồm nem lụi, bánh tráng, rau sống và tương chấm. Tại các tỉnh phía Bắc, nem nướng có thể ép thành từng phên và cắt nhỏ ra khi ăn.
Chị Vân Đang sinh sống tại Lào Cai, Chị rất đam mê ẩm thực và rất thích món Nem nướng Nha Trang. Chị đã tìm đến Thầy Y - Chuyên gia ẩm thực nổi tiếng để học bí quyết sản xuất nem nướng theo phương pháp học từ xa.
Nem nướng là món ăn rất khó làm, là bí quyết kinh doanh của một số quán Nem thành công tại Việt Nam. Tại Netspace, Thầy Y đã nghiên cứu món Nem nướng và đưa vào giảng dạy rất thành công trong những năm gần đây.
Cách lựa chọn thịt tươi ngon, cách sơ chế, bí quyết xay thịt làm nem nướng, cách dùng gia vị, phụ gia, bảo quản đã được Thầy Y truyền nghề tỉ mỉ. Chị Vân đã được học cách sản xuất Nem nướng với số lượng lớn, đóng gói, hút chân không, bảo quản lâu, .. là những bí quyết quan trọng khi kinh doanh món nem nướng.
Nước chấm nem nướng là bí quyết quan trọng được Thầy Y truyền dạy cùng với cách làm đồ chua, bánh tráng giòn. Cách bày trí để đưa ra đĩa nem nướng Nha Trang hoàn chỉnh được Thầy Y hướng dẫn cặn kẻ.
Các nguyên liệu, phụ gia, máy móc để sản xuất nem nướng được Thầy Y tư vấn những nơi cung cấp, giúp Chị Vân nắm rõ bí quyết và có thể triển khai kinh doanh ngay sau khi hoàn tất khóa học.
Nghề kinh doanh nem nướng là nghề kinh doanh hấp dẫn, đầy tiềm năng, là cơ hội lớn cho Người Việt đem món ăn nổi tiếng này đến thực khách tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Tin bài cùng chuyên mục

Đón Xuân Quý Mão 2023 - NETSPACE ưu đãi 10% Học phí đầu năm
Đón Xuân Quý Mão 2023 - NETSPACE ưu đãi 10% Học phí đầu năm
CHÀO ĐÓN XUÂN QUÝ MÃO 2023 - NETSPACE LÌ XÌ 15% HỌC PHÍ ĐẦU NĂM (Áp dụng từ 16/01/2023 - 31/01/2023)
CHÀO ĐÓN XUÂN QUÝ MÃO 2023 - NETSPACE LÌ XÌ 15% HỌC PHÍ ĐẦU NĂM (Áp dụng từ 16/01/2023 - 31/01/2023)
TRÀ COZY - Một tách trà ngon, mở đầu câu chuyện - Một chút hòa quyện, dẫn lối yêu thương
Có thể nói trà như một nét tinh hoa văn hoá được lưu trữ lâu đời. Trà không chỉ là một loại đồ uống đời thường, mà còn là một loại văn hóa, một kiểu tinh thần. Phẩm trà giống như phẩm cuộc sống: đắng trước, ngọt sau, dư vị nồng nàn.
DẠY NGHỀ NETSPACE ký kết hợp tác chiến lược với FREEVISA VIETNAM
Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa DẠY NGHỀ NETSPACE và FREEVISA VIETNAM được tổ chức lúc 10h00, ngày 01/10/2022 nhắm xúc tiến xây dựng CÁC GÓI KHỞI NGHIỆP KINH DOANH ẨM THỰC QUỐC TẾ dành cho các Học viên có nhu cầu định cư nước ngoài.
Học bí quyết online - Hủ tiếu Nam Vang kinh doanh tại Biên Hòa
Hủ tiếu Nam Vang - Món ăn đẳng cấp của Sài Gòn được những Đầu Bếp gốc Hoa tại Sài Gòn nghiên cứu, cải biên từ món ăn gốc Campuchia. Cách nấu công nghiệp của Thầy Y đã hướng dẫn online cho Vợ chồng Anh Nghĩa- đang kinh doanh tại Biên Hòa- học được cách làm nhanh, tiết kiệm nhân công, nguyên liệu và tạo được đẳng cấp của món ăn.
Chị Thủy Học bí quyết nấu Phở Bò Online để kinh doanh tại Canada
Chị Thủy tìm hiểu và quyết định học online bí quyết nấu Phở bò với kế hoạch mở rộng Nhà hàng tại Canada. Chị là Học viên cũ của Netspace, đã từng học món Gà ủ muối-xông khói với Thầy Y.