Chị Quân học mở quán nhậu thực đơn món Bò

25/10/2018

Để kinh doanh quán nhậu chất lượng và nổi tiếng với thực đơn món ngon chuyên về bò, chị Nguyễn Thị Hoàng Quân (TP Mỹ Tho, Tiền Giang) theo học mở quán nhậu chuyên về các món bò tại Dạy nghề Ẩm thực Netspace do Thầy Nguyễn Văn Thái Chuyên gia về món nhậu: bò, dê, nướng lẩu, hải sản,.. trực tiếp giảng dạy.

Chị Quân cho biết, khu vực chị đang sống là trung tâm thành phố, được xem là phố ăn uống nên xuất hiện rất nhiều quán nhậu. Tuy nhiên, mô hình quán nhậu với thực đơn món chuyên về bò tại đây rất ít và nhiều người đánh giá không đạt chất lượng.

Cũng theo chị Quân, mô hình quán nhậu món ngon chuyên về Bò như bò hấp, bò nướng, lẩu bò.. là mô hình kinh doanh rất tốt. Thịt bò không chỉ là thực phẩm giàu dinh dưỡng trong các bữa ăn gia đình mà nó còn là nguồn nguyên liệu hấp dẫn để chế biến các món nhậu đặc biệt như bò hấp cuốn rau rừng, bò hấp gừng, bò nướng sa tế, lẩu bò thuốc bắc ngon lạ. 

Học mở quán nhậu món ngon chuyên về Bò, chị Quân được Thầy Thái hướng dẫn tỉ mỉ từ khâu chọn lựa nguyên liệu tươi ngon là thịt bò non (da mềm)- đây là khâu quyết định chất lượng món ăn cùng các loại rau rừng để chế biến kèm như lá tía tô, rau nhái, quế vị … Đặc biệt,Thầy Thái còn hướng dẫn chị Quân công thức chế biến 6 loại nước sốt đặc biệt cho các món bò hấp và nướng ngon miệng.

Sau 3 buổi học, với thực đơn món ngon như Bò hấp cuốn rau rừng, Bò hấp gừng, Bò hấp lá tía tô, Bò hấp giã cầy, Bò nướng lụi sả, Bò nướng sa tế, Bò nướng tảng, Bò nướng lá lốt và hai món lẩu: lẩu bò sa tế, lẩu bò thuốc bắc hấp dẫn, ngon miệng khiến chị Quân rất hài lòng.

Ngoài việc hướng dẫn bí quyết chế biến thực đơn món ngon về Bò, chị Quân còn được Thầy Thái hỗ trợ trong việc chọn lựa nguyên liệu, kết hợp rau ăn kèm, định lượng gia vị, bảo quản nguyên liệu.. để kinh doanh quán thành công.

Sau 3 buổi học, tôi rất vui và hài lòng về trường và thầy dạy. Các món bò hấp, bò nướng, lẩu bò rất ngon và hấp dẫn. Các bạn tư vấn, hỗ trợ tại đây cũng rất chu đáo và nhiệt tình...

chị Quân chia sẻ.

Ngoài ra, chị Quân còn tiếp tục đăng ký khóa học Kinh doanh - Quản lý quán ăn/ nhà hàng do Thầy Nguyễn Quốc Y - Thầy Y Dạy nghề Ẩm thực Netspace giảng dạy cách chọn mô hình quán nhậu, thiết kế thực đơn, quản lý Quán nhậu để quán hoạt động hiệu quả.

Chị Quân học mở quán nhậu thực đơn món Bò

Chị Quân học mở quán nhậu thực đơn món Bò

Chị Quân học mở quán nhậu thực đơn món Bò

Chị Quân học bí quyết chế biến các món nhậu về Bò do Thầy Nguyễn Văn Thái hướng dẫn.

Chị Quân học mở quán nhậu thực đơn món Bò

Bò hấp gừng

Chị Quân học mở quán nhậu thực đơn món Bò

Bò hấp lá tía tô

Chị Quân học mở quán nhậu thực đơn món Bò

Bò hấp giã cầy

Chị Quân học mở quán nhậu thực đơn món Bò

Bò hấp cuốn rau rừng

Chị Quân học mở quán nhậu thực đơn món Bò

Bò nướng lụi sả

Chị Quân học mở quán nhậu thực đơn món Bò

Lẩu bò sa tế

Chị Quân học mở quán nhậu thực đơn món Bò

Lẩu bò thuốc bắc

Chị Quân học mở quán nhậu thực đơn món Bò

Chị Quân chia sẻ cảm nhận sau khi kết thúc buổi học mở quán nhậu món Bò.

  • (Có 39 bình chọn)
Kênh youtube netspace
Kênh youtube thuvienthayy
Kênh youtube amthucthayy
Kênh youtube food decoration
Kênh youtube ki nang cat tia
Kênh youtube kỹ năng vào bếp

Tin bài cùng chuyên mục

HỌC BÍ QUYẾT SẢN XUẤT GIÒ CHẢ ĐỂ KINH DOANH TẠI NHẬT
Anh Thảo là học trò cũ của Thầy Y, rất đam mê ẩm thực. Dù ở xa quê hương nhưng anh vẫn luôn hướng về Việt Nam và mong muốn đem món giò chả đến cho người dân Nhật Bản, đặc biệt là người dân tại thành phố Hiroshima.
HỌC BÍ QUYẾT NẤU BÚN BÒ HUẾ ĐỂ KINH DOANH TẠI THÁI BÌNH
Nhận thấy tiềm năng kinh doanh món ăn này tại Thái Bình, vợ chồng anh Vĩnh đã tìm đến Thầy Y để học Bí quyết nấu và kinh doanh món Bún bò Huế.
HỌC BÍ QUYẾT CHẾ BIẾN CÁC MÓN KHO ĐỂ KINH DOANH TẠI THÁI NGUYÊN
Anh Minh Đức đến từ Thái Nguyên, đã kinh doanh thành công và có hệ thống phân phối trong ngành thực phẩm. Anh có kế hoạch mở rộng kinh doanh và đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết làm các loại sốt kho.
HỌC BÍ QUYẾT CHẾ BIẾN CÁC MÓN ỐC ĐỂ KINH DOANH TẠI HUẾ
Các Quán Ốc luôn thu hút rất đông khách hàng với các món tươi ngon, đa dạng, đạt các tiêu chí về các món ăn “Ngon - Bổ - Rẻ”. Đây là mô hình kinh doanh hấp dẫn với chi phí đầu tư thấp, hiệu quả cao.
MÔ HÌNH KINH DOANH BÁNH MÌ THỊT NƯỚNG XIÊN VỐN ÍT - HIỆU QUẢ CAO
Mô hình kinh doanh xe bánh mì thịt nướng tại các khu dân cư và khu công nghiệp dành cho Người lao động thu nhập thấp rất khả thi, vốn đầu tư ít, dễ dàng chế biến và bán hàng, mang lại hiệu quả nhanh.
KHỞI NGHIỆP KINH DOANH TỪ 18 TUỔI - MÔ HÌNH QUÁN TRÀ - CÀ PHÊ CAO CẤP
Xuân Bách, năm nay 18 tuổi, đang là sinh viên năm thứ 1 - Đại học RMIT chuyên ngành quản trị kinh doanh. Để thực hiện mơ ước của mình, Xuân Bách đã tham gia Khóa học kinh doanh và quản lý nhà hàng, cà phê và các khóa học bí quyết pha chế thức uống do Thầy Y trực tiếp giảng dạy.